» Tìm kiếm:

công đoàn

Co quan thue doi no ho cong doan Cơ quan thuế đòi nợ hộ công đoàn?

Thông tư liên tịch số 74 của Bộ Tài chính - Tổng liên đoàn Lao động ngày 1/8 đang bị doanh nghiệp phản ứng quyết liệt, bởi cho phép công..

Blogger van dong thanh lap cong doan Blogger vận động thành lập "công đoàn"

Một liên minh blogger theo cánh tả hiện đang tiến hành vận động thành lập “Công đoàn riêng cho cộng đồng blogger” với hi vọng sẽ giúp..

Khong lam don xin gia nhap cong doan co phai nop doan phi Không làm đơn xin gia nhập công đoàn có phải nộp đoàn phí?

Tôi làm việc cho một công ty, sau 2 tháng thử việc, tôi bị thu tiền công đoàn ngay. Trong khi đó, có một số người vào làm sau, nhưng sau 2..

Can bo cong doan chua dam to chuc dinh cong Cán bộ công đoàn chưa dám tổ chức đình công

"Luật quy định, các cuộc đình công hợp pháp phải do Công đoàn đứng ra tổ chức. Tuy nhiên từ trước đến nay, Công đoàn các cấp chưa hề tổ..

Chu doanh nghiep co duoc kiem nhiem lam chu tich cong doan Chủ doanh nghiệp có được kiêm nhiệm làm chủ tịch công đoàn?

+ Người sử dụng lao động (chủ doanh nghiệp) hoặc người đại diện cho chủ doanh nghiệp (giám đốc, phó giám đốc...) có được kiêm nhiệm làm chủ..

Vi sao cong nhan van dinh cong tu phat Vì sao công nhân vẫn đình công tự phát?

Đến nay, tình hình tranh chấp lao động giữa công nhân và giới chủ tại một số công ty có vốn nước ngoài vừa qua đã có phần lắng dịu. Tuy..

Cho dua cua cong nhan Chỗ dựa của công nhân?

Cô công nhân trẻ bật khóc khi nhận quyết định thôi việc từ phòng nhân sự gửi xuống. Có ai đó bức xúc la lớn: “Đi tìm ông chủ tịch công..

Cong doan co quan T U Doan phia Nam Phat dong phong trao thi dua Phat huy sang kien thuc hanh tiet kiem Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam: Phát động phong trào thi đua "Phát huy sáng kiến - thực hành tiết kiệm"

Chiều 13/2, Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam đã tổ chức tổng kết công tác Công đoàn năm 2003 và phát động trong toàn thể công nhân viên..

May Minh Phung van cam cua chu tich cong doan May Minh Phụng vẫn "cấm cửa" chủ tịch công đoàn

Sáng 18/10, Phó giám đốc Công ty May Minh Phụng Tăng Bình Trọng lại đuổi Chủ tịch Công đoàn Vũ Mạnh Hùng ra khỏi cơ quan, dù trước đó ông..

Cong doan Phap cong kich ke hoach tu nhan hoa Công đoàn Pháp công kích kế hoạch tư nhân hoá

Công đoàn Pháp đã phản ứng dữ dội trước kế hoạch của chính phủ về việc tư nhân hoá hoàn toàn France Telecom, sau khi một bản đề xuất dự..

Ra mat Website Cong doan Buu dien Viet Nam Ra mắt Website Công đoàn Bưu điện Việt Nam

Chiều qua (30/8), Công đoàn Bưu điện Việt Nam (BĐVN) vừa khai trương website nhân kỷ niệm 59 năm Ngày Truyền thống ngành và 57 năm thành..

BCH Cong doan co so co quyen lanh dao dinh cong BCH Công đoàn cơ sở có quyền lãnh đạo đình công

Phân định khái niệm tranh chấp lao động tập thể về quyền và về lợi ích; thẩm quyền lãnh đạo đình công; hình thức và đối tượng lấy ý kiến về..

Cong doan muon tham gia quan ly xuat khau lao dong Công đoàn muốn tham gia quản lý xuất khẩu lao động

Sáng nay, trong phiên khai mạc Đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ IX, Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn An Lương đề nghị..

Cong doan chu dong giai quyet tranh chap lao dong va dinh cong Công đoàn chủ động giải quyết tranh chấp lao động và đình công

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác công đoàn trong năm 2006 là các cấp công đoàn sẽ chủ động nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm..

May Minh Phung rut quyet dinh sa thai chu tich cong doan May Minh Phụng rút quyết định sa thải chủ tịch công đoàn

Phó giám đốc công ty, ông Trăng Bình Trọng, cho biết. Đây là kết quả can thiệp của UBND quận 11, TP HCM, sau khi nhận được khiếu nại của..

Dinh cong NLD nong cong doan co so lanh Đình công: NLĐ nóng, công đoàn cơ sở lạnh!

Đình công, lãn công đang có chiều hướng gia tăng, nhất là ở các doanh nghiệp tư nhân, nước ngoài. Tình trạng này càng trở nên phức tạp hơn..

Luat khong troi lao dong dinh cong Luật không "trói" lao động đình công

Chiều 29/3, thảo luận về dự luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật lao động, các thành viên Ủy ban thường vụ Quốc hội cho rằng không..

Chi co 48 thanh lap cong doan co so Chỉ có 48% thành lập công đoàn cơ sở

Bà Phan Thị Anh Thư - phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM - cho biết tuy năm qua phát triển thêm được 55 công đoàn cơ sở nhưng đến nay..