» Tìm kiếm:

có thời hạn

Xuat hien hinh thuc mua ban nha co thoi han Xuất hiện hình thức mua bán nhà có thời hạn

Ông Võ Đình Quốc, Giám đốc siêu thị địa ốc ACB, cho biết, nhu cầu bán nhà sau vài năm rồi mua lại với giá thỏa thuận ban đầu đang gia tăng..

Tu hom nay cap ho chieu co thoi han 10 nam Từ hôm nay, cấp hộ chiếu có thời hạn 10 năm

TP - Theo quy định mới của Bộ CA, bắt đầu từ hôm nay (15/10), hộ chiếu cấp cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên sẽ có thời hạn 10 năm (gấp..

Ho chieu pho thong se co thoi han 10 nam Hộ chiếu phổ thông sẽ có thời hạn 10 năm

Từ ngày 15/10 tới, hộ chiếu cấp cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên sẽ có thời hạn không quá 10 năm tính từ ngày cấp và không được gia hạn.

Ban co thoi han duong do Nha nuoc dau tu “Bán” có thời hạn đường do Nhà nước đầu tư

Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Thị Nhân và Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Phạm Duy Anh vừa ban hành thông tư liên tịch số 05 qui định hình..

Hom nay Ho chieu pho thong se co thoi han 10 nam Hôm nay: Hộ chiếu phổ thông sẽ có thời hạn 10 năm

Theo hướng dẫn mới của Bộ Công an từ hôm nay (15/10), hộ chiếu phổ thông cấp cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên sẽ có thời hạn 10 năm (gấp..

Xin cho than nhan o Viet Nam xuat canh co thoi han ra nuoc ngoai Xin cho thân nhân ở Việt Nam xuất cảnh có thời hạn ra nước ngoài

Một số Việt kiều đặt câu hỏi trong những trường hợp nào người Việt Nam định cư ở nước ngoài có thể xin cho thân nhân ở Việt Nam xuất cảnh..

Cho phep dua nguoi lao dong Viet Nam sang lam viec co thoi han tai Hoa Ky Cho phép đưa người lao động Việt Nam sang làm việc có thời hạn tại Hoa Kỳ

Tại Công văn 883/VPCP-VX, Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý với đề nghị của các bộ: LĐTB-XH, Tư pháp, Ngoại giao, Công an về việc cho phép..

Kluivert roi Newcastle sang Valencia Kluivert rời Newcastle sang Valencia

Sau khi chiêu mộ Edu, Valencia tiếp tục đón thêm tân binh thứ 2 là tiền đạo Patrick Kluivert từ Newcastle.

Di lam viec co thoi han o nuoc ngoai Đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài

“Đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài” là nội dung buổi tư vấn, định hướng nghề cho các bạn trẻ do Quận đoàn 8 (TP.HCM) vừa tổ chức.

Gia Lai Dua 500 lao dong di lam viec co thoi han o Malaysia Gia Lai: Đưa 500 lao động đi làm việc có thời hạn ở Malaysia

TT (Gia Lai) - Hiện nay, UBND tỉnh Gia Lai đang khẩn trương thực hiện đề án xuất khẩu lao động năm 2004 để đưa 500 lao động đi làm việc có..

Da du hop dong gao xuat khau giao trong quy I Đã đủ hợp đồng gạo xuất khẩu giao trong quý I

- Hiệp hội Lương thực Việt Nam (Vietfood) cho biết, căn cứ vào số lượng hợp đồng đã đăng ký có thời hạn giao hàng đến tháng 3/2008, số..

Tu ngay 15.10 cap ho chieu pho thong co thoi han 10 nam Từ ngày 15.10 cấp hộ chiếu phổ thông có thời hạn 10 năm

Ngày 3.10, đại tá Triệu Văn Thế, Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh (XNC), Bộ Công an đã ký thông báo về thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông..

Mo t doanh nghie p Nha nuo c bi di nh chi hoa t do ng xua t kha u lao do ng Một doanh nghiệp Nhà nước bị đình chỉ hoạt động xuất khẩu lao động

Thứ trưởng Bộ LĐTB-XH Nguyễn Lương Trào vừa ký quyết định số 963 đình chỉ hoạt động đưa lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời..

ADB tai tro 111 trieu USD cho 3 du an cua Viet Nam ADB tài trợ 111 triệu USD cho 3 dự án của Việt Nam

Hôm qua 7/12, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã ký kết các hiệp định tín dụng trị giá 111..

HDLD co thoi han 12 thang khi nghi co duoc tro cap thoi viec HĐLĐ có thời hạn 12 tháng, khi nghỉ có được trợ cấp thôi việc?

Tôi có ký kết HĐLĐ thời hạn 1 năm với một công ty, đến thời hạn kết thúc hợp đồng này tôi không đồng ý ký tiếp HĐLĐ và đã có báo trước 30..

Tu hom nay cap ho chieu thoi han 10 nam Từ hôm nay, cấp hộ chiếu thời hạn 10 năm

Theo hướng dẫn mới của Bộ Công an, từ hôm nay, 15-10, hộ chiếu phổ thông cấp cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên sẽ có thời hạn 10 năm (gấp..

Noi rong qui dinh ve giay phep lai xe Nới rộng qui định về giấy phép lái xe

TT(TP.HCM) - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành qui định quản lý sát hạch, cấp giấy phép lái xe (GPLX) cơ giới đường bộ, trong đó..