» Tìm kiếm:

công nông

Noi niem cong nong truoc gio G "Nỗi niềm công nông" trước giờ G

Ngày mai (1/1/2008), xe công nông sẽ chính thức bị "khai tử". Người dân nhiều địa phương, nhất là các địa phương xem "công nông là đầu cơ..

Noi lo com ao sau ngay khai tu xe cong nong Nỗi lo cơm áo sau ngày “khai tử” xe công nông

Ngày 1/1/2008, toàn bộ xe công nông sẽ bị xoá sổ, theo đúng Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ đề ra cách đây gần 4 năm. Ở Quảng Nam, vài..

TTHue Cong nong bi cam tac van chuyen hang hoa TT-Huế: Công nông bị cấm, "tắc" vận chuyển hàng hóa

Xe công nông bị cấm lưu hành từ 1/1/2008 khiến việc vận chuyển hàng hóa của người dân ở vùng nông thôn TT-Huế - nơi sử dụng nhiều loại..

Cong nong Ha Tinh ngay dau tien o an Công nông Hà Tĩnh ngày đầu tiên "ở ẩn"

Ngày 01/01/2008, cùng với các loại xe tự chế, xe ba bánh, xe công nông bị cấm lưu hành, trên tất cả các tuyến đường không thấy chiếc nào ra..

Xe cong nong bien thanh xe cong vu Xe công nông biến thành xe công vụ

Trong khi cả nước nghiêm chỉnh chấp hành Nghị quyết 32 của Chính phủ về việc cấm xe công nông lưu hành thì một số cơ quan, đơn vị tại Hà..

Co the cam xe cong nong chay tren quoc lo duong lien tinh Có thể cấm xe công nông chạy trên quốc lộ, đường liên tỉnh

Sáng nay, Bộ Giao thông vận tải đã đưa vấn đề thắt chặt quản lý xe công nông ra thảo luận. Biện pháp được bàn đến là cấm loại phương tiện..

Chiec cong nong tim chong Chiếc công nông “tìm chồng”

Sự kiện nhà ông Đông mua một chiếc công nông đầu ngang làm cả làng Kẻ Sạp xôn xao. Vợ chồng ông Đông đã già, anh con trai cả là kỹ sư làm..

Thanh Hoa Xe cong nong vo tu chay Thanh Hoá: Xe công nông vô tư chạy!

Gần tròn 1 tháng sau khi thực hiện Nghị quyết 32/2007/NQ-CP của Chính phủ về việc cấm lưu hành xe công nông. Trên địa bàn Thanh Hoá, thay..

Kinh hoang xe cong nong o Lang Son Kinh hoàng xe công nông ở Lạng Sơn

TP - Với địa hình miền núi cao, nhiều hẻm sâu, dốc lớn nhưng ở Lạng Sơn hiện vẫn tồn tại trên 1.670 xe công nông cũ nát hoạt động, trong đó..

Xe cong nong se khong con cho trong thanh pho Xe công nông sẽ không còn chỗ trong thành phố

Vừa qua, lần đầu tiên, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức một hội nghị toàn quốc bàn về các giải pháp quản lý phương tiện xe công nông. Đại..

Ra duong so nhat xe cong nong Ra đường sợ nhất... xe công nông !

Hàng chục chiếc xe công nông đậu, đỗ ở khu vực cấm; hàng trăm lượt xe qua lại mỗi ngày trên cung đường chi chít biển cấm; tài xế không có..

Lang Son Hiem hoa tu xe cong nong cu nat Lạng Sơn: Hiểm họa từ xe công nông cũ nát

TP - Hiện nay ở Lạng Sơn còn 1.670 xe công nông, đa phần đã cũ nát, hết thời gian sử dụng. Nguy hiểm hơn, nhiều xe còn sử dụng để chở..

Dinh chi san xuat xe cong nong Đình chỉ sản xuất xe công nông

Thủ tướng vừa ra chỉ đạo tăng cường quản lý xe công nông khi tham gia giao thông đường bộ. Theo đó, đình chỉ sản xuất mới các loại xe công..

Nam 2007 se khai tu xe cong nong dau ngang Năm 2007 sẽ "khai tử" xe công nông đầu ngang

Việc sản xuất xe loại này sẽ bị cấm. Số xe đã sản xuất phải có giấy phép mới được lưu thông và hoạt động đến 31/12/2007. Đây là nội dung về..

Khi nao may keo tro ve lang Khi nào máy kéo trở về làng?

Thời gian qua tại nhiều địa phương đã ban hành lệnh cấm xe công nông do loại này gây ra nhiều tai nạn giao thông. Nhưng công nông lại gồm..

Tu 2008 ra duong khong con phai so xe cong nong Từ 2008, ra đường không còn phải sợ xe công nông?

“Ra đường sợ nhất công nông, về nhà sợ nhất vợ không nói gì”- Thứ trưởng Bộ GTVT Trần Doãn Thọ đã viện dẫn lại câu vè này để mô tả về..

Chinh thuc khai tu gan 3000 xe cong nong Chính thức “khai tử” gần 3.000 xe công nông

Trong khi các chủ xe tự chế ở TPHCM thở phào vì được gia hạn cho phép lưu hành thêm nửa năm nữa, thì từ sáng hôm qua, ngay ngày đầu tiên..

Cam xe cong nong cac dia phuong xoa ca may keo nho Cấm xe công nông, các địa phương "xoá" cả máy kéo nhỏ

Mặc dù Chỉ thị của Thủ tướng chỉ cấm xe vận chuyển nhỏ (xe công nông) hoạt động sau năm 2007, song nhiều địa phương đã ra quy định cấm cả..

Quang Binh Cong nong bi cam van ngenh ngang tren quoc lo Quảng Bình: Công nông bị cấm vẫn ngênh ngang trên quốc lộ

Dù Nghị quyết 32 của Chính Phủ về cấm xe công nông trên toàn quốc đã có hiệu lực từ 1/1/2008, nhưng đến hôm nay, (7/1) tại tỉnh Quảng Bình,..