» Tìm kiếm:

công nghệ cao

Toi pham cong nghe cao chon VN la ben do Tội phạm công nghệ cao chọn VN là... bến đỗ

Theo nhận định của các ngành chức năng, hiện hoạt động của tội phạm công nghệ cao ở nước ta ngày càng diễn biến phức tạp. Các đối tượng..

Viet Nam Dia diem thich hop phat trien cong nghe cao Việt Nam: Địa điểm thích hợp phát triển công nghệ cao

Tập đoàn Hồng Hải (Foxconn) - Đài Loan vừa chính thức đưa vào vận hành hai nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh. Đây là bước đi đầu tiên trong kế..

Phu thuy truong thi thoi so hoa "Phù thủy" trường thi thời số hóa

Với những cô cậu học trò thế hệ hi-tech ngày nay, "phao" - những đoạn giấy tài liệu nhỏ xíu, dài lê thê như "ruột mèo" đã ngày càng trở..

Trung Quoc lap chien luoc phat trien cong nghe cao Trung Quốc lập chiến lược phát triển công nghệ cao

Theo Viện khoa học Trung Quốc, nước này sẽ tăng cường phát triển công nghệ cao với chiến lược quan trọng trong 15 năm tới.

Nha nuoc se lap Quy dau tu mao hiem vao cong nghe cao Nhà nước sẽ lập “Quỹ đầu tư mạo hiểm” vào công nghệ cao?

TP - “Trong những năm gần đây, Việt Nam đã được các tổ chức quốc tế đánh giá là một trong những nước có tốc độ ứng dụng và phổ cập thông..

Viet Nam uu tien phat trien cong nghe cao Việt Nam ưu tiên phát triển công nghệ cao

Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Đỗ Hữu Hào khẳng định Chính phủ Việt Nam luôn ưu tiên cho phát triển công nghệ cao ở Việt Nam và khuyến khích ứng..

Toi pham cong nghe cao chon VN la ben do Tội phạm công nghệ cao chọn VN là... bến đỗ

Theo nhận định của các ngành chức năng, hiện hoạt động của tội phạm công nghệ cao ở nước ta ngày càng diễn biến phức tạp. Các đối tượng..

Cong nghe cao cho thien than nho Công nghệ cao cho thiên thần nhỏ

Năm 2005 đánh dấu sự bùng nổ mạnh mẽ của các thiết bị công nghệ cao hướng đến đối tượng khách hàng “siêu thượng đế”: trẻ em. Các hãng..

Viet Nam Nganh cong nghe cao thieu nhan luc Việt Nam: Ngành công nghệ cao thiếu nhân lực

Việt Nam nên tăng đào tạo công nhân kỹ thuật, đặc biệt là công nhân có tay nghề cao cho ngành công nghệ cao và những ngành kinh tế xã hội..

FDI vao VN Chuyen huong cong nghe cao FDI vào VN: Chuyển hướng công nghệ cao

Một cuộc chạy đua đầu tư vào Việt Nam giữa nhiều tập đoàn sản xuất công nghệ cao đang diễn ra với vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD.

Sau du an 5 ty USD la thanh pho cong nghe cao rong 80km2 Sau dự án 5 tỷ USD là thành phố công nghệ cao rộng 80km2

(VM) – Cùng với việc công bố khởi động dự án 5 tỷ USD bằng việc đưa vào vận hành hai Nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử, sáng nay,..

Nhan luc CNTT Viet Nam Chua dap ung nhu cau Nhân lực CNTT Việt Nam: Chưa đáp ứng nhu cầu

Lĩnh vực công nghệ cao đối với VN còn khá mới mẻ nên lực lượng lao động trong lĩnh vực này vẫn chưa đáp ứng yêu cầu về cả số lượng lẫn chất..

My that chat xuat khau cong nghe cao sang Trung Quoc Mỹ thắt chặt xuất khẩu công nghệ cao sang Trung Quốc

Cuối tuần qua, một lần nữa Mỹ lại đưa ra những hạn chế mới nhằm thắt chặt việc xuất khẩu công nghệ cao sang Trung Quốc và dự định sẽ chỉ..

Co ve tau cong nghe cao “Cò” vé tàu công nghệ cao

Để có tấm vé tàu Tết được mua theo kiểu “công nghệ cao”, nhiều hành khách, đặc biệt là người lao động, phải cậy nhờ đến “cò”. Lần..

Hop tac nong nghiep cong nghe cao voi Trung Quoc Hợp tác nông nghiệp công nghệ cao với Trung Quốc

Hôm qua (25/5), Uỷ ban Nhân dân TP HCM và Viện Hàn lâm Khoa học Nông nghiệp Trung Quốc đã ký kết văn bản ghi nhớ về hợp tác xây dựng Khu..

Trung Quoc chong gian lan thi cu bang cong nghe cao Trung Quốc chống gian lận thi cử bằng công nghệ cao

Hầu hết SV Trung Quốc đều cho rằng bài Kiểm tra Anh ngữ ở trường ĐH (CET) là kỳ thi quan trọng nhất. Do đó, trong những năm gần đây, các..

Dau tu 5 ty USD thu hut 300.000 lao dong Đầu tư 5 tỷ USD, thu hút 300.000 lao động

TP - Sáng 28/8, tại Khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, tập đoàn Hon Hai Technology Group (Đài Loan) tổ chức lễ cắt băng khánh thành Nhà..

Nganh cong nghe cao An Do khat nhan luc Ngành công nghệ cao Ấn Độ “khát” nhân lực

Với mức tăng trưởng phi thường gần 2 thập kỷ, giờ đây, Ấn Độ đã trở thành trung tâm công nghệ cao quốc tế. Thế nhưng, ngành này đang gặp..

Hoi thao Viet Nam Hoa Ky ve vuon uom cong nghe cao Hội thảo Việt Nam - Hoa Kỳ về vườn ươm công nghệ cao

Hội thảo chuyên đề “Vườn ươm công nghệ cao và doanh nghiệp công nghệ cao” sẽ được tổ chức vào ngày 25/10/2005 tại Dinh Thống Nhất,..

Lap Quy Dau tu mao hiem cong nghe cao voi so von 450 ty dong Lập Quỹ Đầu tư mạo hiểm công nghệ cao với số vốn 450 tỷ đồng

TP - Dự thảo thành lập Quỹ Đầu tư mạo hiểm công nghệ cao do Bộ KH-CN chủ trì, đang xin ý kiến các bộ, ngành trước khi trình Chính phủ xem..