» Tìm kiếm:

có thể truyền

Vit co the truyen cum ga sang nguoi Vịt có thể truyền cúm gà sang người

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hôm 29/10 tuyên bố vịt có thể truyền virus cúm gia cầm chết người H5N1 sang người. Phát hiện cho thấy việc..

Virus H5N1 co the truyen tu me sang thai nhi Virus H5N1 có thể truyền từ mẹ sang thai nhi

Một nghiên cứu mới được công bố cho biết, virus cúm gia cầm H5N1 có thể truyền từ thai phụ sang thai nhi thông qua nhau thai.

H5N1 co the truyen tu thai phu sang con H5N1 có thể truyền từ thai phụ sang con

Các nhà khoa học Mỹ và Trung Quốc khẳng định virus cúm gia cầm H5N1 có thể truyền từ mẹ sang con trong thời kỳ mang thai.

IBM phat trien mang khong day moi nhanh gap 100 lan WiFi IBM phát triển mạng không dây mới nhanh gấp 100 lần Wi-Fi

Các nhà khoa học của IBM Research và MediaTek hiện đang hợp tác cùng nghiên cứu phát triển một thủ tục truyền tải không dây mới có khả năng..

Thong tin co the truyen nhanh hon anh sang Thông tin có thể truyền nhanh hơn ánh sáng?

Vài năm gần đây, nhiều bằng chứng thực nghiệm cho thấy ánh sáng truyền trong các môi trường khí siêu lạnh có vận tốc lớn hơn vận tốc truyền..

Gia cam khoe co the truyen H5N1 sang nguoi Gia cầm khỏe có thể truyền H5N1 sang người

Theo chuyên gia về cúm gia cầm người Trung Quốc Trung Nam Sơn, virus cúm gia cầm có thể lây sang người theo 3 kênh trung gian: Gia cầm bị..

Gia cam khoe co the truyen H5N1 sang nguoi Gia cầm khỏe có thể truyền H5N1 sang người

Theo chuyên gia về cúm gia cầm người Trung Quốc Trung Nam Sơn, virus cúm gia cầm có thể lây sang người theo 3 kênh trung gian: Gia cầm bị..

Gia cam khoe manh cung co the truyen virus H5N1 sang nguoi Gia cầm khỏe mạnh cũng có thể truyền virus H5N1 sang người

Theo chuyên gia về cúm gia cầm người Trung Quốc Trung Nam Sơn, virus cúm gia cầm có thể lây sang người theo 3 kênh trung gian: gia cầm bị..

DTDD UWB se duoc gioi thieu trong nam nay ĐTDĐ UWB sẽ được giới thiệu trong năm nay

ĐTDĐ trang bị UWB có thể truyền 1 GB dữ liệu chiếu video trong mỗi giây sẽ được giới thiệu trong năm nay. Do đó, ĐTDĐ UWB (siêu băng rộng)..

Ruoi va chuot cung co the truyen cum gia cam sang nguoi Ruồi và chuột cũng có thể truyền cúm gia cầm sang người

Hôm qua, Bộ trưởng Y tế Indonesia cảnh báo chuột và ruồi cũng có thể là trung gian truyền bệnh cúm gia cầm. Trước đó Đại học Gadjah Mada..

Meo co the truyen benh cum ga cho nhau Mèo có thể truyền bệnh cúm gà cho nhau

Ngày 3/9, các nhà khoa học Hà Lan đã tuyên bố rằng, mèo không chỉ dễ dàng nhiễm bệnh cúm gà mà còn có thể lây bệnh cho nhau. Theo tiến sĩ..

Cong nghe 4G co the truyen tai du lieu len toi 108Mbps Công nghệ 4G có thể truyền tải dữ liệu lên tới 108Mbps

Nokia Siemens Networks thông báo thử nghiệm thành công một công nghệ mới có khả năng kết hợp khả năng truyền tải của thiết bị di động trên..

Ruoi va chuot cung co the truyen cum gia cam sang nguoi Ruồi và chuột cũng có thể truyền cúm gia cầm sang người

Hôm qua, Bộ trưởng Y tế Indonesia Siti Fadilah Supari cảnh báo chuột và ruồi cũng có thể là trung gian truyền bệnh cúm gia cầm. Trước đó..

Motorola se cho ra doi chip sieu bang tan Motorola sẽ cho ra đời chip siêu băng tần

Freescale Semiconductor – chi nhánh sản xuất chip của Motorola - công bố hôm 7-6 răng sẽ đưa ra thị trường bộ vi xử lý siêu băng tần có..

CityPhone ra mat 6 may moi CityPhone ra mắt 6 máy mới

Công ty Viễn Thông Hà Nội vừa tung ra thị trường một loạt 6 máy đầu cuối dành cho mạng di động nội thị CityPhone. Tất cả các máy đều dùng..

Truyen du lieu qua da Truyền dữ liệu qua... da

Công ty Truyền thông NTT của Nhật Bản vừa phát triển thành công một thiết bị công nghệ cao có tên gọi RedTacton. Thiết bị này có thể truyền..

Hoi dap ve benh cum A phan 4 Hỏi đáp về bệnh cúm A (phần 4)

Mặc dù virus H5N1 sẽ chết khi thịt và trứng gia cầm bệnh được nấu chín, nhưng trong quá trình chế biến trước khi nấu, virus có thể truyền..

Panasonic san xuat the nho SD thong minh Panasonic sản xuất thẻ nhớ SD thông minh

Loại thẻ nhớ Secure Digital (SD) mới có chức năng của thẻ thông minh sẽ được bán đại trà tại Nhật Bản vào cuối năm 2005. Với tên gọi Smart..

Courteney Cox cam chong xem minh dong sex Courteney Cox cấm chồng xem mình đóng sex

Bí quyết để thành công cho những vai diễn nóng bỏng mà Courteney Cox có thể truyền kinh nghiệm là: Bắt chồng phải tránh mặt ngay khi bắt..