100 nguoi va 10 ti 100 người và 10 tỉ

Một công ty khi có 100 nhà đầu tư và vốn điều lệ đủ 10 tỉ sẽ được niêm yết cổ phiếu và phải minh bạch chuyện làm ăn. Đó là cái ngưỡng các..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Nhieu cong ty niem yet chua hieu ro ve cong bo thong tin Nhiều công ty niêm yết chưa hiểu rõ về công bố thông tin

Tại buổi tập huấn về công bố thông tin do Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HASTC) tổ chức vào ngày 26/3 vừa qua, nhiều người mới vỡ..

Chua den thoi diem cong bo cam ket WTO Chưa đến thời điểm công bố cam kết WTO

Trước Hội thảo Doanh nghiệp VN- WTO được tổ chức ngày 17-8 tại Hà Nội, rất nhiều người đã hy vọng sẽ có một công bố dù không chính thức về..

Siet chat viec cong bo thong tin tren TTCK Siết chặt việc công bố thông tin trên TTCK

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, một thông tư hướng dẫn về việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sẽ được ban..

Chua the cong bo cac thoa thuan song phuong ve VN gia nhap WTO Chưa thể công bố các thoả thuận song phương về VN gia nhập WTO

Ngày 23/6, Bộ Thương mại cho biết chưa thể công bố các thỏa thuận song phương về đàm phán gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) với..

Nen danh nguon nhan luc rieng de cong bo thong tin Nên dành nguồn nhân lực riêng để công bố thông tin

“Ở Việt Nam, người được ủy quyền thực hiện công bố thông tin thường được giao cho Chủ tịch Hội đồng quản trị hoặc Tổng giám đốc là những..

Giao dich noi gian khong xuat phat tu TTGDCK Giao dịch nội gián không xuất phát từ TTGDCK

Trước thông tin về nguy cơ giao dịch nội gián trên sàn chứng khoán do Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính đưa ra, hôm qua (26/1), Ủy ban..

TTGDCK TPHCM ban hanh Quy che cong bo thong tin TTGDCK TP.HCM ban hành Quy chế công bố thông tin

Ngày 8 -6, Giám đốc TTGDCK TP.HCM đã ký Quyết định về việc ban hành Quy chế công bố thông tin của TTGDCK TP.HCM.

8h sang ngay 13 8 Truc tuyen ve diem san va co hoi nguyen vong 2 3 8h sáng ngày 13/8: Trực tuyến về điểm sàn và cơ hội nguyện vọng 2, 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh và phụ huynh trong thời điểm sau khi công bố điểm sàn tuyển sinh ĐH-CĐ 2005, TNO sẽ tổ chức buổi..

90 truong DH CD da cong bo diem trung tuyen 90 trường ĐH, CĐ đã công bố điểm trúng tuyển!

Hiện đã có 90 trường, khoa ĐH, CĐ công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 và xét tuyển nguyện vọng 2.

Thanh tra y te ban nhieu viec nen quen cong bo Thanh tra y tế "bận nhiều việc nên quên công bố"?

* Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang: Chính quyền địa phương có trách nhiệm công bố thông tin ATVSTPTrước những bức xúc của dư luận về việc..

Vu khong dang quang cao khong duoc cong bo MBH dat chuan Tong cuc truong Tong cuc TCDLCL noi gi Vụ “không đăng quảng cáo, không được công bố MBH đạt chuẩn": Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL nói gì ?

TNO ngày 25.9.2007 phản ánh nhiều doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm (MBH) đã được Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (gọi..

Tu van truc tuyen ve diem san va co hoi nguyen vong 2 3 Tư vấn trực tuyến về điểm sàn và cơ hội nguyện vọng 2, 3

*Thêm nhiều trường ĐH công bố điểm chuẩn (ngày 13/8)*Danh sách các thí sinh trúng tuyển trường ĐH Cần ThơNhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo..

Thong tin tren TTCK sai lech phai dinh chinh trong 24 gio Thông tin trên TTCK sai lệch phải đính chính trong 24 giờ

Thông tin được công bố mà sai lệch, ảnh hưởng đến giá chứng khoán của một công ty thì người được ủy quyền công bố thông tin của công ty đó..

Khong con chuyen tam hoan cong bo thong tin Không còn chuyện tạm hoãn công bố thông tin

Đây là thông tin được ông Nguyễn Vũ Quang Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội cho biết liên quan đến các vấn đề..

Mu bao hiem Van chua cong bo danh sach den Mũ bảo hiểm: Vẫn chưa công bố “danh sách đen”

Một trong những giải pháp đẩy lùi mũ bảo hiểm giả, kém chất lượng ra khỏi thị trường là công bố các doanh nghiệp sản xuất hàng không đủ..

Nen dau tu nhieu hon cho bo phan cong bo thong tin Nên đầu tư nhiều hơn cho bộ phận công bố thông tin

Kiểm chứng thông tin là việc rất quan trọng với nhà đầu tư khi quyết định mua hay bán chứng khoán, tuy nhiên cách thực hiện công bố thông..

Ban hanh quy dinh ve cong bo thong tin tren TTCK Ban hành quy định về công bố thông tin trên TTCK

Các công ty, tổ chức và quỹ đầu tư phải thực hiện việc công bố thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng đồng thời với việc báo..

Co nen cong bo diem thi truoc diem chuan Có nên công bố điểm thi trước điểm chuẩn?

Quy chế tuyển sinh hiện hành cho phép các trường ĐH ngay sau khi chấm xong bài thi được ráp phách và công bố điểm thí sinh, có nghĩa là..