» Tìm kiếm:

công nghiệp hiện đại

Xay dung quan the khu cong nghiep hien dai nhat phia Nam Xây dựng quần thể khu công nghiệp hiện đại nhất phía Nam

Sáng nay, quần thể khu công nghiệp - dân cư - dịch vụ Tân Đức đã được khởi công tại tỉnh Long An. Với diện tích trên 1.170 ha, công trình..

Hai Phong quyet tro thanh do thi cong nghiep hien dai truoc nam 2020 Hải Phòng quyết trở thành đô thị công nghiệp hiện đại trước năm 2020

Nhân kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng thành phố Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2005), TP có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Bí thư..

Khoi cong khu cong nghiep hien dai nhat Quang Ninh Khởi công khu công nghiệp hiện đại nhất Quảng Ninh

Ngày 24/4/2005, nhân kỷ niệm 50 năm ngày vùng mỏ quật khởi, tại Quảng Ninh, Cty XD công trình 507 đã khởi công xây dựng Khu công nghiệp..

Cau hoi ung xu 6 Câu hỏi ứng xử 6

Câu hỏi 1: Bạn cho biết vai trò của chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam trong xã hội công nghiệp hiện đại?

To am thoi fastfood Tổ ấm thời fastfood

Trong guồng quay của cuộc sống công nghiệp hiện đại, do mải miết với công việc, nhiều người bỏ quên việc quây quần bên mâm cơm cùng những..

Do benh vi may tinh Đổ bệnh vì máy tính

Trong cuộc sống công nghiệp hiện đại ngày nay, máy vi tính trở thành một phương tiện khoa học kỹ thuật không thể thiếu. Nhờ nó, rất nhiều..

Motorola MOTOVIEW Dien thoai truyen hinh dau tien cua Motorola Motorola MOTOVIEW - Điện thoại truyền hình đầu tiên của Motorola

Đây là một kiệt tác mới nhất của tập đoàn điện tử Motorola trong dòng điện thoại truyền hình. Mẫu máy này được thiết kế tinh vi với những..

Loi song va hien tuong suy giam kha nang tinh duc Lối sống và hiện tượng suy giảm khả năng tình dục

Suy giảm khả năng tình dục ở nam giới là hệ quả của lối sống hiện đại. Trong nhịp sống công nghiệp hiện đại, người đàn ông phải gánh chịu..

Bao chi nuoc ngoai dua tin ve cuoc bau cu QH Báo chí nước ngoài đưa tin về cuộc bầu cử QH

Ngày 20/5, các phương tiện thông tin đại chúng và các hãng tin lớn của nước ngoài tiếp tục quan tâm đưa tin đậm nét về cuộc bầu cử Quốc hội..

Lieu phap tang luc cho nguoi ban ron Liệu pháp tăng lực cho người bận rộn

Cuộc sống công nghiệp hiện đại cuốn con người vào vòng xoáy chóng mặt, đến lúc bạn sẽ cảm thấy kiệt sức và phải cuống quýt tìm lớp học yoga..

Lay lai doi chan dep Lấy lại đôi chân đẹp

Phụ nữ nước ta ít mắc bệnh giãn tĩnh mạch. Nhưng những thay đổi của nếp sống công nghiệp hiện đại, việc lười vận động, thói quen ăn uống..

Tim lai duong cong xua bang cong nghe ky thuat cao Tìm lại đường cong xưa bằng công nghệ kỹ thuật cao

Cuộc sống công nghiệp hiện đại với các loại thực phẩm ngày càng bổ dưỡng và sự thiếu vận động do quá bận rộn đã khiến nạn “thừa cân, to..

Nhan to con nguoi phai dat len vi tri hang dau Nhân tố con người phải đặt lên vị trí hàng đầu

(TP) Tại sao nước Nhật trở thành một nước công nghiệp hiện đại khi họ không có rừng vàng, biển bạc? Đó là người Nhật đã đặt nhân tố con..

Daisuke Nonogawa Nguoi xay dung thuong hieu my pham Menard Daisuke Nonogawa: Người xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Menard

Đã từ lâu rồi, mỹ phẩm cao cấp không còn là sản phẩm độc quyền của Pháp hay một số nước Tây Âu khác. Không chỉ phụ nữ Châu Á mà cả phụ nữ..

Sua me vun dap tinh mau tu Sữa mẹ vun đắp tình mẫu tử

Cuộc sống công nghiệp hiện đại, với bao thứ bộn bề lo toan, khiến các bà mẹ "ngắt" sữa sớm, hoặc không dành nhiều thời gian cho con bú...

To am thoi fastfood Tổ ấm thời fastfood

Trong guồng quay của cuộc sống công nghiệp hiện đại, nhiều người bỏ quên việc quây quần bên mâm cơm cùng những người thân trong nhà. Tổ ấm..

Da Nang da co san pham gia cam sach duoc bao hiem Đà Nẵng: đã có sản phẩm gia cầm sạch được bảo hiểm

Thực hiện Chỉ thị 04/CT-UB ngày 18 tháng 01 năm 2005 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về Thực hiện các biện pháp cấp bách đối phó với..

Lieu phap tang luc cho nguoi ban ron Liệu pháp tăng lực cho người bận rộn

Bạn dường như không còn khoảng thời gian nhàn rỗi. Cuộc sống công nghiệp hiện đại cuốn con người vào vòng xoáy chóng mặt, đến một lúc nào..

Gian tinh mach nguy co cua nhung doi chan dep Giãn tĩnh mạch - nguy cơ của những đôi chân đẹp

Phụ nữ nước ta ít mắc bệnh giãn tĩnh mạch. Nhưng những thay đổi của nếp sống công nghiệp hiện đại, việc lười vận động, thói quen ăn uống..