» Tìm kiếm:

công nghiệp thông tin

Cong nghiep thong tin di dong gia tang lua chon cac giai phap UMTSHSDPA Công nghiệp thông tin di động gia tăng lựa chọn các giải pháp UMTS/HSDPA

- Theo Qualcomm, những giải pháp UMTS/HSDPA hiện đang được giới ngành công nghiệp thông tin di động trên khắp thế giới sử dụng. Hiện nay,..

QUALCOMM danh dau thoi dai moi QUALCOMM đánh dấu thời đại mới

QUALCOMM vừa thông báo, TS Paul E.Jacobs và Steve R.Altman đã chính thức đảm nhiệm chức vụ GĐĐH và TGĐ của công ty. Xây dựng trên hai thập..

Trung Quoc se pha the doc quyen cua ICANN Trung Quốc sẽ phá thế độc quyền của ICANN

Trung Quốc có thể đã có kế hoạch phá thế độc quyền của Tổ chức quản lý tên miền quốc tế (ICANN) cùng Hệ thống tên miền quốc tế sau khi đã..

An Do Xuat khau dich vu CNTT se vuot 50 ty USD Ấn Độ: Xuất khẩu dịch vụ CNTT sẽ vượt 50 tỷ USD

Hiệp hội các phòng thương mại và công nghiệp Ấn Độ (Assocham) dự báo kim ngạch xuất khẩu công nghệ thông tin và các loại dịch vụ liên quan..

Nganh CNTT va dien tu Trung Quoc tang truong Ngành CNTT và điện tử Trung Quốc tăng trưởng

Bộ Công nghiệp thông tin nước này vừa công bố lợi nhuận trước thuế của ngành CNTT và điện tử năm ngoái tăng 16%, đạt 100 tỷ nhân dân tệ (12..

Trung Quoc mat nhieu bi mat quoc gia do gian diep internet Trung Quốc mất nhiều bí mật quốc gia do gián điệp internet

Trung Quốc đã bị mất nhiều bí mật quốc gia thông qua internet và quốc gia này hiện là mục tiêu của một chiến dịch xâm nhập và lật đổ bằng..

Xuat khau san pham CNTT Trung Quoc tang 47 Xuất khẩu sản phẩm CNTT Trung Quốc tăng 47%

Theo Bộ Công nghiệp thông tin nước này, kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm công nghệ thông tin (CNTT) trong nửa đầu năm 2003 đạt 56,9 tỷ USD..

Trung Quoc co hon nua ti thue bao dien thoai di dong Trung Quốc có hơn nửa tỉ thuê bao điện thoại di động

Số liệu của Bộ Công nghiệp Thông tin Trung Quốc công bố ngày 23/7 cho biết tính đến cuối tháng Sáu năm nay, cả nước Trung Quốc đã có 501,64..

Trung Quoc dat hon 450 trieu nguoi dung dien thoai Trung Quốc đạt hơn 450 triệu người dùng điện thoại

Hôm qua, Bộ Công nghiệp thông tin nước này cho biết tính đến cuối tháng 4, số thuê bao điện thoại đạt 455 triệu, trong đó 229 triệu người..

Xuat khau dich vu CNTT cua An Do se vuot 50 ty USD Xuất khẩu dịch vụ CNTT của Ấn Độ sẽ vượt 50 tỷ USD

Hiệp hội các phòng thương mại và công nghiệp Ấn Độ (Assocham) dự báo kim ngạch xuất khẩu công nghệ thông tin và các loại dịch vụ liên quan..

Trung Quoc tu lap ten mien rieng Trung Quốc tự lập tên miền riêng?

Bộ Công nghiệp Thông tin Trung Quốc vừa thiết lập một hệ thống tên miền cấp một và cấp hai mới, và hệ thống này sẽ bắt đầu có hiệu lực kể..

Trung Quoc dat 400 trieu nguoi su dung di dong Trung Quốc đạt 400 triệu người sử dụng di động

Bộ Công nghiệp Thông tin Trung Quốc ngày 23/2 cho biết số người sử dụng điện thoại di động ở nước này đã vượt qua ngưỡng 400 triệu.

Thu nghiem tieu chuan Linux moi tai Trung Quoc Thử nghiệm tiêu chuẩn Linux mới tại Trung Quốc

Một tiêu chuẩn Linux quốc tế thứ hai vừa được dùng thử trong phòng thí nghiệm tại Bắc Kinh. Với sự tài trợ của Bộ công nghiệp thông tin..

Cac giai phap UMTS HSDPA cua QUALCOMM da duoc lua chon cho tren 120 kieu thiet bi Các giải pháp UMTS/HSDPA của QUALCOMM đã được lựa chọn cho trên 120 kiểu thiết bị

Nhà phát triển và phát minh hàng đầu của CDMA và công nghệ thông tin di động tiên tiến khác, hôm nay loan báo rằng những giải pháp..

Trung Quoc manh tay voi thu rac Trung Quốc mạnh tay với thư rác

Bộ Công nghiệp Thông tin Trung Quốc (CMI) vừa cho biết sẽ ban hành những quy định nghiêm khắc về spam nhằm hạn chế "nạn dịch" nhức nhối này.

Trung Quoc San xuat hon 50 trieu laptop trong nam 2006 Trung Quốc: Sản xuất hơn 50 triệu laptop trong năm 2006

Hơn 50 triệu chiếc laptop đã được sản xuất tại Trung Quốc trong thời gian từ tháng giêng tới tháng 10/2006, tăng 40% so với cùng kỳ năm..

Trung Quoc Chua co ke hoach cap phep 3G Trung Quốc: Chưa có kế hoạch cấp phép 3G

Thứ trưởng Lou Qinjia của Bộ Công nghiệp Thông tin Trung Quốc cho biết Trung Quốc chưa có kế hoạch, lịch trình gì về việc cấp các giấy phép..

TQ quyet dinh dung mang di dong khong day the he moi TQ quyết định dùng mạng di động không dây thế hệ mới

Hội đồng Nhà nước Trung Quốc hôm qua (26/12) tuyên bố họ đã thông qua đề nghị sử dụng mạng lưới di động không dây thế hệ mới. Tuyên bố trên..

Trung Quoc se thanh lap 5 sieu bo moi Trung Quốc sẽ thành lập 5 "siêu bộ" mới

Trung Quốc sẽ thành lập 5 "siêu bộ" mới trong một chương trình nhằm cải tổ lại thể chế chính phủ của nước này và kế hoạch nói trên sẽ được..

Trung Quoc co 400 trieu thue bao di dong Trung Quốc có 400 triệu thuê bao di động

Bộ Công nghiệp Thông tin Trung Quốc hôm qua cho biết, số thuê bao điện thoại di động của nước này đã đạt kỷ lục 400 triệu thuê bao.