» Tìm kiếm:

công nghệ mới nhất

Them khoa hoc ve cong nghe moi nhat cua Microsoft Thêm khoá học về công nghệ mới nhất của Microsoft!

Đây là chương trình đào tạo công nghệ mới nhất của Microsoft, đặc biệt thích hợp cho các đối tượng là sinh viên CNTT của các trường Đại..

Cong nghe moi nhat la hang made in China Công nghệ mới nhất là hàng “made in China”

Cơ quan điều tra Bộ công an vừa phát hiện một số sai phạm nghiêm trọng ở Trung tâm Quản lý bay dân dụng Việt Nam. Riêng dự án “Hệ thống..

2008 Intel ung dung nhung cong nghe moi nhat cho MTXT 2008: Intel ứng dụng những công nghệ mới nhất cho MTXT

Intel vừa cho biết sẽ ứng dụng những công nghệ mới nhất gồm nền tảng Santa Rosa Refresh và công nghệ vi xử lý Montevina cho các máy tính..

Dao tao lap trinh vien va chuyen vien lap trinh theo cong nghe moi nhat cua Microsoft Đào tạo lập trình viên và chuyên viên lập trình theo công nghệ mới nhất của Microsoft

Lập trình viên và Chuyên viên lập trình Microsoft - phiên bản 2005 là chương trình đào tạo công nghệ mới nhất của Microsoft, thích hợp cho..

Laptop cong nghe moi nhat Laptop công nghệ mới nhất

Acer Travelmate 3273 là dòng laptop công nghệ mới nhất "Core 2 Duo" đáp ứng đa nhu cầu từ công việc cao cấp đến các chương trình "cỡ nặng"..

Tay long vinh vien hoan hao voi cong nghe moi nhat 2007 Tẩy lông vĩnh viễn, hoàn hảo với công nghệ mới nhất 2007

Đó là công nghệ LHE kết hợp với sóng RF cộng hưởng. Tại sao sự kết hợp LHE và sóng RF 3 cực cộng hưởng lại là sự kết hợp tuyệt vời?

Tay long vinh vien hoan hao voi cong nghe moi nhat 2007 Tẩy lông vĩnh viễn hoàn hảo với công nghệ mới nhất 2007

Công nghệ LHE kết hợp với sóng RF cộng hưởng: Tại sao sự kết hợp LHE và sóng RF 3 cực cộng hưởng lại là sự kết hợp tuyệt vời:

Tay long vinh vien hoan hao voi cong nghe moi nhat 2008 Tẩy lông vĩnh viễn hoàn hảo với công nghệ mới nhất 2008

Công nghệ LHE kết hợp với sóng RF cộng hưởng: Tại sao sự kết hợp LHE và sóng RF 3 cực cộng hưởng lại là sự kết hợp tuyệt vời?

Tay long vinh vien hoan hao voi cong nghe moi nhat 2008 Tẩy lông vĩnh viễn hoàn hảo với công nghệ mới nhất 2008

Công nghệ LHE kết hợp với sóng RF cộng hưởng: Tại sao sự kết hợp LHE và sóng RF 3 cực cộng hưởng lại là sự kết hợp tuyệt vời...

VNSecurity 2007 trung cong nghe moi nhat ve bao mat VNSecurity 2007 trưng công nghệ mới nhất về bảo mật

Người quan tâm sẽ có dịp tìm hiểu công nghệ in dành riêng cho ngành ngân hàng, công nghệ nhận dạng vân tay, sử dụng vân tay để truy cập máy..

Cong nghe moi nhat den tu My Tai sinh da bang O2 H2O Công nghệ mới nhất đến từ Mỹ: Tái sinh da bằng O2 + H2O

Mọi người đều biết cơ thể con người mỗi giờ mỗi phút, lớp tế bào mặt da bình thường đều tiến hành việc thay đổi lớp tế bào da chết bằng tế..

Ask Jeeves tung ra cong cu san anh cong nghe moi nhat Ask Jeeves tung ra công cụ săn ảnh công nghệ mới nhất

Cơ cấu tìm kiếm thông tin hùng mạnh Ask Jeeves vừa tung ra loại công nghệ tìm kiếm hình ảnh của riêng mình với tham vọng cạnh tranh ngang..

ComputerWorld Expo 2007 Intel trinh dien cong nghe moi nhat ComputerWorld Expo 2007: Intel trình diễn công nghệ mới nhất

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm CNTT-TT lớn nhất hàng năm tại Việt Nam - ComputerWorld Expo 2007, Intel sẽ mang lại cho người sử dụng máy..

Cisco Systems gioi thieu cac giai phap va cong nghe moi nhat ve dich vu di dong IP NGN Cisco Systems giới thiệu các giải pháp và công nghệ mới nhất về dịch vụ di động IP NGN

Ngày 11.1.2007 – Cisco Systems Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Cisco Mobile Day nhằm giới thiệu những công nghệ và giải pháp mới nhất của..

Computex Taipei 2006 MSI trinh lang cong nghe moi nhat Computex Taipei 2006: MSI trình làng công nghệ mới nhất

Tại Computex Taipei 2006 diễn ra từ ngày 6 đến 10- 6-2006, kết hợp với Intel và AMD, MSI xuất hiện với khẩu hiệu “MSI - Chuyên gia về hệ..

Nhung may anh gia dinh hot cua PMA 2007 Những máy ảnh gia đình "hot" của PMA 2007

Tại PMA Las Vegas 2007, các hãng đều đua nhau ra những công nghệ mới nhất trong công nghiệp ngành ảnh. Không chỉ duy nhất máy ảnh mới được..

Luan van tot nghiep tu don dat hang Luận văn tốt nghiệp từ “đơn đặt hàng”

Khi luận văn chính là những dự án mà các công ty đang nghiên cứu và tìm cách ứng dụng, SV sẽ có cơ hội được tiếp cận với các công nghệ mới..

Hang made in China Hàng "made in China"

Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa phát hiện một số sai phạm nghiêm trọng ở Trung tâm Quản lý bay dân dụng Việt Nam. Riêng dự án “Hệ thống..

Chuot khong day the he moi cua Genius Chuột không dây thế hệ mới của Genius

KYE, nhà sản xuất thiết bị điện tử, máy tính vừa tung ra thị trường Việt Nam mẫu chuột máy tính không dây mới thương hiệu Genius. Đây là..

Di dong hoa thiet bi giai tri “Di động hóa” thiết bị giải trí

CommunicAsia 2004 (tổ chức từ 15 đến 18-6 tại Singapore) được coi là triển lãm công nghệ thông tin - viễn thông lớn nhất châu Á, nơi để hầu..