» Tìm kiếm:

có vị mặn

Nhung uoc mo co vi man Những ước mơ có vị mặn!

Những câu chuyện cảm động của mùa thi lại tiếp tục được nối dài trên những trang báo, ở đó có ước mơ của rất nhiều sĩ tử nghèo và niềm hi..

Dung muoi the nao de tot cho suc khoe Dùng muối thế nào để tốt cho sức khỏe

Ai cũng biết rằng, muối ăn đóng một vai trò cần thiết trong bữa ăn hàng ngày. Có những món ăn chúng ta không thể sử dụng các chất có vị mặn..

Muoi an Nhung dieu chua biet Muối ăn - Những điều chưa biết

Muối ăn là thứ không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Có những món ăn, không thể sử dụng các chất có vị mặn khác để thay thế cho muối được..

Cac vat pham thien nhien tang cuong duc nang Các vật phẩm thiên nhiên tăng cường dục năng

Cách đây hàng ngàn năm, con người đã dùng nhiều vật phẩm, con, cây, bộ phận cơ quan, phủ tạng, sinh vật thiên nhiên, dùng đủ loài, đủ loại..

Le chi nuoc mat trai vai nguoc duong thien ly Lệ chi, nước mắt trái vải ngược đường thiên lý

Trái vải ngọt tôi đang ăn chợt như có vị mặn, vị mặn của nước mắt, của mồ hôi những người trồng vải. Và hình như có cả vị chát thoáng qua...

Banh chung gac don Tet Bánh chưng gấc đón Tết

Bánh chưng gấc dẻo, lại có vị mặn ngọt của gấc và nhân bánh. Bánh ngon có thể mua được ở làng Duyên Hà (Thanh Trì, Hà Nội). Bánh chưng gấc,..

Cac vat pham thien nhien tang cuong duc nang Các vật phẩm thiên nhiên tăng cường dục năng

Cách đây hàng ngàn năm, con người đã dùng nhiều vật phẩm, con, cây, bộ phận cơ quan, phủ tạng, sinh vật thiên nhiên, dùng đủ loài, đủ loại..

Dan minh dung tin nguoi qua Dặn mình đừng tin người quá

Ăn sóng nói gió, một mình đường trường tự lái xe chạy show, mỗi ngày làm việc của Tự Long “đều như vắt chanh” từ 7h30 đến khi xong việc..

Tu Long Mot ke nhiet tinh vo hai Tự Long - Một kẻ nhiệt tình vô hại

Ăn sóng nói gió, một mình đường trường tự lái xe chạy show, mỗi ngày làm việc của Tự Long “đều như vắt chanh” từ 7h30 phút sáng đến khi..

Muoi cua thien duong Muối của thiên đường

Người ta bảo hoa sưa không có mùi vị. Còn anh cho rằng nó có vị mặn. Như tình yêu vậy. Mặn mòi và khó quên. Tình yêu thường có nước mắt...

Nhung lau dai cat Những lâu đài cát

Nắng ấm, không khí có vị mặn của muối, những cơn sóng dịu êm...

Tu Long Lam bo con kho hon dien kich Tự Long: "Làm bố còn khó hơn diễn kịch"

Ăn sóng nói gió, một mình đường trường tự lái xe chạy sô, mỗi ngày làm việc của Long "Chèo" cứ "đều như vắt chanh" từ 7h30 sáng cho đến khi..

San nuoc giua vung song nuoc “Săn nước” giữa vùng sông nước

Ở giữa vùng đồng bằng mênh mông sông nước, thường xuyên phải “chạy lũ” ấy thế mà cả đời họ phải đi “săn nước ngọt”, phải ăn hạt cơm..

Chao bo cau Cháo bồ câu

Thịt bồ câu rất bổ dưỡng, nhất là chim non mới ra ràng. Theo y học Trung Hoa thì thịt chim có vị mặn, tính bình, công dụng ích khí giải..

Tu Long Trai ngot tu hoa dai Tự Long - Trái ngọt từ hoa dại

Ăn đằng sóng nói đằng gió, một mình đường trường tự lái xe chạy show, mỗi ngày làm việc của Tự Long "đều như vắt chanh" từ 7h30 phút sáng..

John Kanzius nguoi bien nuoc thanh lua John Kanzius người biến nước thành lửa

Khai thác năng lượng từ các nguồn nước có vị mặn của muối, đó là ý tưởng đến rất tình cờ với ông John Kanzius - bệnh nhân đang tìm cách..