Da xanh cung khoc Đá xanh cũng khóc

Quả thật cô nhỏ đã hớp hồn tôi, đã khiến tôi lờ đờ, dở chết dở sống mỗi bận em tuyên bố có người theo đuổi, tặng quà, mời uống nước, nghe..

Hoa hong cho Emily Hoa hồng cho Emily

Chúng tôi đứng yên đó một lúc lâu, cúi nhìn cái miệng cười rộng hoác sâu thẳm và không còn da thịt. Người ta thấy hình như thân gã có một..

Nguoi di nho xe Anna Dillon Người đi nhờ xe Anna Dillon

Trèo trở lại vào xe, Teri Wilde cài dây an toàn, cười gượng gạo với anh chàng cảnh sát giao thông rồi nhẹ nhàng cho chiếc BMW chạy khỏi lề..

Nguoi di nho xe Anna Dillon Người đi nhờ xe Anna Dillon

Trèo trở lại vào xe, Teri Wilde cài dây an toàn, cười gượng gạo với anh chàng cảnh sát giao thông rồi nhẹ nhàng cho chiếc BMW chạy khỏi lề..

Con gai cua luoi than Con gái của lưỡi thần

Meggie căm thù những cuộc cãi cọ với ba Mo. Sau mỗi lần như vậy, mọi thứ trong người cô cứ rung lên mãi không nguôi, và không một thứ gì có..

Duong chan troi Đường chân trời

"Cô đã chết rồi, tất nhiên thế. Mới chín tuổi và cô đã chết. Đó là một khối u trong não. Cô sống qua mùa hè và đến đầu tháng chín thì..

Rang chieu Ráng chiều

Lũy tre đầu làng vẫn vậy, đường làng quê vẫn nhấp nhô cong cong dưới nắng trưa, những đứa bé đầu trần quần đùi ngắn cũn phơi đôi chân đen..

Cam on noi dau Cảm ơn nỗi đau

1.Thật là tệ hại, trong khi cô cứ muốn quên đi cái lần gặp gỡ đầu tiên ấy thì anh lại chẳng bỏ qua dịp nào có thể nhắc lại với một vẻ tôn..

Chao tieu thu Chào tiểu thư!

Đó là tiêu đề do TS đặt cho câu chuyện tình dưới đây, vì một lẽ đơn giản, tác giả của nó, 80% là nhân vật "cô" trong truyện chỉ viết vỏn..

Vang Vàng

Cố ấy là vợ mới cưới của Thiên Lương, đến vào lúc hoàng hôn một ngày cuối thu. Cô đến làm xáo động cả nơi này nhưng cô không hề biết, chỉ..

Nha tro Nhà trọ

“Không”. Cô gái nói, rất khẽ, ngón tay mảnh mai làm động tác như che miệng. Gió đậu bơ phờ trên chiếc lá mướp héo rũ. ở dưới là nước. Ở..

Nha tro Nhà trọ

TPCN - “Không”. Cô gái nói, rất khẽ, ngón tay mảnh mai làm động tác như che miệng. Gió đậu bơ phờ trên chiếc lá mướp héo rũ. ở dưới là..

Farid Farid

Resa đưa Farid vào bếp và băng bó cho đôi chân của cậu. Trông thật khủng khiếp, đôi chân cậu nham nhở vết cứa và máu rỉ ra khắp nơi. Trong..

Thanh duong xua Thánh đường xưa

Ba năm, nhưng tưởng như lâu lắm rồi Nghi mới trở về quê ngoại. Lại đúng vào dịp Noel. Cô thức dậy vào buổi ban mai, nằm thật lâu trong..

Phut xao long Phút xao lòng

Giữa phố xá hoa lệ, nườm nượp người qua lại, cô thấy mình nhỏ nhoi quá. Dựng xe dưới chân cột đèn, cô đưa mắt hờ hững nhìn những manơcanh..

Phut xao long Phút xao lòng

Giữa phố sá hoa lệ, nườm nượp người qua lại, cô thấy mình nhỏ nhoi quá. Dựng xe dưới chân cột đèn, cô đưa mắt hờ hững nhìn những ma-nơ-canh..

Quen va nho Quên và nhớ

Vậy là chia tay. Ít nhất là sự giải thoát cho cả hai.

Dung lanh lung voi tinh yeu Đừng lạnh lùng với tình yêu

Không suy nghĩ, cô đột ngột từ trên xe máy nhảy xuống... Rồi cô nghe thấy tiếng phanh xe rít lên gấp gáp của anh, cô muốn quay đầu nhìn lại..