100 mua cuoi 100 mùa cưới

NĐVN - Trong lễ khai mạc trưng bày "100 năm đám cưới Việt Nam" tại Bảo tàng dân tộc học vừa qua, khách tham dự đa phần đều tập trung trong..

Cuoc chien moi gioi co dau tren dat Dai Cuộc chiến môi giới cô dâu trên đất Đài

Ngày 30/7, tờ Liberty Times của Đài Loan đưa tin trang nhất về việc, năm 2004, Đài Loan đạt kỷ lục về số lượng các vụ kết hôn với các cô..

Trang treo ngoai song cua truyen ngan cua Duong Nu Khanh Thuong "Trăng treo ngoài song cửa" - truyện ngắn của Dương Nữ Khánh Thương:

Đám cưới dầm dề đến đầu chiều. Tiệc đứng nên dễ dây dưa. Thực khách đi lại cười nói hể hả. Gặp ai cũng quen hoặc chí ít cũng biết tiếng..

Co dau Viet Kiem tien bang moi cach va cai gia phai tra Cô dâu Việt: Kiếm tiền bằng mọi cách và cái giá phải trả

Trong ấn tượng của người dân Đài Loan, “cô dâu Việt Nam” là những người phụ nữ dịu dàng, nữ tính, ấm áp. Song theo thống kê của các nhà..

Co dau Viet o Dai Loan Kiem tien bang moi cach va cai gia phai tra Cô dâu Việt ở Đài Loan: Kiếm tiền bằng mọi cách và cái giá phải trả

Trong ấn tượng của người dân Đài Loan, “cô dâu Việt Nam” là những người phụ nữ dịu dàng, nữ tính, ấm áp. Song theo thống kê của các nhà..

Cuoc chien moi gioi co dau Viet tren dat Dai Loan "Cuộc chiến" môi giới cô dâu Việt trên đất Đài Loan

Đi qua nhiều con đường ở Đài Loan, người ta dễ dàng đọc được những dòng quảng cáo: “Cô dâu Việt Nam bao trọn gói, về nhà chồng trong vòng..

Co dau Viet Nhung chuyen chua ai ke Cô dâu Việt - Những chuyện chưa ai kể

Trong số gần 100.000 cô dâu Việt đang sinh sống tại Đài Loan, ước chừng khoảng 20% cô dâu gặp trục trặc trong gia đình. Đây là con số ước..

Cuoc chien moi gioi co dau Cuộc chiến môi giới cô dâu

Trên nhiều con đường ở Đài Loan, đầy rẫy những dòng quảng cáo: “Cô dâu Việt Nam bao trọn gói, về nhà chồng trong vòng 3 tháng, sang Việt..

Chuyen khoc cuoi cua co dau Viet o xu Han Chuyện khóc, cười của cô dâu Việt ở xứ Hàn

TP - Tại “tổng hành dinh” đường dây nóng tư vấn cho các cô dâu Việt tại xứ sở Kim chi, Áo Dài - Nhân viên tư vấn - đã kể cho tôi nghe..

Chuyen khoc cuoi cua co dau Viet o xu Han Chuyện khóc, cười của cô dâu Việt ở xứ Hàn

Tại “tổng hành dinh” đường dây nóng tư vấn cho các cô dâu Việt tại xứ sở Kim chi, Áo Dài - Nhân viên tư vấn - đã kể cho tôi nghe những..

Co dau Viet o xu Dai phan 2 Cô dâu Việt ở xứ Đài (phần 2)

Phần lớn các cô dâu VN sang Đài Loan (ĐL) đều không biết tiếng Hoa, bên cạnh đó là những khác biệt về văn hóa, ứng xử... Nhận ra điều này,..

Co dau 17 tuoi Cô dâu 17 tuổi

Những cô dâu mười mấy tuổi, teen đàng hoàng, nhưng vẫn cắp gói lên xe bông về nhà chồng. Chẳng phải chuyện những teen ở tít mít vùng hẻo..

Di hoc lam dau Đi học làm dâu

Phần lớn các cô dâu VN sang Đài Loan (ĐL) đều không biết tiếng Hoa, bên cạnh đó là những khác biệt về văn hóa, ứng xử... Và con số hơn..

Cuoc song cua nhung co dau Viet tai Han Quoc Cuộc sống của những cô dâu Việt tại Hàn Quốc

Lớp học tiếng Hàn tại Trung tâm Bảo trợ phụ nữ người nước ngoài tỉnh Incheon có 17 cô dâu, trong đó có 14 cô dâu Việt. Nguyễn Thị Thanh..

Nhung co dau tre Những cô dâu trẻ...

Theo thống kê của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc (VPKTVHĐB), nếu như trong năm 1995 chỉ có 530 cô gái VN sang Đài Loan (ĐL) lấy chồng..

Nhung co dau buoc ra tu vi tinh Những cô dâu bước ra từ vi tính

Ngày cưới, cô dâu nào cũng mong muốn sở hữu một bộ ảnh thật đẹp và lãng mạn. Để rồi 10-20 năm sau, khi làn da mịn màng và đôi mắt trong veo..

Co dau Viet lay chong Han se duoc bao ve Cô dâu Việt lấy chồng Hàn sẽ được bảo vệ

Hiện 91,6% cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc chưa đổi được quốc tịch. Đa số họ sống ở các vùng nông thôn, tại những gia đình có mức thu nhập..

2 co dau va 2 luong y kien 2 cô dâu và 2 luồng ý kiến

Hãng phim truyện I (Việt Nam) tiếp tục cộng tác với Đài truyền hình SBS (Hàn Quốc) cho ra mắt phim Cô dâu vàng (năm 2007), sau khi cùng..

Vui buon co dau Viet o Dai Loan Vui buồn cô dâu Việt ở Đài Loan

Nghe cô gái trẻ người Việt thở than "thân phận nàng Kiều" trên một sườn đồi ở Đài Loan hôm nào, tôi cứ day dứt mãi. Câu chuyện làm tôi nhớ..