Kieu nu nhau dem Kiều nữ nhậu đêm

Sau 12 giờ đêm, khi các điểm chơi như quán cà phê, bar, vũ trường lần lượt đóng cửa, dân chơi đổ ra đường tìm các quán nhậu đêm để chứng tỏ..

Trai nghiem cung gai goi "Trải nghiệm" cùng... gái gọi

Khi nhóm bạn của Trung muốn quan hệ tập thể, 5 cô gái nhìn nhau rồi cùng sang phòng bên để hội ý. Ít phút sau, họ quay trở lại và đồng ý..

Tui phan noi xu nguoi Tủi phận nơi xứ người

Ở xứ sở cờ bạc Ma Cao, có rất nhiều các cô gái Việt Nam là nạn nhân của những vụ bán chác, lừa lọc, nhưng cũng rất nhiều cô đã tâm sự thật..

Dua cac co gai dep sang Ma Cao ban dam Đưa các cô gái đẹp sang Ma Cao bán dâm

"Tú bà" Chinh ngang dọc khắp Hà Nội, "tăm tia" những cô gái bán hàng thuê có dáng người cao từ 1m60 trở lên, nước da trắng và khuôn mặt..

Phong tro Truyen ngan cua Ho Ngac Ngu "Phòng trọ" - Truyện ngắn của Hồ Ngạc Ngữ

Cảnh chen lấn, xô đẩy ở quầy nhận bệnh nhân của viện X làm anh muốn ngạt thở. Anh chọn chiếc ghế trống ngồi nghỉ để xem cô gái đi theo mình..

Phong tro Phòng trọ

Cảnh chen lấn, xô đẩy ở quầy nhận bệnh nhân của viện X làm anh muốn ngạt thở. Anh chọn chiếc ghế trống ngồi nghỉ để xem cô gái đi theo mình..

Tau dem Tàu đêm

Cô gái bước lên tàu. Vai so vì lạnh. Đấy là buổi chiều trước đêm Giáng sinh. Chiếc ghế cạnh chị còn trống. Cô gái nhìn quanh. Một bàn tay..

Son phan roi Cabin Son phấn rời Cabin

Chiếc tàu cánh ngầm vừa lao ra giữa dòng. Ông già trễ chuyến. “Còn chuyến nào khác nữa không cô?”. “Theo đúng lịch trình vừa rồi là..

Hai chang trai co khuon mat xuong xuong Hai chàng trai có khuôn mặt xương xương

Trên đoàn tàu từ Bắc xuống Nam, có hai chàng trai khuôn mặt cùng xương xương gầy gầy. Chặng đường buồn tẻ. Cùng ngồi trên một chiếc ghế, đã..

Ga giam doc ngoai quoc va duong day gai 4000 USD Gã giám đốc ngoại quốc và đường dây "gái 4.000 USD"

Trong thời gian ngắn, cùng với người tình trẻ của mình, William Chua Jee Hai (gọi tắt là Chua), SN 1966, quốc tịch Malaysia, nguyên Giám..

Tam hoa noi dat khach “Tầm hoa” nơi đất khách

Chiếc xe taxi chở chúng tôi tiến sâu vào Trung Hoa đại lục. Những cư xá của huyện lị Phòng Thành hiện ra vuông như những viên ru bích màu..

Khong manh moi Truyen ngan cua Nguyen Vinh Chi "Không manh mối" - Truyện ngắn của Nguyễn Vinh Chi

1.Hai cao ốc cao 97 mét, nghiêng nhẹ 9 độ so với phương thẳng đứng. Mặt ngoài nhẵn nhụi, với một hệ thống lưới vuông giữ các tấm ốp bằng..

Khong manh moi Không manh mối

Hai cao ốc cao 97 mét, nghiêng nhẹ 9 độ so với phương thẳng đứng. Mặt ngoài nhẵn nhụi, với một hệ thống lưới vuông giữ các tấm ốp bằng kính..

Truong xa xao xac Truyen ngan cua Nguyen Minh Son Truông xa xào xạc - Truyện ngắn của Nguyễn Minh Sơn

Xe đò trả khách tại một thị trấn nhỏ lúc xế trưa. Chuyến hành trình dài dặc qua những con đường miền núi đầy đá hộc, ổ gà làm tôi mệt..

Tam hoa noi dat khach "Tầm hoa" nơi đất khách

Chiếc xe taxi chở chúng tôi tiến sâu vào Trung Hoa đại lục. Những cư xá của huyện lị Phòng Thành hiện ra vuông như những viên ru bích màu..

Truyen ngan cua Van Ha Hoang hon ruc ro Truyện ngắn của Vân Hạ: Hoàng hôn rực rỡ

Từ xa, cô gái đã thấy một người đàn bà đội nón lá ngồi quay mặt ra biển. Nắng chiều rọi thẳng vào lưng áo màu gạch non làm mảng lưng áo như..

Co gai tren tau canh ngam Cô gái trên tàu cánh ngầm

Ngoài trời bắt đầu có mưa. Ánh mặt trời đã bắt đầu tàn dần. Tôi vén tấm màn bên trái mình lên, hai bên toàn là những cây dừa nước nối tiếp..

Tam hoa noi dat khach “Tầm hoa” nơi đất khách

Từ Móng Cái, Quảng Ninh, chúng tôi vượt sông Ka Long sang bên kia biên giới. Mấy người bạn Trung Quốc dẫn chúng tôi đi "tầm hoa" tại những..

Guong mat hoan hao Gương mặt hoàn hảo

Anh đứng trước tấm gương lớn đặt trong phòng ngủ, ngắm lại gương mặt mình. Cái hẹn với cô gái lúc 8 giờ tối, ở một quán cà phê vùng ngoại ô..

Gai ban lay Tay Gái bản... lấy Tây

Giắc-sơn Uyliam là cán bộ ngoại giao người Canada, hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội. Uyliam to cao lực lưỡng, ước chừng nặng cỡ trên tạ,..