Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Giao duc cong dan bang quan dai Giáo dục công dân bằng… quần dài!

- Không có môn Giáo dục công dân đeo đẳng suốt cả chục năm trời như ở VN nhưng HS ở Anh, Mỹ hay Singapore được trang bị đầy đủ kỹ năng và..

Bao chi cong dan Báo chí công dân

Xuất hiện ở Mỹ vào đầu những năm 1990, ý tưởng cốt lõi trong triết lý và hệ thống giá trị của báo chí công dân (civic journalism) là niềm..

Cong dan o nuoc ngoai muon hoi huong Công dân ở nước ngoài muốn hồi hương

"Tôi có người bạn sống ở Canada đang xin hồi hương, trong thủ tục có quy định phải cần giấy xác nhận đã đăng ký công dân tại nước sở tại...

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Gioi tre Viet va cong dan the gioi Giới trẻ Việt và công dân thế giới

Giới trẻ thích xác lập khái niệm “Công dân thế giới”, bởi với họ, hội nhập không chỉ đơn giản là bước chân vào một cái chợ toàn cầu...

Mien thi thuc cho cong dan Han Quoc va Nhat Ban Miễn thị thực cho công dân Hàn Quốc và Nhật Bản

Kể từ hôm nay, công dân Nhật Bản và Hàn Quốc được miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày, kể từ..

Quan ly cong dan bang the Bao gio Quản lý công dân bằng thẻ: Bao giờ?

Mới đây, trong buổi làm việc với Ban Kinh tế Trung ương, UBND thành phố Hà Nội đã đề nghị Chính phủ cho phép quản lý dân cư bằng công nghệ..

Gioi tre Viet va cong dan the gioi Giới trẻ Việt và công dân thế giới

Giới trẻ thích xác lập khái niệm “Công dân thế giới”. Bởi với họ, hội nhập không chỉ đơn giản là bước chân vào một cái chợ toàn cầu...

Nghi dinh moi ve xuat nhap canh cua cong dan Viet Nam Ho chieu co gia tri 10 nam va co gia tri thay giay CMND Nghị định mới về xuất, nhập cảnh của công dân Việt Nam: Hộ chiếu có giá trị 10 năm và có giá trị thay giấy CMND

Ngày 3.9, đại tá Triệu Văn Thế, Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), Bộ Công an cho biết: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa..

Ghep ho khau va chung minh nhan dan thanh the cong dan Ghép hộ khẩu và chứng minh nhân dân thành thẻ công dân

Đề xuất này của ủy viên Ủy ban Pháp luật Lê Thị Nga nhận được sự đồng tình của rất nhiều đại biểu Quốc hội. Bà Nga khẳng định việc nhập hộ..

Tru so Tiep cong dan Trung uong tam dung lam viec Trụ sở Tiếp công dân Trung ương tạm dừng làm việc

14-5, Thanh tra Chính phủ có thông báo về việc chuyển địa điểm làm việc và tạm dừng việc tiếp công dân của Trụ sở Tiếp công dân của Trung..

Viet Nam co them mot cuoc thi sac dep lon Việt Nam có thêm một cuộc thi sắc đẹp lớn

Báo Tiền phong, Đài Truyền hình Việt Nam, báo Thanh Niên và Công ty cổ phần Vinpearl đã phối hợp tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người..

The cong dan la buoc tien trong quan ly hanh chinh Thẻ công dân là bước tiến trong quản lý hành chính

Thẻ công dân sẽ giải quyết được những khó khăn cho công dân có sự thay đổi nơi ở trong phạm vi toàn quốc; Giảm phạm pháp, giảm thời gian và..

Cong dan Viet Nam o nuoc ngoai duoc quyen bau cu Công dân Việt Nam ở nước ngoài được quyền bầu cử

Công dân Việt Nam cư trú và làm việc ở nước ngoài trở về Việt Nam trước thời điểm bỏ phiếu 24 giờ, đến UBND xã, phường, thị trấn nơi tạm..

Bai 2 Toi la mot cong dan Bài 2: “Tôi là một công dân”

Để cho mỗi người dân Việt Nam tự tin và tự hào nói rằng: “Tôi là một công dân…” quả là cả một mục tiêu lâu dài, gian khổ và cao cả.

Mien thi thuc cho cong dan Nhat Ban va cong dan Han Quoc Miễn thị thực cho công dân Nhật Bản và công dân Hàn Quốc

Thừa ủy quyền của Chính phủ VN, bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã ký quyết định số 09/2004/QĐ-BNG ngày 306-2004 ban hành qui chế tạm thời về việc..