» Tìm kiếm:

công nghệ mới

Nortel ra mat cong nghe mang sieu toc Nortel ra mắt công nghệ mạng siêu tốc

Hôm nay (12/3), Nortel Networks sẽ ra mắt một công nghệ mới có thể cho phép các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tăng gấp 4 lần năng lực hệ..

Dinh luat Moore sap dat toi gioi han Định luật Moore sắp đạt tới giới hạn

Trong phòng nghiên cứu của Micron Technology người ta thấy những miếng silicon được phủ bằng những hình chữ nhật nhỏ có kích thước bằng hạt..

Cong nghe moi xay dung duong ham bo deo Ngang Công nghệ mới xây dựng đường hầm bộ đèo Ngang

Lần đầu tiên Việt Nam có thể tự thiết kế, giám sát, chỉ đạo thi công một công trình có kỹ thuật phức tạp, mà không có sự trợ giúp của một..

Su xuat hien cua cong nghe moi Sự xuất hiện của công nghệ mới

Sự tồn tại của nhiều doanh nghiệp liên quan đến các công nghệ chính của họ. Những công nghệ này có thể đem lại thành công, nhưng cũng có..

Cong nghe man hinh co nhan tao hien thi mau sac nhu that Công nghệ màn hình cơ nhân tạo hiển thị màu sắc như thật

Những mảng chứa hàng nghìn các “siêu lăng kính tí hon” được điều khiển bằng cơ nhân tạo sẽ giúp màn hình TV có thể hiển thị màu sắc..

Sau cuoc dua dung tram BTS se la gi Sau cuộc đua dựng trạm BTS sẽ là gì?

Tốc độ phát triển trạm thu phát sóng di động (BTS) của các mạng di động đang "nóng" nhất từ trước đến nay dù thực tế mạng có nhiều trạm BTS..

Da lop da dinh dang se som giai quyet cuoc chien DVD Đa lớp đa định dạng sẽ sớm giải quyết “cuộc chiến DVD”

Cuộc chiến chuẩn định dạng đĩa DVD thế hệ kế tiếp có thể sẽ sớm được giải quyết nhờ vào bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất đĩa quang đa..

Intel gioi thieu cong nghe moi Viiv danh cho may tinh Digital Home Intel giới thiệu công nghệ mới Viiv dành cho máy tính Digital Home

Intel đã giới thiệu công nghệ mới Viiv dành cho máy vi tính dòng Digital Home. Công nghệ mới này giúp cho người sử dụng có thể dùng remote..

Cong nghe chip nho sap dat toi gioi han Công nghệ chip nhớ sắp đạt tới giới hạn

Trong phòng nghiên cứu của Micron Technology người ta thấy những miếng silicon được phủ bằng những hình chữ nhật nhỏ có kích thước bằng hạt..

Phan mem doc hai se khong the bi phat hien Phần mềm độc hại sẽ không thể bị phát hiện

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật chuyên về rootkit đã phát triển thành công mẫu thử nghiệm một công nghệ mới cho phép tạo ra các phần mềm..

Cong nghe moi tim nguoi lac giua bien Công nghệ mới tìm người lạc giữa biển

Cơ quan tuần duyên Mỹ sắp cho ra mắt một công nghệ mới giúp xác định vị trí chính xác của những người đi biển bị mất tích ngoài khơi. Công..

Cong nghe moi trong dieu tri nam am Công nghệ mới trong điều trị nám ám

Hội nghị quốc tế hằng năm về Thẩm mỹ do Hiệp hội Bác sĩ thẩm mỹ Úc - Á (CPSA) phối hợp với Trường Đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ Úc - Á (ACCS)..

Han Quoc dung dau the gioi ve cac cong nghe moi Hàn Quốc đứng đầu thế giới về các công nghệ mới

Theo những số liệu mới nhất của Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc, các ngành công nghệ mới của nước này đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm 18,8%..

Xu ly rac 5 USDtan lam sao ap dung cong nghe moi Xử lý rác 5 USD/tấn làm sao áp dụng công nghệ mới?

Hơn 6.000 tấn rác mỗi ngày nhưng chỉ để chôn lấp, nhiều công nghệ tiên tiến đang chờ được áp dụng, tuy nhiên, chi phí xử lý rác chỉ 5..

Han Quoc dung dau the gioi ve cac cong nghe moi Hàn Quốc đứng đầu thế giới về các công nghệ mới

Theo những số liệu mới nhất của Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc, các ngành công nghệ mới của nước này đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm 18,8%..

Hang dien tu Cuoc dua cong nghe moi Hàng điện tử: Cuộc đua công nghệ mới

Để thu hút người tiêu dùng gần đây các hãng điện tử liên tục “trình làng” công nghệ mới với những tính năng ưu việt. Tuy nhiên, trong..

Cong nghe moi thu CO2 tu ong khoi Công nghệ mới thu CO2 từ ống khói

Tờ New York Times, hôm qua (18/6), cho biết, Mỹ đang thử nghiệm rộng rãi công nghệ mới trong việc xử lý khí thải CO2, loại khí chủ yếu gây..

Xay dung nha cho nguoi thu nhap thap bang cong nghe moi Xây dựng nhà cho người thu nhập thấp bằng công nghệ mới

Lần đầu tiên, UBND TP.HCM vừa chấp thuận chủ trương cho Công ty Đầu tư-phát triển Sông Đà (ĐTSĐ - Bộ Xây dựng) liên doanh với Công ty EADC..

Ap dung cong nghe moi trong thi dau quan vot Áp dụng công nghệ mới trong thi đấu quần vợt

Tại giải Nasdaq-100 Miami, khai mạc ngày 20/3 tới, công nghệ điện tử Hawk-Eye sẽ chính thức được sử dụng để hỗ trợ các quyết định của trọng..