» Tìm kiếm:

có thể xác định

Google co the xac dinh duoc gioi tinh anh Google có thể xác định được giới tính ảnh?

Công ty này hiện đang nghiên cứu một công nghệ mới rất độc đáo có thể xác định giới tính của những người trong ảnh. Vì những bức ảnh được..

Thu suc voi nhung cau phong van cua Microsoft Thử sức với những câu phỏng vấn của Microsoft

- Làm thế nào có thể biết được trọng lượng của một chiếc máy bay mà không sử dụng bàn cân? - Tại sao hầu hết các nắp cống trên đường có..

12 thong bao loi thuong gap trong Windows Phan 2 12 thông báo lỗi thường gặp trong Windows (Phần 2)

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

Offroad tim toa do 19N105E cung Hella 4x4 Rally Offroad tìm tọa độ 19N105E cùng Hella 4x4 Rally

Để có thể xác định vị trí của từng địa danh cụ thể trên trái đất, người ta đã chia ra thành các đường ngang, dọc gọi và kinh tuyến và vĩ tuyến...

Kho xac dinh dau la tap doan Khó xác định đâu là... tập đoàn

"Khó có thể xác định được những tiêu chí chung để xác định một nhóm DN là tập đoàn hay không"- TS Trần Tiến Cường, Trưởng ban Nghiên cứu..

Xet nghiem enzyme co the xac dinh cac ca SARS chet nguoi Xét nghiệm enzyme có thể xác định các ca SARS chết người

Tiến sĩ Joseph Sung và đồng nghiệp thuộc Bệnh viện Prince of Wales, Hongkong, vừa thông báo một phương pháp xét nghiệm enzyme, dò tổn..

Kho xac dinh dau la tap doan Khó xác định đâu là... tập đoàn

"Khó có thể xác định được những tiêu chí chung để xác định một nhóm DN là tập đoàn hay không" - TS Trần Tiến Cường, Trưởng ban Nghiên cứu..

Noi soi co the xac dinh duoc ung thu vom hong Nội soi có thể xác định được ung thư vòm họng?

Cháu rất muốn biết mình có bị mắc bênh ung thư vòm họng không. Cách nào có thể kiểm tra nhanh và tiện nhất (nội soi có thể không ạ). Cháu..

Ngoc Anh co the xac dinh ai da viet thu nac danh Ngọc Anh có thể xác định ai đã viết thư nặc danh

Và bắt đầu bằng cách xem trong số những người mình liệt kê ai ghét mình nhất. Hoặc có thể nếu trí nhớ của bạn tốt thì hãy xem kỹ bức thư đó..

Tim ra phuong phap moi xac dinh som virut cum gia cam Tìm ra phương pháp mới xác định sớm virút cúm gia cầm

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm ra phương pháp mới có thể xác định sớm virút cúm gia cầm dạng biến thể có thể lây nhiễm từ người sang..

Xet nghiem don gian de chan doan benh phoi Xét nghiệm đơn giản để chẩn đoán bệnh phổi

Hiện nay , việc xét nghiệm đơn giản hơi thở có thể xác định bệnh nhân bị bệnh suyễn hoặc xơ nang phổi.Theo các nhà khoa học tại Đại học..

Hoi chuyen nguoi thi sat dau tran tu may bay Hỏi chuyện người thị sát dầu tràn từ máy bay...

Ông Phạm Bằng Tiến - Phó chủ nhiệm Chính trị Công ty Sông Thu - Tổng cục Công nghiệp quốc phòng, đơn vị chủ quản của Trung tâm Ứng phó sự..

Phuong phap moi xac dinh som H5N1 bien the Phương pháp mới xác định sớm H5N1 biến thể

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm ra phương pháp mới có thể xác định sớm virút cúm gia cầm dạng biến thể có thể lây nhiễm từ người sang..

Thiet bi giup phat hien chan thuong Thiết bị giúp phát hiện chấn thương

TS – Một thiết bị phát hiện chấn thương được gọi là DETECT có thể giúp các cầu thủ trong việc phát hiện chấn thương sớm hơn và cho phép..

Kiem tra truoc khi sinh Kiểm tra trước khi sinh

Bất kỳ cha mẹ nào cũng đều mong con mình ra đời là một đứa bé khỏe mạnh. Nhưng mong ước này lại thường đi kèm với những khoảng thời gian lo..

Phat trien he thong dinh vi toan cau chinh xac gap 7 lan Phát triển hệ thống định vị toàn cầu chính xác gấp 7 lần

Nhờ hệ thống định vị GPS, hiện nay người ta có thể xác định tọa độ của một điểm trên trái đất chính xác tới 15 mét. Tuy nhiên, các nhà khoa..

De thi va goi y giai mon Hoa hoc Đề thi và gợi ý giải môn Hóa học

Do môn Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi có nhiều mã đề khác nhau, trong mỗi mã đề có sự xáo trộn vị trí các câu..

Khuu giac nao tri nho nay Khứu giác nào trí nhớ nấy

Kết quả một cuộc nghiên cứu do các nhà khoa học thuộc Đại học Columbia (Mỹ) thực hiện cho thấy thử nghiệm mùi hương có thể xác định bệnh..

AirDefense gioi thieu cong cu theo doi bao mat Bluetooth AirDefense giới thiệu công cụ theo dõi bảo mật Bluetooth

Hãng phân phối sản phẩm bảo mật mạng LAN không dây (WLAN) AirDefense vừa giới thiệu một công cụ theo dõi các thiết bị Bluetooth mới, cho..

Robot kheo tay hay lam Robot "khéo tay hay làm"

Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) đã chế tạo một loại robot mới có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người già và người tàn tật...