Quet virus trang web Quét virus trang web

Một hãng bảo mật vừa cho ra mắt một công cụ miễn phí cho phép người dùng quét các trang web để phát hiện đoạn mã độc hại hoặc các hình thức..

YouTube trien khai cong cu loc noi dung ban quyen YouTube triển khai công cụ lọc nội dung bản quyền

Hôm qua (15/10), YouTube chính thức cho triển khai công cụ lọc nội dung cho phép tự động loại bỏ những video clip vi phạm bản quyền. Nhà..

Minh chung cho su doc hai cua Javacript Minh chứng cho sự độc hại của Javacript

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện được cách mà tin tặc biến một chiếc PC thành công cụ phục vụ mục đích đen tối của chúng mà..

30 phan mem mien phi huu dung 30 phần mềm miễn phí hữu dụng

Trên mạng có rất nhiều phần mềm có thể tải về sử dụng miễn phí, nhưng đi kèm với chúng thường là phần mềm gián điệp (spyware) đầy phiền..

Cong cu an trong Microsoft Office Công cụ ẩn trong Microsoft Office

Nếu máy tính của bạn có cài đặt và sử dụng bộ Microsoft Office XP hoặc 2003, bạn sẽ tìm thấy thêm một số công cụ hữu ích khác mà bộ phần..

Kham pha cong cu huu ich trong Windows Khám phá công cụ hữu ích trong Windows

(TS)- Trong hệ điều hành Windows có mọt số công cụ ẩn rất hữu ích với người dùng máy tính. Vì thế, không phải phải vất vả đi mua phần mềm,..

Top 30 phan mem mien phi Top 30 phần mềm miễn phí

Có vô số công cụ miễn phí trên mạng, nhưng đi kèm với chúng thường là phần mềm gián điệp đầy phiền toái. Những chương trình dưới đây không..

12 tien ich giup tiet kiem thoi gian 12 tiện ích giúp tiết kiệm thời gian

Những công cụ này hỗ trợ đắc lực cho những công việc thường nhật, một số đơn giản hóa các tác vụ thông thường, một số giúp bạn làm việc..

Top 30 phan mem mien phi Top 30 phần mềm miễn phí

Cần lưu ý rằng hầu hết các chương trình miễn phí đều kèm adware. Tuy nhiên, khác với spyware, chúng vô hại và doanh thu quảng cáo sẽ góp..

Trang bi cong cu ho tro thi hanh an dan su la trai voi quy dinh Trang bị công cụ hỗ trợ thi hành án dân sự là trái với quy định?

Công cụ hỗ trợ được trang bị cho các cán bộ thi hành án sử dụng trong thời gian qua có thể bị coi là trái với quy định của pháp luật. Vấn..

Chuyen doi thong tin trang thai nguoi dung sang Windows XP Chuyển đổi thông tin trạng thái người dùng sang Windows XP

Công ty bạn vừa mua mới một loạt máy tính cho nhân viên và sắp “từ giã” các hệ điều hành Windows 98 và Windows NT 4.0 cũ kỹ. Vấn đề ở..

Yahoo bo sung cong cu chinh sua anh cho Flickr Yahoo bổ sung công cụ chỉnh sửa ảnh cho Flickr

Hôm qua (4/12) Yahoo chính thức tích hợp công cụ mới cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh số trực tuyến trực tiếp trên website chia sẻ ảnh số..

Opera dinh loi bao mat chet nguoi Opera dính lỗi bảo mật “chết người”

Opera Software vừa phát hành bản cập nhật nhằm bít một lỗ hổng bảo mật chết người trong trình duyệt web mang thương hiệu của riêng hãng...

Microsoft Hay can than voi trojan cong sau Microsoft: "Hãy cẩn thận với trojan cổng sau"

Rất nhiều hệ thống PC chạy hệ điều hành Windows đã bị bọn tin tặc biến thành các "zombie" trong khi đó rootkit lại không lan tràn mạnh đến..

Nguoi Hobbit tao ra cong cu nhu the nao Người Hobbit tạo ra công cụ như thế nào?

Người lùn Hobbit trên đảo Flores (Indonesia) làm thế nào để tạo ra công cụ bằng đá tinh vi như người hiện đại? Câu trả lời là... miếng phó..

Mozilla phat hanh cong cu bao mat Mozilla phát hành công cụ bảo mật

Mozilla sẽ phát hành một số công cụ bảo mật "cây nhà lá vườn" cho cộng đồng mở, bắt đầu là một fuzzer dùng để phát hiện các lỗi JavaScript..

Cong cu truc tuyen ho tro ban hang dip cuoi nam Công cụ trực tuyến hỗ trợ bán hàng dịp cuối năm

Công ty Guidester ở New York mới đưa ra phiên bản nâng cấp của công cụ trợ giúp khách hàng trong việc quyết định mua hàng nào, nhằm cho..

La m thie p Te t co a nh chuye n do ng va tuong ta c vo i nguo i xem Làm thiệp Tết có ảnh chuyển động và tương tác với người xem

Hiện nay, một trong những ứng dụng phổ biến của Flash là tạo ra những tấm thiệp chúc mừng dành cho bạn bè và người thân. Trong bài viết..

Cong cu truy tim thong tin history cua Google Công cụ truy tìm thông tin history của Google

TS – Một số chuyên gia hiện đang “phàn nàn” về công cụ “truy lùng” thông tin mới tung ra của Google có khả năng “lượm sạch”..

Microsoft phat hanh cong cu chong sao chep lau phien ban moi Microsoft phát hành công cụ chống sao chép lậu phiên bản mới

Gã khổng lồ phần mềm sẽ tung ra phiên bản mới của công cụ chống sao chép lậu mang tên Windows Genuine Advantage (WGA) trong tuần tới. Trước..