» Tìm kiếm:

có thể kéo dài

Trong tai Collina co the keo dai su nghiep Trọng tài Collina có thể kéo dài sự nghiệp

Cựu trọng tài số 1 thế giới Pierluigi Collina có thể sẽ trở lại với sân cỏ Italia sau khi liên đoàn bóng đá nước này (FIGC) cùng với Hiệp..

De song lau cung ung thu Đề sống lâu cùng ung thư

Với những tiến bộ vượt bậc của y học tỉ lệ những người mắc bệnh ung thư có thể kéo dài cuộc sống ngày càng gia tăng. Ở Hoa Kỳ tỉ lệ này..

Giam calori co the keo dai tuoi tho Giảm calori có thể kéo dài tuổi thọ

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Y khoa Harvard (Mỹ) đã chứng tỏ việc giảm calori trong gene có thể gia tăng tuổi thọ như thế nào.

Phuong phap lam dep khong dao keo Phương pháp "làm đẹp không dao kéo"

Thời gian của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm bằng dao kéo, ảnh hưởng mạnh tới cấu trúc da và có thể để lại những hậu quả..

Tim ra thuoc truong sinh bat lao Tìm ra thuốc trường sinh bất lão?

Một nhóm thuốc đã được duyệt sử dụng cho người có thể kéo dài tuổi thọ của giun. Liệu chúng có trở thành đối tượng săn đuổi của những người..

Dien bien moi nhat ve dich cum gia cam Diễn biến mới nhất về dịch cúm gia cầm

Đã có 254 xã/24 tỉnh, thành trong toàn quốc phát dịch Tạm dừng nhập khẩu gia cầm từ các nước có chung biên giới Cục Y tế dự phòng và phòng..

Kho han o mien Trung co the keo dai Khô hạn ở miền Trung có thể kéo dài

Trong tháng 2 và nửa đầu tháng 3, lượng mưa ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi đều thấp hơn mức trung bình nhiều năm. Mực nước các..

WHO Dich cum gia cam co the keo dai toi hai nam WHO: Dịch cúm gia cầm có thể kéo dài tới hai năm

Các quan chức Y tế thế giới cảnh báo rằng dịch cúm gia cầm đang tấn công vào gia cầm ở châu Á có thể phải mất tới hai năm mới chế ngự được,..

Tim ra cach keo dai tuoi tho Tìm ra cách kéo dài tuổi thọ

Sau khi ăn "khẩu phần đặc biệt", những con giun sống lâu hơn khoảng 10% so với tuổi thọ trung bình. Giả sử con người có thể sống 100 tuổi,..

El Nino co the keo dai den het quy I 2007 El Nino có thể kéo dài đến hết quý I/2007

El Nino hình thành ở vùng biển nhiệt đới Thái Bình Dương có cường độ vừa phải và sẽ tiếp tục gây những biến động về thời tiết ít nhất đến..

Han che ca lo co the keo dai tuoi tho Hạn chế ca-lo có thể kéo dài tuổi thọ

Kết quả nghiên cứu trên Tạp chí Viện Khoa học quốc gia Mỹ số ra tuần này cho biết hạn chế hấp thụ ca-lo sẽ kéo dài tuổi thọ.

Mien Bac Ret co the keo dai trong vai ngay toi Miền Bắc: Rét có thể kéo dài trong vài ngày tới

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn TƯ, từ 5 - 6/1/2008, các tỉnh miền núi phía Bắc có thể hứng chịu một đợt rét mới. Đợt..

Co the keo dai thoi han dang ky lai DN Có thể kéo dài thời hạn đăng ký lại DN

Thời hạn đăng ký lại DN có vốn đầu tư nước ngoài theo Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp 2005 có thể sẽ được kéo dài so với dự kiến ban đầu..

VINASAT1 co the keo dai tuoi tho den 20 nam "VINASAT-1 có thể kéo dài tuổi thọ đến 20 năm!"

- Tại buổi họp báo công bố việc vệ tinh VINASAT-1 được phóng lên quỹ đạo trái đất, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT Nguyễn Bá Thước đã khẳng..

Nam Bo Kho han nang co the keo dai den thang 4 Nam Bộ: Khô hạn nặng có thể kéo dài đến tháng 4

Ông Nguyễn Danh Thường, Phó giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, đã khẳng định như vậy. Thời điểm nắng nóng nhất là từ cuối..

Lich trinh vu kien tom co the keo dai Lịch trình vụ kiện tôm có thể kéo dài

Phó tổng thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (VASEP) Trương Đình Hòe chiều nay cho biết, có khả năng Bộ Thương mại Mỹ..

Dien thoai Nokia co the keo dai uon deo Điện thoại Nokia có thể kéo dài, uốn dẻo

Hãng điện thoại Phần Lan đang phát triển mẫu thiết bị theo công nghệ nano có thể uốn cong thành vòng tay, biến thành trong suốt và rất dễ..

Co the keo dai thoi han dang ky lai DN Có thể kéo dài thời hạn đăng ký lại DN

Thời hạn đăng ký lại DN có vốn đầu tư nước ngoài theo Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp 2005 có thể sẽ được kéo dài để các DN có thêm thời..