» Tìm kiếm:

công nghiệp hàng không

Trung Quoc cung cap 1 4 linh kien cho may bay Airbus Trung Quốc cung cấp 1/4 linh kiện cho máy bay Airbus

Theo tổng giám đốc Luo Ronghuai của Công ty Công nghiệp Hàng không Thành Đô trực thuộc Công ty Công nghiệp Hàng không Trung Quốc, trong 20..

Airbus ky ket hiep dinh hop tac voi Han Quoc Airbus ký kết hiệp định hợp tác với Hàn Quốc

Hãng máy bay châu Âu Airbus đã ký kết một hiệp định hợp tác với ngành công nghiệp hàng không Hàn Quốc (KAI) trong việc triển khai chương..

Airbus A320 ban chay nhat the gioi Airbus A320 bán chạy nhất thế giới

Hãng máy bay Airbus vừa cho biết đã nhận được đơn đặt hàng thứ 5.000 cho loại máy bay “Gia đình A320”. Như vậy, Airbus đang nắm trong..

Airbus va Boeing hop tac voi Trung Quoc san xuat may bay Airbus và Boeing hợp tác với Trung Quốc sản xuất máy bay

Hãng sản xuất máy bay Airbus châu Âu vừa ký với Tổng công ty Công nghiệp Hàng không 1 của Trung Quốc (AVIC 1) hợp đồng phụ trị giá 100..

Yak may bay chien thang Yak - máy bay chiến thắng

Máy bay tiêm kích - bom Yak-9T, do Tổng công trình sư Yacốplép thiết kế, vừa mang bom, vừa có lắp pháo lớn là nỗi kinh hoàng của phát xít..

Nga 7 ti USD tu cong nghiep quoc phong Nga: 7 tỉ USD từ công nghiệp quốc phòng

Lần đầu tiên kể từ khi Liên Xô tan rã, doanh thu ngành công nghiệp quốc phòng Nga đạt đến con số 7 tỉ USD vào năm 2004, trong đó công..

Tuong lai Boeing 787 Dreamliner la chat deo Tương lai Boeing 787 Dreamliner là... chất dẻo

Trong trung tâm phát triển của hãng Boeing ở Seattle (Mỹ), tương lai của ngành sản xuất máy bay dân dụng đang hình thành. Đó là chất dẻo...

Anh may bay cho khach hoan toan moi cua Nga Ảnh máy bay chở khách hoàn toàn mới của Nga

Nga đang trở lại thị trường máy bay thương mại toàn cầu sau nhiều năm vắng bóng, khi giới thiệu chiếc phi cơ tầm trung Superjet 100 của..

Nga trinh lang may bay cho khach doi moi Nga trình làng máy bay chở khách đời mới

Hôm nay, Nga công bố chiếc Superjet 100 tầm trung của hãng Sukhoi, loại phi cơ chở khách hoàn toàn mới lần đầu tiên được xuất xưởng kể từ..

Nga tiet lo ve may bay tang hinh khong nguoi lai Nga tiết lộ về máy bay tàng hình không người lái

Hôm qua, đài truyền hình NTV của Nga đã tiết lộ về kế hoạch chế tạo loại máy bay tàng hình không người lái thế hệ mới của nước này. NTV đã..

Nam 2010 Trung Quoc mo cua khong phan tam thap Năm 2010 Trung Quốc mở cửa không phận tầm thấp

Phát biểu tại Bắc Kinh hôm 23.9, ông Zhang Hongbiao, Chủ tịch Tập đoàn công nghiệp hàng không Trung Quốc (AVIC II) cho biết Trung Quốc sẽ..

Airbus 320 may bay ban chay nhat moi thoi dai Airbus 320 - máy bay bán chạy nhất mọi thời đại

Với đơn đặt hàng thứ 5.000 cho máy bay Gia đình A320, Airbus đã đạt mốc quan trọng, đánh dấu vị thế của máy bay này trong ngành công nghiệp..

Anh giam o nhiem hang khong Anh: giảm ô nhiễm hàng không

Ngành công nghiệp hàng không Anh đang khởi động các mục tiêu mới nhằm giảm các tác động của ngành này đối với ô nhiễm môi trường.

Nhung lo hong trong lap trinh Những lỗ hổng trong lập trình

A380 được xem là đứa con cưng của EADS, một tập đoàn công nghiệp hàng không liên châu Âu. Đáng lý hãng hàng không Singapore đã nhận được..

Anh Giam o nhiem hang khong Anh: Giảm ô nhiễm hàng không

Ngành công nghiệp hàng không của Anh đang bắt đầu các mục tiêu mới nhằm làm giảm các ảnh hưởng gây ô nhiễm của ngành này đối với môi trường.

Nhieu hang hang khong Trung Quoc thua lo Nhiều hãng hàng không Trung Quốc thua lỗ

Ngành công nghiệp hàng không Trung Quốc dự đoán, trong 2 quý đầu năm nay các hãng hàng không nước này có thể thua lỗ tổng cộng 500 triệu..

Hang khong dang bay vao tam bao Hàng không đang bay vào... tâm bão

"Cho dù kết quả cuộc chiến chống khủng bố có thế nào thì ngành công nghiệp hàng không cũng đã thay đổi, thay đổi toàn diện và mãi mãi". Đó..

Trung Quoc Them mot hang hang khong tu nhan Trung Quốc: Thêm một hãng hàng không tư nhân

Spring Airlines - hãng hàng không giá rẻ tư nhân của Trung Quốc đã thực hiện chuyến bay đầu tiên và trở thành hãng hàng không mới nhất..

Truyen di nhung giac mo bay Truyền đi những giấc mơ bay

Xuất xưởng từ 500-1.000 chiếc/tháng, giải quyết việc làm cho 40 công nhân, đến nay sản phẩm máy bay mô hình của ông đã có mặt khắp nơi trên..