» Tìm kiếm:

có thể khai thác

Laursen Liverpool co the khai thac su met moi cua Milan Laursen: Liverpool có thể khai thác sự mệt mỏi của Milan

Cựu hậu vệ của AC Milan, Laursen tin rằng Liverpool có thể khai thác sự mệt mỏi của đội bóng Italia trong trận chung kết Champions League..

San pham DLink mac loi tran bo nho dem Sản phẩm D-Link mắc lỗi tràn bộ nhớ đệm

Một lỗi bảo mật tràn bộ nhớ đệm vừa mới được phát hiện trong một số sản phẩm bộ định tuyến mạng hữu tuyến và vô tuyến của D-Link. Trong một..

Hiem hoa WiFi de doa may tinh xach tay Hiểm hoạ Wi-Fi đe doạ máy tính xách tay

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã tìm được một giải pháp đoạt quyền kiểm soát máy tính xách tay bằng cách lợi dụng các lỗi trong mã lập..

Microsoft va hang loat loi Windows Microsoft vá hàng loạt lỗi Windows

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 11 để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm của..

Microsoft khong va loi Word 2000 Microsoft không vá lỗi Word 2000

Ngày hôm qua, Microsoft đã phát hành cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng nhằm khắc phục 3 lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm của..

Eminence va loi hua bi bo roi o Ha Tinh Eminence và lời hứa bị bỏ rơi ở Hà Tĩnh

TP - Theo những văn bản còn lưu lại ở UBND tỉnh Hà Tĩnh thì đại diện Tập đoàn Eminence của ông Dương Vũ Thông đã làm việc với lãnh đạo Hà..

VINASAT1 co the keo dai tuoi tho den 20 nam "VINASAT-1 có thể kéo dài tuổi thọ đến 20 năm!"

- Tại buổi họp báo công bố việc vệ tinh VINASAT-1 được phóng lên quỹ đạo trái đất, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT Nguyễn Bá Thước đã khẳng..

Can cu nao de khong tin gia xe cu Căn cứ nào để không tin giá xe cũ?

Có rất nhiều cách để nhà buôn nước ngoài bán xe cho nhà nhập khẩu của ta với giá rẻ. Họ có thể khai thác nguồn hàng như rẻ do cầm cố, rẻ do..

Can xay dung web giao duc gioi tinh co minh hoa Cần xây dựng web giáo dục giới tính có minh họa

Công cụ Internet chính là một cánh cửa tốt giúp chúng ta cải thiện tình trạng thiếu thông tin và giáo dục giới tính ở lứa tuổi vị thành..

Cac lo hong cua he dieu hanh Mac nguy hiem doi voi nguoi su dung Các lỗ hổng của hệ điều hành Mac nguy hiểm đối với người sử dụng

Tom Ferris, chuyên gia nghiên cứu về bảo mật ở Mission Viejo (bang California), là người đầu tiên đưa ra thông tin về 7 lỗ hổng bảo mật..

Dia nang Nguon nang luong moi Địa năng: Nguồn năng lượng mới

Theo Viện công nghệ Massachusetts (MIT), nếu đầu tư hợp lý vào nghiên cứu địa năng thì có thể khai thác nguồn năng lượng đủ cung cấp cho 25..

May tinh dung Real Player co the nguy hiem khi luot web Máy tính dùng Real Player có thể nguy hiểm khi lướt web

Người dùng Real Player phiên bản 10.5 hay 11.0 beta trên hệ điều hành Windows sẽ gặp nguy hiểm khi lướt web vì hacker có thể khai thác lỗi..

Phat hien mot gieng dau o vung bien phia Nam Phát hiện một giếng dầu ở vùng biển phía Nam

Theo thông cáo báo chí hôm qua của Talisman Energy Inc., tập đoàn khai thác dầu Canada này đã phát hiện một giếng dầu ở ngoài khơi vùng..

Mang khong day de doa benh nhan tim Mạng không dây de doạ bệnh nhân tim

Các chuyên gia nghiên cứu của Mỹ cảnh báo tin tặc có thể lợi dụng mạng không dây để tấn công và vô hiệu hoá hoàn toàn thiết bị giúp điều..

MS Office lai gap van de ve bao mat MS Office lại gặp vấn đề về bảo mật

Các chuyên gia vừa cảnh báo về một điểm yếu chết người trong cách thức xử lý các tệp tin Macromedia Flash có thể đặt người dùng trước các..

Microsoft sua 18 loi bao mat Windows Office Microsoft sửa 18 lỗi bảo mật Windows, Office

Ngày hôm qua (11/7), Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng để khắc phục tổng cộng 18 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Windows và..

Microsoft van bo ngo Excel Microsoft vẫn bỏ ngỏ Excel

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo vẫn còn tới hai lỗi bảo mật nguy hiểm trong Microsoft Excel chưa được Microsoft cho khắc phục trong bản cập..

Thiet bi VPN cua Cisco co the bi tan cong DoS Thiết bị VPN của Cisco có thể bị tấn công DoS

Loạt sản phẩm Cisco VPN Concentrator 3000 Series đang đứng trước nguy cơ bị tấn công từ chối dịch vụ (DoS) do đã một lỗi bảo mật phát sinh..

Apple khac phuc 26 loi bao mat Mac OS X Apple khắc phục 26 lỗi bảo mật Mac OS X

Apple vừa phát hành một bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục 26 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Mac OS X và các ứng dụng đi kèm theo. Trong..

Android mot co hoi cho CNTT Viet Nam Android, một cơ hội cho CNTT Việt Nam

Ông Nguyễn Công Khanh, một Việt kiều Mỹ trong lĩnh vực công nghệ cao tin rằng phần mềm Android dành cho ĐTDĐ là một cơ hội cho ngành công..