» Tìm kiếm:

công nghệ tiên tiến

3 Cty VN lot vao top 100 Cty cong nghe tien tien tai Chau A 3 Cty VN lọt vào tốp 100 Cty công nghệ tiên tiến tại Châu Á

Ngày 18/9, Công ty dịch vụ giải pháp di động MSS (đóng tại TP.Hồ Chí Minh) cho biết, đã được Tạp chí Red Herring xếp vào danh sách 100 công..

San xuat dich truyen dam tai vn theo cong nghe tien tien Sản xuất dịch truyền đạm tại vn theo công nghệ tiên tiến

Ngày 7-8-2004, Công ty Otsuka OPV (liên doanh 100% vốn nước ngoài giữa Công ty Dược phẩm Otsuka - Công ty dược phẩm OPV và Công ty Nomura..

Techcombank nhan giai thuong ve ung dung cong nghe tien tien trong giai phap phat trien thi truong Techcombank nhận giải thưởng về ứng dụng công nghệ tiên tiến trong giải pháp phát triển thị trường

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Financial Insights, một chi nhánh của công ty tư vấn công nghệ hàng đầu thế giới..

Ong trum truyen thong Kenneth Thomson Ông “trùm” truyền thông Kenneth Thomson

Giới truyền thông Canada và khu vực châu Mỹ hầu như đều biết đến tập đoàn báo chí, truyền thông khổng lồ Thomson Corporation của dòng họ..

TP Ho Chi Minh Tiep can cong nghe tien tien ung cuu tran dau TP Hồ Chí Minh: Tiếp cận công nghệ tiên tiến ứng cứu tràn dầu

Ngày 23/8, Chi cục Quản lý môi trường TP.HCM phối hợp với Công ty Riveria Marketing (Singapore) và Công ty Enware (Úc) tổ chức hội thảo..

10 xe sang cong nghe tien tien Phan cuoi 10 xe sang công nghệ tiên tiến (Phần cuối)

Xe hơi đời mới đồng nghĩa với trang thiết bị tiên tiến. Dưới đây là danh sách 10 chiếc xe hạng sang, đã hoặc sắp ra mắt với những tính năng..

Ngan hang Nha nuoc dung giai phap cua Cisco tren toan quoc Ngân hàng Nhà nước dùng giải pháp của Cisco trên toàn quốc

Ngày 9/8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã lựa chọn những công nghệ tiên tiến của Cisco Systems nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ sở hạ..

May tram moi cua HP voi nhung cong nghe tien tien Máy trạm mới của HP với những công nghệ tiên tiến

Công ty HP đã giới thiệu ra thị trường một thế hệ máy trạm đầu ngành giúp khách hàng có được những quan niệm mới về khả năng điện toán cá..

Toyota ISwing lan dau tien toi Viet Nam Toyota I-Swing lần đầu tiên tới Việt Nam

Chia sẻ những thành tựu về công nghệ tiên tiến nhất của Toyota về Chiếc xe ý tưởng cho sự di chuyển cá nhân trong tương lai tại Cuộc thi..

Nhat muon chuyen giao cong nghe tien tien cho VN Nhật muốn chuyển giao công nghệ tiên tiến cho VN

Nhật muốn đẩy nhanh việc phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Đó là khẳng định của ông Hiromichi Watanabe, Thứ trưởng Bộ Thương mại và..

10 xe sang cong nghe tien tien Phan I 10 xe sang công nghệ tiên tiến (Phần I)

Xe hơi đời mới đồng nghĩa với trang thiết bị tiên tiến. Dưới đây là danh sách 10 chiếc xe hạng sang, đã hoặc sắp ra mắt với những tính năng..

Nhung cong nghe tien tien tren dong co hien dai Những công nghệ tiên tiến trên động cơ hiện đại

Máy tính đã giúp công nghệ chế tạo vật liệu hoàn hảo hơn tới mức những thiết bị trước đó hay hỏng như bu-gi thì nay có tuổi thọ cao hơn cả..

10 cong nghe tien tien cua nam 2007 10 công nghệ tiên tiến của năm 2007

Mặc dù nỗ lực trình làng ô tô bay vẫn chưa thành hiện thực, tuy nhiên các nhà sản xuất xe hơi tiếp tục phát triển những công nghệ mới an toàn..

San xuat giong hoa Lily bang cong nghe tien tien gia re Sản xuất giống hoa Lily bằng công nghệ tiên tiến, giá rẻ

TP - Lily là loài hoa cắt cành cao cấp có vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao, hương thơm ngọt ngào, phong phú về màu sắc; không chỉ để trang trí..

Saab Aero X Su hoi tu cua nhung cong nghe tien tien Saab Aero X: Sự hội tụ của những công nghệ tiên tiến

Rất hiếm hãng xe hơi nào lại có liên hệ trực tiếp với ngành hàng không quân sự như Saab. Có thể thấy rõ điều này khi tham gia triển lãm xe..

Cong nghe dot pha gia tri vung ben "Công nghệ đột phá - giá trị vững bền"

Đầu tháng 4, Công ty Chứng khoán Châu Á - Thái Bình Dương (APEC Securities) triển khai hai sản phẩm công nghệ tiên tiến APEC CyberInvestor..

Loi ich cua xe Hybrid Lợi ích của xe Hybrid

Đối với một chiếc hybrid, khả năng “dửng dưng” trước giá nhiên liệu tăng cao là một sức hút mạnh mẽ. Mặc dù có rất nhiều công nghệ tiên..

Sinh vien VN o nuoc ngoai can duoc doi xu cong bang Sinh viên VN ở nước ngoài cần được đối xử công bằng

Qua vụ Vũ Anh Tuấn, chúng ta phải bằng nhiều cách: mạnh, chững chạc, để trả lại sự công bằng cho công dân Việt Nam ở nước ngoài, có như vậy..