» Tìm kiếm:

côn trùng trang 2

Dac san con trung Đặc sản côn trùng

Năm ngoái, khi bọ cạp mới "bò" ra Hà Nội, lác đác vài người biết đến, số khách gọi món chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đến "mùa bia" này, ngày..

Con trung len ngoi Côn trùng lên ngôi

Những năm trước đây, nhiều nhà hàng ở TP HCM có những món ăn mới lạ mà nhiều người nghe tên còn thấy lạ hoắc như bò cạp, dế cơm, thằn lằn..

Hay coi chung con trung trong xe Hay coi chừng côn trùng trong xe

Theo nghiên cứu của Công ty Esure (một công ty bảo hiểm ôtô tại Anh), những con côn trùng bé xíu đã gây thiệt hại 44 triệu bảng và là..

Benh viem da do con trung Bệnh viêm da do côn trùng

Viêm da do côn trùng thường xuất hiện vào mùa mưa, từ tháng 7 đến tháng 10 hằng năm. Bệnh thường gặp nhiều ở thanh niên và người trung..

Hai ra tien nho con trung Hái ra tiền nhờ... côn trùng

Nếu vài năm trước đây, những món ăn như bò cạp, dế cơm, thằn lằn núi, mối chúa…nghe rất lạ tai thì giờ đây, những đặc sản đó đã trở thành..

Con trung He ho hap duoc toi uu hoa Côn trùng: Hệ hô hấp được tối ưu hóa

Côn trùng có thể nhịn thở nhiều ngày mà vẫn không sao... Tự nhiên đã cung cấp cho chúng một hệ hô hấp kỳ lạ, có khả năng đóng lại nguồn ô..

Benh viem da do tiep xuc voi con trung Bệnh viêm da do tiếp xúc với côn trùng

Viêm da tiếp xúc do côn trùng trước đây thường xuất hiện vào những tháng cuối năm. Trong vài năm gần đây, bệnh không xuất hiện "thành đợt"..

Xe thit con trung "Xẻ thịt" côn trùng

Những côn trùng như bò cạp, dế cơm, thằn lằn núi, mối chúa… đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều người dân TP HCM. Và những đại lý..

HBO 119 Vampire Bats HBO 11/9: Vampire Bats

Giáo sư chuyên về côn trùng học Maddy Rierdon bắt đầu tỏ ra nghi ngờ khi một sinh viên bị chết, khắp người rỉ ra máu và đầy những vết chích..