» Tìm kiếm:

công ăn việc làm

Cong an viec lam se yeu kem trong nam nay Công ăn việc làm sẽ yếu kém trong năm nay

Việc tạo ra công ăn việc làm sẽ yếu kém trong năm nay, đe dọa làm chậm sự phục hồi kinh tế toàn cầu, theo Văn phòng Việc làm Quốc tế (ILO).

Cong an vie c la m gia tang ta i My Công ăn việc làm gia tăng tại Mỹ

Các số liệu chính thức cho biết nền kinh tế Mỹ tạo ra 207 ngàn công ăn việc làm riêng trong tháng Bảy, là con số kỷ lục trong 5 tháng qua.

Cong nghiep oto phai phuc vu cuoc song Công nghiệp ôtô phải phục vụ cuộc sống

Khi đọc bài Công nghiệp ôtô Việt Nam sẽ đi về đâu tôi nghĩ công nghiệp ôtô của VN đang bị gò bó. Tôi thiết nghĩ, đứng trên lập trường nhà..

Chong doi Chống đối

Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos hàng năm là một phong vũ biểu các vấn đề toàn cầu khá tốt. Tháng Hai mọi năm, những nhà toàn cầu hóa..

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Hoc lam e chong Học lắm ế chồng!

(VM) Đây không phải là câu cửa miệng của các bà già khó tính, mắng cháu gái của mình khi thấy chúng mải học quên việc nhà, mà đó là một..

Viec lam sau WTO Việc làm sau WTO

Việc mở cửa các ngành kinh tế trong nước và sự điều chỉnh cơ cấu kinh tế cần thiết sau gia nhập WTO sẽ tăng thêm những áp lực lên vấn đề..

My ta o them cong an vie c la m Mỹ tạo thêm công ăn việc làm

Kinh tế Mỹ tạo thêm 146.000 công việc mới trong tháng Sáu, đẩy tỷ lệ thất nghiệp tại nước này xuống còn 5%, mức thấp nhất trong 4 năm qua.

Khi nguoi dan bo cong an viec lam di khieu kien Khi người dân bỏ công ăn việc làm đi khiếu kiện

Trong buổi làm việc sáng 29/8, khi nói về những bức xúc của người dân trong việc khiếu kiện đền bù giải tỏa, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi..

Hoi An Ban dat vang du an treo thu 92 ty dong Hội An: Bán đất "vàng" dự án "treo", thu 92 tỷ đồng

Lần đầu tiên chính quyền thị xã Hội An, Quảng Nam đã mạnh dạn tổ chức bán đấu giá thu tiền đất 1 lần của một dự án "treo" đã bị thu hồi tại..

Bang khong xa duoc bong Bằng không xa được bóng...

Nỗi lo lớn nhất của một cầu thủ đá bóng ở VN là chuyện công ăn việc làm sau khi hết thời VĐV. Ấy vậy mà có một người sau khi treo giày đã..

Du lich nganh cong nghiep tao nhieu cong an viec lam nhat Du lịch - ngành công nghiệp tạo nhiều công ăn việc làm nhất

Phát biểu tại Diễn đàn Du lịch Thế giới vì hòa bình và phát triển bền vững họp tại Brazil, ông Lelei Lelaulu, Chủ tịch Đối tác quốc tế, một..

Xom ngoai luong Xóm “ngoài luồng”

Hơn 1.600 nhân mạng lớn nhỏ sống lềnh bềnh trên sông Hậu ngay sát thành phố Long Xuyên (An Giang) phồn hoa đô hội. Từ nhiều năm nay họ như..

Dung cho rang Bush do nen nen kinh te My toi Đừng cho rằng Bush dở nên nền kinh tế Mỹ tồi

Khi mức tiêu dùng khựng lại thì nền kinh tế của Mỹ phải đi xuống, nạn thất nghiệp gia tăng. Kinh tế đi xuống đến một điểm mốc mà Greenspan..

Mot kieu tao cong an viec lam ky la Một kiểu "tạo công ăn việc làm" kỳ lạ

Cảnh sát Ý đã mở cuộc điều tra về tình trạng hỗn loạn xung quanh việc xử lý hành lý tại sân bay Fiumicino ở Rome hồi cuối tuần qua. Chỉ..

Technocom Niem tu hao cua nguoi Viet tai Kharkov Technocom - Niềm tự hào của người Việt tại Kharkov

Với 7 nhà máy sản xuất và nhiều trung tâm thương mại được xây dựng trên đất Ucraina, Tập đoàn Technocom không những được đánh giá cao về..

Lam sao de dan khong tu tai dinh cu cho minh Làm sao để dân không "tự tái định cư" cho mình

TTCN - Dự án 415 là dự án nâng cấp đô thị và cải thiện vệ sinh, nâng cấp kênh Tân Hóa - Lò Gốm được thực hiện dưới sự viện trợ không hoàn..

Ngu dan Thai lai danh bat ca da tron khong lo Ngư dân Thái lại đánh bắt cá da trơn khổng lồ

Ngư dân ở Thái Lan đang mất dần kiên nhẫn đợi chờ một kế hoạch tạo công ăn việc làm mới và đành quay trở lại công việc đánh bắt cá da tơn..

Ong Tran Van Minh Chu tich UBND TP Da Nang Da Nang se xung dang la diem dau cua hanh lang kinh te Dong Tay Ông Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng: Đà Nẵng sẽ xứng đáng là điểm đầu của hành lang kinh tế Đông - Tây

Trước thềm năm mới, thành phố Đà Nẵng rộn ràng với những tụ điểm văn hoá mừng Xuân. Ngoài các chợ hoa truyền thống và các điểm bắn pháo hoa..