» Tìm kiếm:

có thể truy cập

N Gage va Motorola V3i Gold co the truy cap Tuoi Tre Mobi N-Gage và Motorola V3i Gold có thể truy cập Tuổi Trẻ Mobi?

Tôi có xem hướng dẫn cài đặt: "Đọc TS qua điện thoại di động", tôi muốn hỏi điện thoại Motorola V3i Gold có thể truy cập được không, nếu có..

Intel Centrino mac loi bao mat cuc ky nguy hiem Intel Centrino mắc lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm

Intel vừa phát hành bản cập nhất để khắc phục các lỗi bảo mật trình điều khiển thiết bị Centrino và phần mềm quản lý ProSet. Đây là những..

Tu 15 co the truy cap Internet qua DTDD Từ 1/5 có thể truy cập Internet qua ĐTDĐ

Theo Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC), các thuê bao di động hai mạng Mobifone và Vinaphone sẽ có thể truy cập Internet qua ĐTDĐ..

Tu 1 7 co the truy cap Internet gui thu xem phim bang DTDD Từ 1-7, có thể truy cập Internet, gửi thư, xem phim bằng ĐTDĐ

Theo tin từ VNPT, từ 1-7, hãng VinaPhone và Mobifone chính thức cung cấp và thu phí dịch vụ GPRS dành cho các thuê bao trả sau, sau gần 1..

Google ra mat DocsSpreadsheets di dong Google ra mắt Docs-Spreadsheets di động

Google vừa chính thức ra mắt phiên bản Docs-Spreadsheets dành riêng cho điện thoại di động. Hiện người dùng đã có thể truy cập sử dụng dịch..

2712 Bo Tai nguyen va Moi truong giao luu truc tuyen voi nhan dan 27/12: Bộ Tài nguyên và Môi trường giao lưu trực tuyến với nhân dân

Vào ngày 27/12 người dân có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ sau để giao lưu trực tuyến với đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường: đối với..

Tivi 3G Tivi 3G

Chúng ta đã tích hợp đủ loại điện tử tiêu dùng vào ĐTDĐ vào lúc này, máy ảnh, máy quay phim xách tay, radio FM... Tại sao không có tivi?..

Ten mien Internet da ngu la mot su mao hiem Tên miền Internet đa ngữ là một sự mạo hiểm

Tại Diễn đàn Quản lý Internet toàn cầu đang được tổ chức tại Athens (Hy Lạp), ông Vint Cerf, cha đẻ của mạng Internet đã cảnh báo rằng khả..

Bao dong an ninh mang kinh te chung khoan Báo động an ninh mạng "kinh tế chứng khoán"

Sau gần 1 tuần cảnh báo, đến ngày 5/4 vẫn còn có những website của các công ty chứng khoán (CK) chưa thể khắc phục lỗ hổng. Điều đó cho..

Tao lap WeblogBlog Tạo lập Weblog/Blog

Trong thập kỷ 90, dòng nhạc Grunge là một hiện tượng. Và trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, Blogging là một trong những điều mà người..

TransMedia ra mat sat thu Office Live TransMedia ra mắt “sát thủ” Office Live

Dự kiến trong tháng tới liên minh Intel, TransMedia sẽ tung ra thị trường gói dịch vụ ứng dụng trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp vừa..

Van co the truy cap cac trang web nuoc ngoai bang dich vu VNN1268 Vẫn có thể truy cập các trang web nước ngoài bằng dịch vụ VNN1268

Ưu điểm của dịch vụ kết nối Internet VNN1268 là giá cước rất rẻ, còn khuyết điểm là tốc độ chậm và không truy cập được các trang web mà..

Xay dung cac tinh thanh dien tu Xây dựng các tỉnh thành điện tử

Nhiều chính phủ đang đối mặt với áp lực ngày càng tăng về việc phải thực hiện được nhiều hơn với nguồn lực ít ỏi hơn. Ngân sách chặt chẽ..

Cac to hop phim huu dung trong PowerPoint Các tổ hợp phím hữu dụng trong PowerPoint

Hầu hết các chương trình, phần mềm hay tiện ích đều hỗ trợ tác vụ phím tắt để giúp bạn có thể truy cập nhanh hơn ngoài việc dùng chuột..

Bien may tinh cua ban thanh mot FTP server Biến máy tính của bạn thành một FTP server

Với việc cài đặt và sử dụng khá đơn giản, có vẻ như đây là giải pháp rất hay để cho mọi người có thể truy cập được máy của bạn qua..

Dich vu MMS GPRS Tien dung nhung it nguoi dung Dịch vụ MMS - GPRS : Tiện dụng nhưng… ít người dùng

GPRS – viết tắt của General Package Radio Service - là tiêu chuẩn truyền thông vô tuyến có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ 115 Kbps,..

LGKF700 da tai da phuong tien LG-KF700 đa tài đa phương tiện

Ngày 12/2, LG Electronics giới thiệu ra thị trường “anh tài đa phương tiện” LG-KF700 tích hợp 3 chế độ nhập liệu và một giao diện người..

DTDD trong tuong lai Ca the gioi trong tam tay ĐTDĐ trong tương lai: Cả thế giới trong tầm tay

Rồi cũng sẽ giống như máy tính, người dùng điện thoại sẽ dễ dàng cài đặt phần mềm dịch vụ ưa thích. Máy ảnh số, game console và nhiều đồ..

Lam quen voi dia chi IPv6 Làm quen với địa chỉ IPv6

Trong cả hai hệ điều hành Windows Vista và Longhorn Server đều chạy hai giao thức IPv6 và IPv4, các giao thức này hiện nay đang được sử..

Linh gac cho Internet Explorer "Lính gác" cho Internet Explorer

Một hãng bảo mật mới được thành lập vừa giới thiệu một phần mềm công cụ bảo vệ hiệu quả trình duyệt Internet Explorer trước các cuộc tấn..