» Tìm kiếm:

công nghiệp truyền thông

Internet lam chan dong nganh cong nghiep truyen thong My Internet làm “chấn động” ngành công nghiệp truyền thông Mỹ

(TS) – Internet đang gây nên một cơn “địa chấn” trong ngành công nghiệp truyền thông của Mỹ. Số người lên mạng để tìm kiếm, cập nhật..

Singapore huong vao cong nghiep truyen thong Singapore hướng vào công nghiệp truyền thông

Singapore sẽ chi khoảng 593 triệu USD nhằm xây dựng một ngành công nghiệp có thể tạo ra trò chơi điện tử tương tự như trò The Sims hoặc một..

Giai thuong uy tin ve su dong gop va lanh dao trong cong nghiep truyen thong vo tuyen Giải thưởng uy tín về sự đóng góp và lãnh đạo trong công nghiệp truyền thông vô tuyến

Nhà khởi xướng và dẫn đầu thế giới về công nghệ kỹ thuật số CDMA, thông báo rằng, TS Irwin Mark Jacobs, chủ tịch kiêm GĐĐH của QUAL đã được..

Truyen thong My chao dao vi Internet Truyền thông Mỹ chao đảo vì Internet

Internet đang gây ra một cơn địa chấn trong ngành công nghiệp truyền thông Mỹ. Theo đó, số lượng người lên Internet để đọc tin càng nhiều..

Bai 3 Cuoc chien chop nhoang cua nganh cong nghiep truyen thong ve dioxin Bài 3: Cuộc chiến chớp nhoáng của ngành công nghiệp truyền thông về dioxin

(TPO) Tiếp sau bằng chứng về “thiệt hại” từ vụ kiện Ivy và một số cuộc đấu tranh khác tại tòa về tác động của dioxin,các Cty hóa chất..

Ky nguyen Internet lam xao tron nganh truyen thong Kỷ nguyên Internet làm xáo trộn ngành truyền thông

Ngành công nghiệp truyền thông đang vật lộn trong cuộc cạnh tranh đầy cam go với các trang báo điện tử và các nhà báo công dân cho dù những..

News NBC bat tay thach thuc YouTube News, NBC bắt tay thách thức YouTube

News Corp và NBC Universal hôm qua (22/3) tuyên bố sẽ hợp tác với nhau để khai trương một website chia sẻ video trực tuyến miễn phí mới vào..

Khi nao 3G se cat canh Khi nào 3G sẽ cất cánh?

Sự xuất hiện của dịch vụ 3G như là xu hướng chủ đạo của công nghiệp truyền thông vô tuyến vẫn còn kéo dài. Qualcomm, nhà phát triển công..

TQ cho nuoc ngoai dau tu vao phim anh va truyen hinh TQ cho nước ngoài đầu tư vào phim ảnh và truyền hình

Theo Financial Times (9-2), trong nỗ lực cải cách nhằm vực dậy nền công nghiệp truyền thông, Trung Quốc (TQ) đã bỏ lệnh cấm đầu tư nước..

Bao chi Iraq bung no Tu do hay hon loan Báo chí Iraq bùng nổ: Tự do hay hỗn loạn?

Lầu Năm Góc đã sử dụng con bài tuyên truyền mở đầu cuộc chiến chinh phục Saddam Hussein. Song giờ đây quân Mỹ lại đang bị chính "cây gậy"..

Vua truyen thong Ted Turner tai xuat giang ho "Vua truyền thông" Ted Turner tái xuất giang hồ

9 năm sau khi quyên 1 tỉ USD cho Liên Hiệp Quốc, cây đại thụ một thời trong ngành công nghiệp truyền thông Ted Turner khẳng định lại sự ủng..

Quang cao truc tuyen Thi truong dang rong mo Quảng cáo trực tuyến: Thị trường đang rộng mở

Quảng cáo trực tuyến (QCTT) tại Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng rất nhanh và trở thành một “hiện tượng” trong ngành công nghiệp..

Motorola cat giam 4000 nhan vien Motorola cắt giảm 4.000 nhân viên

Một sản phẩm của Motorola sử dụng chất bán dẫn.Hôm qua, hãng truyền thông Motorola cho biết, họ đã cho thôi việc 4.000 người (chiếm 12%..

Du bao thi truong giai tri toan cau Dự báo thị trường giải trí toàn cầu

Công nghiệp truyền thông và giải trí toàn cầu sẽ trị giá khoảng 570 tỉ USD vào năm 2010. Theo báo cáo của Công ty PriceWaterHouse Coopers..