» Tìm kiếm:

công nghệ điều khiển

Cong nghe dieu khien thoi diem dong mo xupap cua Ford Công nghệ điều khiển thời điểm đóng mở xupap của Ford

Hệ thống điều khiển thời điểm đóng mở xupap của Ford, Ford Variable Cam Timing (VCT) được ứng dụng trên động cơ Triton V8, Barra và Zetec...

Cong nghe dieu khien may tinh bang chan Công nghệ điều khiển máy tính bằng chân

Các nhà khoa học của hãng Microsoft đang nghiên cứu một phương pháp mới cho phép người dùng sử dụng chân của họ để thực hiện các công việc..

Dot pha moi trong cong nghe dieu khien game Đột phá mới trong công nghệ điều khiển game

Sự thành công của hệ thống chơi game video Wii và những tên tuổi lớn như "Guitar Hero" đã hối thúc các công ty tìm kiếm những cách thức mới..

Cong nghe dieu khien may tinh bang mat nguoi Công nghệ điều khiển máy tính bằng mắt người

Các nhà khoa học tại Đại học Imperial, London (Anh) đang tiến hành thử nghiệm công nghệ theo dõi mắt người để phân tích cách thức con người..

Thao ngoai ngu Can tao ra moi truong su dung Thạo ngoại ngữ: Cần tạo ra “môi trường sử dụng”

TS Nguyễn Đức Hùng (giảng viên ngành Công nghệ điều khiển hàng hải, Australian Maritime College, Australia) cho rằng để thanh niên..

7 ky quan may tinh cua the gioi 7 kỳ quan máy tính của thế giới

Công nghệ đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống nhân loại. Có những công nghệ có tầm vóc và giá trị không hề kém cạnh chút nào so với 7 kỳ quan..

IBM dot pha cong nghe may tinh nano IBM đột phá công nghệ máy tính “nano”

Các nhà khoa học IBM hôm qua (30/8) tuyên bố đã tìm được giải pháp công nghệ điều khiển nguyên tử đi theo hướng thiết kế sẵn có thể được..

iPhone ma khong phai la iPhone iPhone mà không phải là iPhone?

Đây hoàn toàn không phải là chiếc điện thoại iPhone mới ra mắt của Apple mà là chiếc M8 sắp ra mắt của nhà sản xuất MiniOne (Trung Quốc)...

Thao ngoai ngu Can tao ra moi truong su dung Thạo ngoại ngữ: Cần tạo ra “môi trường sử dụng”

TS Nguyễn Đức Hùng - giảng viên ngành Công nghệ điều khiển hàng hải, Australian Maritime College, Australia cho rằng, để “thạo” ngoại..

Motorola ra mat phien ban de RAZR moi Motorola ra mắt phiên bản "dế" RAZR mới

Hôm qua (15/5) Motorola chính thức ra mắt thị trường phiên bản kế tiếp dòng điện thoại di động "dao cạo" nổi tiếng RAZR. So với phiên bản..

Cac nha du hanh vu tru nhan duoc qua gi dip nam moi Các nhà du hành vũ trụ nhận được quà gì dịp năm mới?

Tàu vũ trụ vận tải Tiến Bộ M62 vừa lắp ghép thành công với Trạm vũ trụ quốc tế trên quỹ đạo. Việc lắp ghép đã được tiến hành theo chế độ tự..

Ngoi ba chu cua nguoi My lung lay tren san nha Ngôi bá chủ của người Mỹ lung lay trên “sân nhà”

Mặc dù GM hứa sẽ sản xuất loại xe hybrid có thể chạy 60 km bằng pin sau đó mới sử dụng nhiên liệu, Ford giới thiệu thiết kế mới của Focus..

Ngat xilanh tren dong co de tiet kiem xang Ngắt xi-lanh trên động cơ để tiết kiệm xăng

Công nghệ điều khiển xi-lanh tiết kiệm nhiên liệu bằng cách cho phép động cơ V6 có thể hoạt động với 3, 4 hoặc cả 6 xi-lanh tùy theo điều..

Nha thong minh cua Honeywell lan dau den Viet Nam Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống mang tên Honeywell Series HS-7000 có sự kết hợp của công nghệ điều khiển, tự động hoá và quản lý an ninh, năng lượng.

Nhung thiet bi tieu bieu tai CES 2008 Những thiết bị tiêu biểu tại CES 2008

Không chỉ ngập tràn TV màn hình phẳng đủ mọi kích cỡ, Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới đang diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) còn trình..

IBM dot pha cong nghe may tinh nano IBM đột phá công nghệ máy tính "nano"

Các nhà khoa học IBM hôm qua (30/8) tuyên bố đã tìm được giải pháp công nghệ điều khiển nguyên tử đi theo hướng thiết kế sẵn có thể được..

Dieu khien ti vi bang y nghi Điều khiển ti vi bằng ý nghĩ

Một công nghệ điều khiển mới vừa ra đời tại Nhật Bản có thể giúp cho người sử dụng không cần di chuyển những ngón tay để ra lệnh cho những..

Dieu khien may tinh truc tiep tu man hinh LG Flatron L1730SF Điều khiển máy tính trực tiếp từ màn hình LG Flatron L1730SF

Đây là loại màn hình máy tính LCD ứng dụng công nghệ hiện đại, không chỉ hiển thị đẹp, LG Flatron L1730SF còn nổi bật với công nghệ điều..

Ra mat DTDD duoc trang bi chuot quang Ra mắt ĐTDĐ được trang bị chuột quang

Hôm qua (19/12), Samsung đã ra mắt chiếc điện thoại di động đầu tiên trên thế giới được trang bị phím điều khiển joystick quang học. Để sử..