» Tìm kiếm:

công nghệ thông tin

Bill Gates cua An Do “Bill Gates của Ấn Độ”

Trong danh sách những doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực công nghệ thông tin của thế giới, nếu ở Mỹ có Bill Gates, ở Nhật có Masayoshin Son..

Uu tien cac san pham phan mem ma nguon mo Ưu tiên các sản phẩm phần mềm mã nguồn mở!

Đó là một trong số những quy định được nêu trong Quyết định số 169/2006/QĐ-TTg vừa được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 17/7/2006. Quyết..

Phat trien CNTT va truyen thong o Viet Nam Phát triển CNTT và truyền thông ở Việt Nam

Đến năm 2010, Việt Nam phấn đấu đạt trình độ trung bình khá trong khu vực ASEAN về phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin và truyền..

Phan mem nguon mo da mo Phần mềm nguồn mở... đã mở?

Tại diễn đàn phền mềm nguồn mở với chủ đề “Nguồn mở với bài toán bản quyền phần mềm” nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Tin học Việt Nam lần..

Sinh vien Dai hoc su pham TP HCM voi viec ung dung cong nghe thong tin Sinh viên Đại học sư phạm TP.HCM với việc ứng dụng công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin với những tiện ích của nó đang rất được sinh viên quan tâm và ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng học tập. Với sinh viên..

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

May tinh va Internet tao co hoi phat trien cho thanh thieu nien VN Máy tính và Internet tạo cơ hội phát triển cho thanh, thiếu niên VN

Bắt đầu triển khai từ năm 2004, chương trình phổ cập tin học hè đã trở thành một hoạt động thường niên vào mỗi dịp hè. Nằm trong hoạt động..

Bill Gates cua An Do Bill Gates của Ấn Độ

Trong danh sách những doanh nhân thành đạt ở lĩnh vực công nghệ thông tin của thế giới nếu có Bill Gates ở Mỹ, Masayoshin Son ở Nhật thì..

Gartner Nhu cau nhan cong CNTT se giam 10 Gartner: Nhu cầu nhân công CNTT sẽ giảm 10%

Nhu cầu sử dụng đối với nhân công sở hữu một số kỹ năng công nghệ thông tin nhất định sẽ giảm khoảng 10% một năm trong những năm tới tới..

43 truong DH CD phia Nam danh hon 16.000 NV2 vao he CD 43 trường ĐH-CĐ phía Nam dành hơn 16.000 NV2 vào hệ CĐ

Có 43 trường ĐH-CĐ công lập và ngoài công lập phía Nam tổ chức thi vừa công bố xét tuyển 16.728 chỉ tiêu NV2 vào hệ CĐ. TS giới thiệu với..

Sacombank mua phan mem co ban quyen cua Microsoft Sacombank mua phần mềm có bản quyền của Microsoft

Tin từ ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho biết, ngân hàng này vừa quyết định chuẩn hóa hệ thống công nghệ thông tin bằng..

12 su kien noi bat linh vuc buu chinh vien thong va cong nghe thong tin 12 sự kiện nổi bật lĩnh vực bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin

Bộ Bưu chính Viễn thông (MPT) vừa chính thức công bố 12 sự kiện nổi bật của ngành bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin Việt Nam năm..

Hay dat cau hoi cho Bill Gates qua Tien phong Online Hãy đặt câu hỏi cho Bill Gates qua Tiền phong Online

Ngày 22/4, trong chuyến thăm VN lần đầu tiên, Ngài Bill Gates sẽ có buổi giao lưu với sinh viên VN tại Hà Nội. Bạn là người yêu thích CNTT..

Chinh phu di dong mot khai niem moi "Chính phủ di động" - một khái niệm mới

Báo cáo của New Local Government Network (NLGN) ngày 8/2 đã đề cập tới một khái niệm mới trong công tác "tin học hoá" công việc quản lý của..

Uoc mo ve mot dat nuoc cong nghe thong tin Ước mơ về một đất nước công nghệ thông tin

10 gương mặt tiêu biểu được nhận Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2007 (do T.Ư Đoàn và Bộ Khoa học - Công nghệ tổ chức vào sáng 16.12), có..

Hoc cong nghe thong tin la cong viec vat va Học công nghệ thông tin là công việc vất vả

Thật sự công nghệ thông tin là 1 ngành đòi hỏi chất xám và sự kiên trì, phải có tư duy tốt. Đầu vào bắt buộc phải tốt cùng tư duy suy luận..

Cha de mang giao dich truc tuyen America Online "Cha đẻ" mạng giao dịch trực tuyến America Online

Sinh trưởng và bắt đầu làm quen với sự nghiệp kinh doanh tại Hawai, từ một cậu bé bán bưu thiếp, nước ép trái cây... Steve Case đã từng..

Viet Nam to chuc hoi nghi Sang kien ASEM ve CNTT Việt Nam tổ chức hội nghị Sáng kiến ASEM về CNTT

Bộ Bưu chính viễn thông cho biết, từ ngày 7 đến 9/6, tại Quảng Ninh sẽ diễn ra Hội nghị trù bị triển khai Sáng kiến ASEM về công nghệ thông..

10 gio sang 8 4 Tu van truc tuyen tuyen sinh DH CD 10 giờ sáng 8/4: Tư vấn trực tuyến tuyển sinh ĐH-CĐ

Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của Thuốc bổ mắt GALEPO sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần cuối..