Cong ly ton tai Công lý tồn tại!

Có hay không có công lý cho những nạn nhân của chất độc da cam? Có! Và công lý đó là: những nạn nhân vô tội của chất độc da cam phải được..

Cong ly Công lý

Trong vụ công dân Trương Xuân Đại kiện báo Pháp Luật TP.HCM, điều làm chúng ta phấn khởi không phải là việc báo Pháp Luật đã thua, mà là..

Nguoi My khong the tron chay su that “Người Mỹ không thể trốn chạy sự thật”

Ngày mai 18-6, phiên tranh tụng trước Tòa Phúc thẩm lưu động số 12 New York của đoàn đại diện nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VN)..

Phai lam mot dieu gi do Phải làm một điều gì đó...

Sau “phán quyết Weinstein”, làn sóng phẫn nộ đã lan nhanh trong lòng bạn bè quốc tế, trong lòng những ai có lương tâm và vì công lý...

Cong ly hanh chinh cho nguoi dan Công lý hành chính cho người dân

Trong chế độ nhà nước pháp quyền, công lý hành chính cần được coi là mục tiêu tối ưu trong quan hệ giữa nhà nước và công dân.

Nhan danh cong ly ngay ay va bay gio Nhân danh công lý: ngày ấy và bây giờ

Những năm 1984, 1985, sự đổ bộ của Nhân danh công lý và hàng loạt vở kịch chống tiêu cực đã gây ra một cơn địa chấn làm rung chuyển tâm..

Mang Internet toan cau Vang khuc dong ca vi cong ly Mạng Internet toàn cầu: Vang khúc đồng ca vì công lý

Đúng 15 giờ ngày 17/6, ca khúc Vì sao em chết của cố nhạc sĩ Thanh Trúc vang lên từ các máy tính của cư dân mạng toàn cầu. “...Chúng nó..

Hon 1 3 trieu nguoi dong ca vi Cong ly Hơn 1,3 triệu người đồng ca vì Công lý

Theo thông cáo của BTC, chỉ sau gần một tuần phát động, chương trình “Đồng ca vì công lý – Cất cao tiếng hát để công lý được thực..

Tin nhan dien thoai vi cong ly tiep tuc nong Tin nhắn, điện thoại vì công lý tiếp tục “nóng”

Tính đến 8h ngày 9/9, chương trình “1 triệu thông điệp vì công lý” đã nhận được gần 400 triệu đồng tiền ủng hộ nạn nhân chất độc da cam.

Chuyen ke ve nhung chu ky Chuyện kể về những chữ ký

Sáng 17-8. bạn Trần Thanh Truyền, sinh viên trường ĐH Sư phạm TP.HCM mang đến tòa soạn hai quyển tập học trò, cười tươi: "Em ủng hộ 350 chữ..

Nhung dau moc tren duong cong ly Những dấu mốc trên đường công lý

Ngày 11-3, TS đưa tin về bản kiến nghị của ông Len Aldis. Bản tin đầu tiên này được phát hiện dựa vào email của một nhóm sinh viên VN tại..

Dan Dong ca vi cong ly Se phat hanh dia lam tu thien Dàn "Đồng ca vì công lý": Sẽ phát hành đĩa làm từ thiện

TP - Kết quả thu được từ chương trình Đồng ca vì công lý để ủng hộ và đòi công lý cho các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam sau hơn nửa..

Cong ly gan voi phap quyen Công lý gắn với pháp quyền

Nghiêm trọng nhất làniềm tin đối với công lý bị tổn hại không gì bù đắp được. Thiếu niềm tin đối với công lý, không thể chấm dứt được hiện..

Mau tham da vang Rock Dong ca vi cong ly "Máu thắm da vàng" - Rock Đồng ca vì công lý

Hưởng ứng phong trào “Đồng ca vì công lý - Cất cao tiếng hát để công lý được thực thi” do Hội nạn nhân chất độc da cam Việt Nam và Ban..

Dong ca vi cong ly Đồng ca vì công lý

TT (TP.HCM, Paris) - Hôm qua 12-6, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN (VAVA) và trang web nhacso.net (FPT Telecom) đã bắt đầu thực hiện..

GPPAC cung nan nhan chat doc da cam VN doi cong ly GPPAC cùng nạn nhân chất độc da cam VN đòi công lý

Tổ chức “Đối tác toàn cầu về chống xung đột vũ trang” (GPPAC) lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ các nạn nhân chất độc da cam VN tìm công lý.

Toi khong tan thanh ten goi cua nhom Vi cong ly Tôi không tán thành tên gọi của nhóm "Vì công lý"

Vì công lý là mục đích của toàn dân, có ý nghĩa rất lớn lao. Nhóm các luật sư tập hợp những bản án (hay hồ sơ những bản án) xử chưa đúng..

Dong ca vi cong ly Đồng ca vì công lý

Chiều qua (16-6), 35 ca sĩ tại TP.HCM và Hà Nội đã tề tựu về ba phòng thu để hoàn tất các bản thu ca khúc Vì sao em chết cho chương trình..

Them mot loi keu goi cho vu kien cua cac nan nhan dioxin VN Thêm một lời kêu gọi cho vụ kiện của các nạn nhân dioxin VN

Một nhóm du học sinh VN tại Mỹ vừa đưa ra một thông điệp về vụ kiện của các nạn nhân dioxin VN tại tòa án liên bang Mỹ.

Chung ta co trach nhiem doi cong ly cho nan nhan Chúng ta có trách nhiệm đòi công lý cho nạn nhân

Một ngày trước khi đi Nhật Bản tham dự diễn đàn hòa bình, nguyên phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình - hiện là chủ tịch danh dự Hội Nạn nhân..