» Tìm kiếm:

công nghệ cao cấp

Top 5 san pham cong nghe cao cap nhat cua Samsung Top 5 sản phẩm công nghệ cao cấp nhất của Samsung

Trong số vô vàn các sản phẩm công nghệ cao của Samsung, tạp chí TecheBlog đã chọn ra 5 sản phẩm tiêu biểu nhất, được người dùng đánh giá..

Mot so san pham cong nghe cao cap moi nhat Một số sản phẩm công nghệ cao cấp mới nhất

Tờ TecheBlog vừa giới thiệu một số sản phẩm công nghệ cao dành cho người tiêu dùng với giá cả phải chăng. Mời các bạn tham khảo...

Tin van Kinh te noi bat ngay 15 6 Tin vắn Kinh tế nổi bật ngày 15/6

Thành lập Hội Doanh nghiệp Việt Nam - Hungary; Lắp đặt ADSL và ĐTCĐ Viettel không cần hộ khẩu; Samsung áp dụng công nghệ cao cấp cho sản..

Trojan an minh theo SPAM khieu dam Trojan ẩn mình theo SPAM khiêu dâm

Bọn tội phạm mạng vừa mới phát động một cuộc tấn công lừa đảo qua email mới giả mạo buộc tội người nhận có liên qua đến một trang web khiêu..

Lai xuat hien sau gia mao ban va loi cua Microsoft Lại xuất hiện sâu giả mạo bản vá lỗi của Microsoft

Hãng bảo mật Sophos vừa cảnh báo về sự xuất hiện của biến thể mới sâu máy tính Stration dưới hình thức giả mạo bản cập nhật bảo mật của..

Den luot BBC bi trojan gia mao de phat tan Đến lượt BBC bị trojan giả mạo để phát tán

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo người dùng về sự xuất hiện của một loại trojan mới phát tán mạnh mẽ thông qua con đường email. Thủ đoạn..

Kaspersky canh bao ve su bung no cua virus Warezov Kaspersky cảnh báo về sự bùng nổ của virus Warezov

Hãng bảo mật Kaspersky Lab vừa cảnh báo về sự xuất hiện của con virus Warezov đang lây lan mạnh mẽ thông qua con đường email. Kaspersky Lab..

Nguoi Anh so cuop ao hon cuop that Người Anh sợ “cướp ảo” hơn “cướp thật”

Kết quả một cuộc điều tra mới đây của chính phủ Anh cho thấy người dân Anh sợ “cướp o­nline” con hơn là “cướp ngoài đời thường”...

Thang 9 so luong ma doc hai moi tang gap doi Tháng 9, số lượng mã độc hại mới tăng gấp đôi

Hãng bảo mật của Anh Sophos vừa cho công bố bản danh sách Top 10 phần mềm độc hại nguy hiểm nhất và lây lan mạnh nhất trong tháng 9. Theo..

KGB cung tro thanh nan nhan cua lua dao truc tuyen KGB cũng trở thành nạn nhân của lừa đảo trực tuyến

Hãng bảo mật Sophos vừa cảnh báo người dùng về một chiến dịch lừa đảo qua email mới giải mạo cung cấp các thông tin về vụ ám sát tổng thống..

Sau PC so gay Tong thong My Bush Sâu PC “sờ gáy” Tổng thống Mỹ Bush

Tổng thống Mỹ Bush và Tổng thống Nga Putin vừa trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo trực tuyến của bọn tin tặc nhằm phát tán một loại sâu..

Xuat hien trojan gia mao Microsoft Word Xuất hiện trojan giả mạo Microsoft Word

Các chuyên gia bảo mật hiện đang cảnh báo người dùng về một con trojan mới ẩn mình trong các tệp tin Microsoft Word đang phát tán rộng rãi..

3 ke toi pham mang nguy hiem da bi bat giu 3 kẻ tội phạm mạng nguy hiểm đã bị bắt giữ

Ngày hôm qua (27/6), cảnh sát London phối hợp với các cơ quan bảo vệ luật pháp Phần Lan đã bắt giữ ba kẻ lập trình virus bị tình nghi. Một..

Sau SixemA va World Cup khoa than Sâu Sixem-A và "World Cup khoả thân"

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo người sử dụng nên cẩn thận hơn trươc sự một con sâu máy tính lợi dụng sự kiện thể thao World Cup 2006 để..

Xuat hien sau IM gia mao WGA cua Microsoft Xuất hiện sâu IM giả mạo WGA của Microsoft

Các chuyên gia bảo mật vừa mới phát hiện ra một loại phần mềm độc hại giả mạo chương trình Windows Genuine Advantage (WGA) của Microsoft...

Can than voi chieu lua dao gia mao Gmail Cẩn thận với chiêu lừa đảo giả mạo Gmail

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo người sử dụng Gmail nên cẩn thận khi mới đây một chiến dịch lừa đảo giả mạo dịch vụ thư điện tử này đã được..

Bill Gates sap nghi huu Bill Gates sắp ... nghỉ hưu

Vị chủ tịch kiêm kiến trúc sư trưởng của hãng phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft Bill Gates đã lập kế hoạch ... nghỉ hưu cho mình. Theo..

Hay can than voi tin tac bat coc tong tien Hãy cẩn thận với tin tặc "bắt cóc tống tiền"

Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên back-up dữ liệu thật cẩn thận nếu không muốn trở thành nạn nhân của nạn "bắt cóc tống tiền" của bọn tin tặc...

Hon 95 email la thu rac Hơn 95% email là thư rác

Hãng bảo mật Return Path vừa công bố một báo cáo cho biết có tới hơn 95% số lượng email là thư rác. Đó có thể là spam, thông điệp báo lỗi..

Nhung san pham hop tac giua Prada va LG Những sản phẩm hợp tác giữa Prada và LG

Sự hợp tác giữa hãng thời trang danh tiếng hàng đầu thế giới cùng hãng điện thoại LG chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm thú vị cho thế..