» Tìm kiếm:

công nghệ sản xuất

Cong nghe 45nanometer da thanh su that Công nghệ 45-nanometer đã thành sự thật?

Intel vừa cho biết đã sản xuất thành công chủng loại chip ứng dụng công nghệ sản xuất 45-nanometer và sẽ chính thức đưa các loại sản phẩm..

IBM pha rao cong nghe san xuat chip truyen thong IBM "phá rào" công nghệ sản xuất chip truyền thống

IBM đã nghiên cứu phát triển thành công một giải pháp mới giúp tiếp tục tăng tốc hoạt động các bộ vi xử lý máy tính hiện nay. Các chuyên..

Cong nghe 45 nanometer da thanh su that Công nghệ 45-nanometer đã thành sự thật?

Intel vừa cho biết đã sản xuất thành công chủng loại chip ứng dụng công nghệ sản xuất 45-nanometer và sẽ chính thức đưa các loại sản phẩm..

Cong nghe chip 45 nanomet da thanh su that Công nghệ chip 45 nanomet đã thành sự thật

Intel vừa cho biết đã sản xuất thành công chủng loại chip ứng dụng công nghệ sản xuất 45-nanomet và sẽ chính thức đưa các sản phẩm ứng dụng..

Dinh luat Moore sap dat toi gioi han Định luật Moore sắp đạt tới giới hạn

Trong phòng nghiên cứu của Micron Technology người ta thấy những miếng silicon được phủ bằng những hình chữ nhật nhỏ có kích thước bằng hạt..

Toshiba NEC bat tay san xuat chip 32nm Toshiba, NEC bắt tay sản xuất chip 32nm

Toshiba và NEC tuyên bố sẽ hợp tác cùng nhau để nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất chip 32-nanometer. Đây là một trong những chiến..

Cong nghe chip nho sap dat toi gioi han Công nghệ chip nhớ sắp đạt tới giới hạn

Trong phòng nghiên cứu của Micron Technology người ta thấy những miếng silicon được phủ bằng những hình chữ nhật nhỏ có kích thước bằng hạt..

Ba Chua nam linh chi Bà “Chúa” nấm linh chi

Với công nghệ sản xuất nấm linh chi sinh khối, PGS-TS Nguyễn Thị Chính là người đầu tiên ở nước ta sản xuất thành công sinh khối linh chi..

Nuoc tuong 3 MCPD Gioi khoa hoc tranh cai doanh nghiep roi Nước tương 3-MCPD: Giới khoa học tranh cãi, doanh nghiệp... rối!

Các nhà khoa học tranh cãi phương pháp mới sản xuất nước tương "sạch", trong khi Sở Khoa học-Công nghệ TP.HCM đề nghị, để cho Sở thẩm định..

San xuat nuoc tuong sach Doanh nghiep co chiu thay doi Sản xuất nước tương "sạch": Doanh nghiệp có chịu thay đổi?

Hiện đã có 3 nhóm chuyên gia nghiên cứu công nghệ sản xuất nước tương sạch... Vấn đề ở chỗ, doanh nghiệp có chịu thay đổi để chuyển sang áp..

IBM lien minh san xuat chip vi xu ly 32nm IBM liên minh sản xuất chip vi xử lý 32nm

IBM hôm qua (23/5) tuyên bố bắt tay cùng 4 hãng bán dẫn khác cùng phát triển công nghệ sản xuất chip vi xử lý 32-nanometer. Liên minh IBM..

Samsung xuat xuong 80nm DDR2 DRAM Samsung xuất xưởng 80nm DDR2 DRAM

Samsung Electronics cho biết hãng này đã bắt đầu đi vào sản xuất đại trà chủng loại bộ nhớ DDR2 DRAM 512MB trên dây chuyền công nghệ..

Thanh Hoa ap dung cong nghe san xuat muoi sach Thanh Hóa: áp dụng công nghệ sản xuất muối sạch

Hiện nay bà con diêm dân ở HTX Tân Phong, xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia và HTX Tam Hòa, xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc - hai địa phương sản xuất..

Thang 11 chip Penryn ra mat thi truong Tháng 11, chip Penryn ra mắt thị trường

Intel hôm qua (18/9) đã công bố ngày ra mắt chính thức của dòng chip vi xử lý thế hệ kế tiếp đồng thời trình diễn những bước tiến mới trong..

Hon loan day chuyen san xuat nuoc tuong sach Hỗn loạn dây chuyền sản xuất nước tương sạch

Trong lúc thị trường nước tương đang bối rối vì 3-MCPD, nhiều công nghệ sản xuất hàng sạch đã được chào bán đến doanh nghiệp. Song, chọn..

Hue nghien cuu thanh cong cong nghe san xuat phap lam Huế nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất pháp lam

Hội đồng nghiệm thu của Sở Khoa học - Công nghệ Thừa Thiên - Huế vừa nghiệm thu xong đề tài khoa học "Nghiên cứu công nghệ sản xuất pháp..

Hien dai hoa cong nghe san xuat phim truyen Hiện đại hóa công nghệ sản xuất phim truyện

Ngành điện ảnh có kế hoạch triển khai dự án hiện đại hóa công nghệ sản xuất, lưu trữ và phổ biến phim với mục tiêu đến năm 2010 đạt trình..

Co 110 cong nghe lam nuoc tuong sach Có 110 công nghệ làm nước tương sạch

Liên quan sự cố nước tương có hàm lượng 3-MCPD (chất gây ung thư) vượt mức cho phép, ngày 6-6, các nhà khoa học, đơn vị tư vấn công nghệ và..

Giai phap nao co nuoc tuong sach Giải pháp nào có nước tương sạch?

Thạc sĩ Đỗ Việt Hà (ảnh), phó chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM,cho biết: - Hiện tại chúng tôi vừa tạo ra được công nghệ sản xuất nước..

Se co DTDD su dung nang luong mat troi Sẽ có ĐTDĐ sử dụng năng lượng mặt trời

Motorola vừa chính thức được cấp quyền sở hữu một công nghệ sản xuất điện thoại di động sử dụng năng lượng mặt trời. Công nghệ sản xuất nói..