» Tìm kiếm:

công nghệ

Phe chuan cong nghe triet tieu thu rac Phê chuẩn công nghệ "triệt tiêu" thư rác

Nhóm đặc trách kỹ thuật Internet (IETF) hôm qua (22/5) phê chuẩn sơ bộ một công nghệ chống email giả mạo cực mạnh được kỳ vọng rất nhiều sẽ..

Qualcomm Newsport Media hop tac thuc day cong nghe FLO Qualcomm, Newsport Media hợp tác thúc đẩy công nghệ FLO

(VM) – Qualcomm và Công ty bán dẫn hệ thống di động Newport Media vừa ký kết một thỏa thuận miễn phí công nghệ để giúp cho Newport Media..

Tu van ve co hoi hoc Cao dang THCN va Cong nhan ky thuat Tư vấn về cơ hội học Cao đẳng, THCN và Công nhân kỹ thuật

10h sáng nay (29/10), Thanhnien Online đã tổ chức buổi trực tuyến xung quanh vấn đề học nghề ở bậc THCN và Công nhân kỹ thuật cũng như..

Giao dich khong san Rac roi chuan hoa cong nghe Giao dịch không sàn: Rắc rối chuẩn hóa công nghệ

Công nghệ là vấn đề đầu tiên các công ty chứng khoán quan tâm khi Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM công bố lộ trình thực hiện giao dịch..

Chien luoc cong nghe Khong the ngoi duoi dat mo toi troi Chiến lược công nghệ: Không thể ngồi dưới đất mơ tới trời

Ở trình độ phát triển của Việt Nam hiện nay, đặt ra những chỉ tiêu về công nghệ sẽ là viển vông. Theo các chuyên gia, Nhà nước hãy tạo điều..

Roi nhung buc tuong theo nhau sup do ...Rồi những bức tường theo nhau sụp đổ

Mùa hè năm 1998, Guilherme Frering, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn khoáng sản Brazil mang tên Caemi Minerção e Metalurgia miêu tả cho..

Samsung tiet lo chip NAND 16GB cuc mong Samsung tiết lộ chip NAND 16GB “cực mỏng”

Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung tuyên bố đã nghiên cứu thành công quy trình gói chip nhớ mới, cho phép họ có thể sản xuất được bộ nhớ NAND..

Cham thay doi cong nghe doanh nghiep se pha san Chậm thay đổi công nghệ, doanh nghiệp sẽ… phá sản!

Nhiều cuộc điều tra gần đây cho thấy, doanh nghiệp có thể phá sản hàng loạt, vì KH-CN quá lạc hậu. Nhưng cụ thể bao nhiêu % doanh nghiệp sử..

Cong nghe CDMA 2000 1x EVDO tai Viet Nam Công nghệ CDMA 2000 1x EV-DO tại Việt Nam

Mỗi chuẩn công nghệ có những điểm mạnh riêng và để theo các chuẩn công nghệ này, các nhà cung cấp phải “liều mình” đầu tư. Và mới đây..

Bo KH DT tra loi dan tham gia doi thoai voi Thu tuong Bộ KH-ĐT trả lời dân tham gia đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..

WTO Cu hich chi du nhich co xe khoa hoc cong nghe WTO: Cú hích chỉ đủ nhích cỗ xe khoa học-công nghệ

TS-Gia nhập WTO có thể là cú hích cho nền khoa học-công nghệ nước nhà. Nhưng chỉ có cú hích không thôi thì cỗ xe chỉ mới nhích. Để chạy..

Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong ang khoa IX ve phuong huong nhiem vu phat trien kinh te xa hoi 5 nam 2006 2010 Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010

Báo cáo này kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Ðại hội lần thứ IX của Ðảng về phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã..

Chang duong phat trien cua bo xu ly may tinh ca nhan Chặng đường phát triển của bộ xử lý máy tính cá nhân

“Con đường phía trước của bộ xử lý (BXL) máy tính để bàn”, phần nào cho chúng ta thấy BXL máy tính trong tương lai. BXL máy tính đã..

CDMA dan bi khai tu CDMA dần bị “khai tử”?

GSM là con đường sáng tiến lên 3G, 4G số trước, trong khi đó, CDMA vốn được coi là có ưu thế trước đây lại lâm vào nguy cơ thoái trào. Lại..

Nghe cong nghe tai mot so bang cua Mi Nghề công nghệ tại một số bang của Mĩ

California, Florida, và Texas đang dẫn đầu những bang phát triển mạnh về công việc trong làng công nghệ; trong khi Kansas và Colorado cần..

Van hoi lon Thach thuc lon Vận hội lớn - Thách thức lớn

Trong phiên khai mạc kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XI (ngày 18-102005), Thủ tướng Phan Văn Khải đã trình bày báo cáo của Chính phủ báo cáo..

Chang duong phat trien cua bo xu ly may tinh Chặng đường phát triển của bộ xử lý máy tính

“Con đường phía trước của bộ xử lý (BXL) máy tính để bàn”, phần nào cho chúng ta thấy BXL máy tính trong tương lai. BXL máy tính đã..

Ai se thang trong cuoc dua 4G Ai sẽ thắng trong cuộc đua 4G?

Nhiều tổ chức, cá nhân đã sử dụng thuật ngữ "4G" để chỉ một giao thức công nghệ viễn thông thế hệ mới có tính năng hoạt động tốt hơn nhiều..

Chang duong phat trien cua bo xu ly may tinh Chặng đường phát triển của bộ xử lý máy tính

“Con đường phía trước của bộ xử lý (BXL) máy tính để bàn”, phần nào cho chúng ta thấy BXL máy tính trong tương lai. BXL máy tính đã thay..

TechMart Gia Lai 2004 co gi moi TechMart Gia Lai 2004 có gì mới ?

Trong hai ngày 9 và 10/4, tại TP Pleiku, Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Khoa học - Công nghệ TP Hồ Chí Minh sẽ tổ..