» Tìm kiếm:

công nghệ chế tạo

Che tao thanh cong kinh nhin dem Chế tạo thành công kính nhìn đêm

Sau hơn bốn năm miệt mài, các nhà khoa học Viện vật lý và điện tử (Viện KH-CN Việt Nam) đã nghiên cứu thành công và làm chủ công nghệ chế..

MyDoom Buoc ngoat trong cong nghe che tao virus “MyDoom” - Bước ngoặt trong công nghệ chế tạo virus

Đã hơn một năm kể từ khi xuất hiện, MyDoom - một trong những loại virus nguy hiểm nhất năm 2004, vừa được các chuyên gia bảo mật đưa lên vị..

Ky luc the gioi moi ve toc do chip di dong Kỷ lục thế giới mới về tốc độ chip di động

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện được một phương pháp xử lý chất silicon mới giúp tạo ra những con chip cực nhanh dành cho điện thoại di..

Ferrari van tre sau 60 nam Ferrari vẫn trẻ sau 60 năm

Năm nay, Ferrari mang đến triển lãm ôtô New York những chiếc xe mới: F430 sử dụng công nghệ chế tạo những chiếc F1; chiếc 612 Scaglieti,..

Audi TT nhan giai cong nghe che tao than xe Audi TT nhận giải công nghệ chế tạo thân xe

Audi, nhà sản xuất xe hạng sang nước Đức, đã giành giải thưởng EuroCarBody từ hiệp hội ôtô quốc tế nhờ những sáng tạo quan trọng trong..

Cong nghe che tao pin mat troi 1 USD watt Công nghệ chế tạo pin mặt trời 1 USD/watt

Boeing-Spectrolab (Mỹ) vừa phát triển loại pin mặt trời có thể chuyển đổi 41% ánh sáng hấp thụ thành điện, trong khi sản phẩm thương mại..

Vat lieu nano trong cong nghe che tao lop Vật liệu nano trong công nghệ chế tạo lốp

Những ưu điểm vượt trội của vật liệu nano đang thu hút các hãng xe và ngành nghiệp phụ trợ vào cuộc cách mạng mới. Tuy mới chỉ ở mức độ thử..

Cong nghe che tao xe ba banh co qua kho Công nghệ chế tạo xe ba bánh có quá khó?

TS- Trước sự lấn lướt của xe ba gác máy Trung Quốc trên thị trường thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp trong nước khẳng định sẽ không..

Intel cong bo cong nghe che tao chip the he moi Intel công bố công nghệ chế tạo chip thế hệ mới

Tập đoàn Intel vừa xây dựng các chip bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh (SRAM) sử dụng công nghệ 65 nanomet (nm), cho phép sản xuất thiết bị..

Intel cong bo cong nghe che tao chip the he moi Intel công bố công nghệ chế tạo chip thế hệ mới

Tập đoàn Intel vừa xây dựng thành công các chip nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh (SRAM) sử dụng công nghệ 65 nanomet (nm). Công nghệ mới này..

Them diem chuan cua 7 truong DH CD Thêm điểm chuẩn của 7 trường ĐH, CĐ

TS tiếp tục có điểm chuẩn của các trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, ĐH dân lập Văn Lang, ĐH dân lập Phương Đông, ĐH điều dưỡng Nam Định,..

Che tao thanh cong kinh nhin dem Chế tạo thành công kính nhìn đêm

Sau hơn bốn năm miệt mài, các nhà khoa học Viện vật lý và điện tử đã làm chủ công nghệ chế tạo các loại ống kính thiết bị nhìn đêm sử dụng..

Qualcomm va TSMC hop tac trong linh vuc ung dung vo tuyen Qualcomm và TSMC hợp tác trong lĩnh vực ứng dụng vô tuyến

Sự cộng tác được thành lập bảo đảm bản đồ chắc chắn cho chipset vô tuyến của QUAL - San Diego, nhà khởi xướng và dẫn đầu thế giới về công..

Che tao ong mem chiu luc tu cao su compozit Chế tạo ống mềm chịu lực từ cao su compozit

Lần đầu tiên, các nhà khoa học Viện hóa học (Viện KH-CN Việt Nam) đã nghiên cứu, hoàn thiện và đưa vào triển khai ứng dụng thành công công..

An Do gia nhap cac quoc gia co cong nghe ten lua Ấn Độ gia nhập các quốc gia có công nghệ tên lửa

Ấn Độ vừa gia nhập vào nhóm các quốc gia với công nghệ chế tạo một loại tên lửa siêu âm mới. Điều này giúp Ấn Độ giảm 10% chi phí phóng vệ..

Nhung cong nghe tien tien tren dong co hien dai Những công nghệ tiên tiến trên động cơ hiện đại

Máy tính đã giúp công nghệ chế tạo vật liệu hoàn hảo hơn tới mức những thiết bị trước đó hay hỏng như bu-gi thì nay có tuổi thọ cao hơn cả..

Top 10 10 bien phap vui de duong khong ngap mua mua Top 10: 10 biện pháp vui để đường không ngập mùa mưa

Áp dụng công nghệ chế tạo tã cho trẻ con vào công nghệ làm đường. NGÔ THỊ HIỀN (Nam Định) Lắp đặt nhiều hệ thống điện phân nước (H2O) ở..

Mau hai thi Máu... "hai thì"

Tốc độ là một trong những niềm đam mê cháy bỏng của con người từ cổ chí kim. Và khi công nghệ chế tạo động cơ ngày một hoàn hảo, những cuộc..

Trong hoa co tren be tong Trồng hoa, cỏ trên... bê tông

Trung tâm Nghiên cứu vật liệu Trường ĐH Bách khoa TP Hồ Chí Minh vừa nghiên cứu thành công công nghệ chế tạo bê tông rỗng cốt liệu đá, dùng..

Hang moi Hang la But dung cho moi noi Hàng mới - Hàng lạ: Bút dùng cho mọi nơi

Hammacher Schlemmer giới thiệu loại bút có thể viết được ở mọi góc độ, nhiệt độ, độ cao, và thậm chí có thể sử dụng tốt ở dưới nước hay khi..