» Tìm kiếm:

công nghiệp quốc phòng

Cac to chuc ca nhan duoc tham gia san xuat hang quoc phong Các tổ chức, cá nhân được tham gia sản xuất hàng quốc phòng

Ngày 25/2, Văn phòng Chủ tịch nước đã công bố Pháp lệnh Công nghiệp Quốc phòng. Theo Trung tướng Trương Quang Khánh, Cục trưởng Cục Công..

Nga 7 ti USD tu cong nghiep quoc phong Nga: 7 tỉ USD từ công nghiệp quốc phòng

Lần đầu tiên kể từ khi Liên Xô tan rã, doanh thu ngành công nghiệp quốc phòng Nga đạt đến con số 7 tỉ USD vào năm 2004, trong đó công..

Cong nghiep quoc phong dau tau cua kinh te My Công nghiệp quốc phòng - đầu tàu của kinh tế Mỹ

Tình hình thế giới đang diễn biến phức tạp. Và một câu hỏi lớn đặt ra là: Có thực sự thay đổi người lãnh đạo sẽ đem đến hòa bình cho thế..

Uy ban Thuong vu Quoc hoi thong qua hai Phap lenh Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua hai Pháp lệnh

Ngày 26/1, tại phiên họp thứ 5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã biểu quyết thông qua Pháp lệnh lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (sửa đổi) và..

Cong nghiep quoc phong khac chi phi quoc phong Công nghiệp quốc phòng khác chi phí quốc phòng

Về vấn đề tại sao Mỹ phải gây chiến để kích cầu. Đúng là có nhiều cách để kích cầu và sử dụng cách nào thì lại phụ thuộc vào ai làm tổng..

De nghi chuyen cong nghiep quoc phong cho Nha nuoc Đề nghị chuyển công nghiệp quốc phòng cho Nhà nước

TT(Hà Nội) - “Không nên để Bộ Quốc phòng quản lý công nghiệp quốc phòng (CNQP) mà nên giao Nhà nước quản lý để huy động được mọi nguồn..

Phien hop thu 4 Uy ban Thuong vu Quoc hoi Quan doi khong lam kinh te Phiên họp thứ 4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Quân đội không làm kinh tế

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã cam kết sẽ chuyển giao toàn bộ các đơn vị quốc phòng làm kinh tế cho Chính phủ và..

Nga Ngan chan nguy co bi danh cap cac bi mat quoc phong Nga: Ngăn chặn nguy cơ bị đánh cắp các bí mật quốc phòng

Các quan chức hàng đầu trong Hiệp hội Công nghiệp quốc phòng Nga đang rất lo ngại về một nguy cơ liên quan đến việc cổ phần hóa và chuyển..

Cong nghiep quoc phong dau tau kinh te My Công nghiệp quốc phòng - đầu tàu kinh tế Mỹ

Tôi phần nào đồng ý với bạn Lê Vũ trong bài viết "Sự yếu kém của kinh tế Mỹ không phải do lỗi của G.W. Bush". Đúng là không thể đổ lỗi hoàn..

Bi mat ve nha may quoc phong ngam cua Trieu Tien Bí mật về nhà máy quốc phòng ngầm của Triều Tiên

TPCN - Theo báo chí Hàn Quốc thì hệ thống này gồm 180 nhà máy quốc phòng đều đặt dưới lòng đất, đều được đánh số mật là “Nhà máy số…”

Uy ban Thuong vu Quoc hoi thong qua hai Phap lenh Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua hai Pháp lệnh

Ngày 26/1, tại phiên họp thứ 5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã biểu quyết thông qua Pháp lệnh lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (sửa đổi) và..

Quan doi khong lam kinh te tap trung lo huan luyen Quân đội không làm kinh tế, tập trung lo huấn luyện!

"Bây giờ kinh tế, công nghiệp quốc phòng do Bộ Quốc phòng quản lý từ A đến Z cũng mệt lắm. Phải tách ra để quân đội tập trung lo việc huấn..

Bi mat ve nha may quoc phong ngam cua Trieu Tien Bí mật về nhà máy quốc phòng ngầm của Triều Tiên

Theo báo chí Hàn Quốc thì hệ thống này gồm 180 nhà máy quốc phòng đều đặt dưới lòng đất, đều được đánh số mật là “Nhà máy số…”. Ngoài..

Trung Quoc tu nhan duoc dau tu vao quoc phong Trung Quốc: tư nhân được đầu tư vào quốc phòng

TS- Mới đâu, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Công nghiệp Quốc phòng Trung Quốc ban hành thông tư cho phép các doanh nghiệp tư nhân tham gia..

Cong nghiep quoc phong Nga dat loi nhuan 30 ty USDnam Công nghiệp quốc phòng Nga đạt lợi nhuận 30 tỷ USD/năm

Năm 2006, lợi nhuận từ xuất khẩu hàng hóa quốc phòng mang về cho ngân sách LB Nga 8 tỷ USD. Theo ước tính, năm 2007, con số này có thể tăng..

Cong nghiep quoc phong Nga boi thu Công nghiệp quốc phòng Nga bội thu

Hôm qua, 24/12, phó Thủ tướng thứ nhất Sergei Ivanov cho biết, năm 2007, xuất khẩu vũ khí và các trang thiết bị quân sự của công ngiệp quốc..

Mo rong hoat dong cua canh sat bien Mở rộng hoạt động của cảnh sát biển

- Từ nay, lực lượng cảnh sát biển sẽ có phạm vi hoạt động rộng hơn, đó là được phép hoạt động trên các vùng biển và thềm lục địa Việt Nam,..

Phu nu va chien tranh Phụ nữ và chiến tranh

Theo quan niệm của tôi, trong cuộc chiến tranh sắp tới, người ta nên điều động những phụ nữ yêu nước ra mặt trận thay vì cánh đàn ông. Điều..