» Tìm kiếm:

có thể kết nối

Ket noi nhung van phong di dong Kết nối những "văn phòng" di động!

Không phải ngồi ở văn phòng trong suốt thời gian làm việc mới có thể nắm bắt được thông tin, tham dự các cuộc họp bàn thảo về công việc,..

Asterisk dot pha lanh dia vien thong Asterisk đột phá lãnh địa viễn thông

Năm năm sau sự đổ vỡ "dot-com", giới đầu tư công nghệ lại xôn xao với sản phẩm của chàng trai chưa đầy 30 tuổi, tác giả phần mềm nguồn mở..

Sau linh vuc di dong giup thay doi cuoc song Sáu lĩnh vực di động giúp thay đổi cuộc sống

Cách đây một thế kỷ, nếu muốn liên lạc ở khoảng cách xa, bạn phải đánh một bức điện tới nơi cần đến, hoặc nếu không muốn thì bạn phải đích..

Hoi ve SCSI 9 Hỏi về SCSI (9)

Xin cho hỏi về trường hợp SCSI. Theo như sự hiểu biết của tôi thì SCSI nó thực chất là một card. (Gọi là card giao diện SCSI, và trên card..

Online voi WI FI tren DTDD Online với WI-FI trên ĐTDĐ

Wi-Fi không còn là lãnh địa riêng cho máy tính xách tay hay thiết bị trợ giúp cá nhân số (PDA) nữa, với sự phát triển nhanh chóng về công..

Intel va ke hoach Ultramobile PCs Intel và kế hoạch "Ultramobile PCs"

Intel đã chính thức tiết lộ thông tin về kế hoạch phát triển một loại máy tính di động hoàn toàn mới nhỏ gọn và có giá rẻ hơn - Ultramobile..

Hoi ve SCSI 8 Hỏi về SCSI (8)

Xin cho hỏi về trường hợp SCSI. Theo như sự hiểu biết của tôi thì SCSI nó thực chất là một card. (Gọi là card giao diện SCSI, và trên card..

Hoi ve ket noi Router Router 2 Hỏi về kết nối Router - Router (2)

Em có đọc mấy bài trả lời về router trong phần vi tính. Nhưng em cũng có một vấn đề về chia sẻ Internet. Chỗ bọn em ở có đến 7 người mà một..

DVD xach tay gia chi con 1.599.000D DVD xách tay giá chỉ còn 1.599.000Đ

* DVD xách tay nhãn hiệu BASE PDV7028 màn hình rộng 16:9 LCD TFT âm thanh hifi stereo, hỗ trợ đắc lực cho việc học ngoại ngữ giải trí cá..

Ket noi Internet cho nhieu may cung luc 5 Kết nối Internet cho nhiều máy cùng lúc (5)

Tôi dùng loại digital cable modem, theo hướng dẫn tôi có thể kết nối cho maximum 32 máy cùng vào Internet một lúc, nhưng khi setup tôi chỉ..

Dien thoai di dong dang bi virus de doa Điện thoại di động đang bị virus đe doạ

(TP) “Virus trên ĐTDĐ hiện còn chưa phổ biến, nhưng hiểm hoạ ngày một tăng khi những chiếc mobile có thể kết nối với nhau và sử dụng..

IBM gioi thieu he thong ban le tai Viet Nam IBM giới thiệu hệ thống bán lẻ tại Việt Nam

Hệ thống bán lẻ (POS) có thể kết nối internet với nhiều dịch vụ đáp ứng được nhu cầu kinh doanh đa kênh vừa được Công ty IBM Việt Nam giới..

Gmail tich hop trinh nhan tin nhanh AIM Gmail tích hợp trình nhắn tin nhanh AIM

Gmail bắt đầu có dịch vụ chat từ tháng 2/2006, tuy nhiên, với tính năng mới này, người dùng Gmail có thể kết nối với dịch vụ nhắn tin nhanh..

He thong Telematics RT4 moi cua Peugeot Hệ thống Telematics RT4 mới của Peugeot

Chiếc Peugeot 407 giờ đây sẽ rất hiện đại với hệ thống Telematics RT4. Ổ cứng của hệ thống có thể lưu trữ thông tin với dung lượng lên tới..

May tinh xach tay the he 3 Máy tính xách tay thế hệ 3

Các laptop thế hệ tới có thể tự động kết nối Internet qua mạng thông tin di động. Tương lai này vừa được Microsoft và Hiệp hội GSM đẩy đến..

Microsoft phat trien cong nghe Wi Fi ao Microsoft phát triển công nghệ Wi-Fi ảo

Microsoft đang phát triển một kiến trúc ảo dành cho card mạng LAN không dây (WLAN) giúp người dùng Wi-Fi có thể kết nối đồng thời một máy..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Ket noi may tinh bo tui voi laptop qua cong USB Kết nối máy tính bỏ túi với laptop qua cổng USB

Máy tính quả là một sinh vật thông minh với vô số chức năng, từ tính toán đến nghe nhạc, lướt web. Nhưng cũng vì vậy, sẽ rất bất tiện khi..

USB khong day de doa tuong lai cua san pham truyen thong USB không dây đe dọa tương lai của sản phẩm truyền thống

Một dòng sản phẩm chip phát sóng mới ra đời có thể giúp cho các thiết bị vốn trước đây giao tiếp với PC qua cổng USB giờ có thể kết nối mà..

Chat tren Xbox 360 Chat trên Xbox 360

Với lần cập nhật này, người dùng Xbox 360 có thể kết nối và chat trực tiếp từ TV của mình thông qua trình nhắn tin nhanh Windows Live..