» Tìm kiếm:

có thể chạy

May Mac nen Intel co the chay Windows Máy Mac nền Intel có thể chạy Windows

Quyết định của Apple không dùng chip IBM PowerPC mà thay vào đó là chip của Intel đã tạo ra những khả năng mới cho máy tính Apple: có thể..

Chon he dieu hanh cua ban Chọn hệ điều hành của bạn

Vista hay XP? Windows, Mac hay Linux? Mỗi người mỗi vẻ, biết chọn ai, bỏ ai? Nhưng nhờ có công nghệ ảo hóa ngày một hoàn thiện, bạn không..

Railcab Taxi khong nguoi lai Railcab: Taxi không người lái

Các nhà khoa học Đức đang phát triển một loại xe taxi nhỏ không người lái, có thể vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa trên đường ray xe..

CPU cua Intel co the chay tren may Mac CPU của Intel có thể chạy trên máy Mac?

Ông Craig Barrett, Chủ tịch tập đoàn Intel, cho rằng hệ điều hành Macintosh có thể chạy tốt trên thiết bị Intel. Mọi việc chỉ còn phụ thuộc..

Adobe ra mat ban beta Photoshop CS3 Adobe ra mắt bản beta Photoshop CS3

Adobe Systems sẽ ra mắt bản thử nghiệm Photoshop CS3 vào ngày 16/12. Phiên bản này được cập nhật những tính năng mới cho việc xử lý ảnh...

Ao hoa da he dieu hanh “Ảo hoá” đa hệ điều hành

Hầu hết các hệ điều hành ngày nay đều hỗ trợ giải pháp cài đặt đa hệ điều hành trên nhiều phân vùng khác nhau của ổ đĩa cứng. Nhưng đã bao..

Thoi quen tot hieu qua khong ngo Thói quen tốt hiệu quả không ngờ

Bạn từng hy vọng chiếc xe của mình có thể chạy quãng đường hàng trăm ngàn dặm mà không cần phải thay dầu, vậy tại sao bạn không hy vọng cơ..

Ky luc the gioi moi ve toc do chip di dong Kỷ lục thế giới mới về tốc độ chip di động

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện được một phương pháp xử lý chất silicon mới giúp tạo ra những con chip cực nhanh dành cho điện thoại di..

Anh yeu anh co the chay theo em may buoc Anh yêu, anh có thể chạy theo em mấy bước?

Đó là một cảnh mà tôi vô tình nhìn thấy. Một thanh niên tiễn bạn gái lên xe, anh vẫy tay chào tạm biệt. Cảnh rất thường thôi. Xe buýt đột..

Thiet bi chong nong len ngoi Thiết bị chống nóng lên ngôi

Tình hình thời tiết càng ngày càng nóng lên, khiến cho thị trường hàng chống nóng như điều hòa nhiệt độ, quạt hơi nước, quạt điện và các..

Dieu thu vi ve dong vat Điều thú vị về động vật

Bạn đừng xem thường đà điểu nhé. Chúng có thể chạy nhanh hơn ngựa và những con đà điểu trống thì có thể chạy nhanh như sư tử đấy!

Apple iTunes ban nhac so khong DRM Apple iTunes bán nhạc số không DRM

Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc Steve Jobs kêu gọi xoá bỏ công nghệ DRM EMI bán nhạc số không DRM qua iTunes Amazon cũng..

Adobe Nang cap len Photoshop CS3 de co the chay tren Vista Adobe: Nâng cấp lên Photoshop CS3 để có thể chạy trên Vista

Adobe Systems vừa cho biết người dùng bản Photoshop Creative Suite 2 (CS2) nếu muốn có được sự hỗ trợ đối với Windows Vista thì phải nâng..

Adobe de doa Java va Net Adobe "đe doạ" Java và .Net

Cuối tháng này Adobe Systems sẽ công bố bản thử nghiệm của công nghệ "runtime"(*) mới có tên mã là "Apollo", cho phép các ứng dụng dựa trên..

Opel Flextreme Cuoc chien xe sach Opel Flextreme: Cuộc chiến xe sạch

Tại triển lãm Frankfurt 2007, Opel giới thiệu một mẫu thiết kế độc đáo đó là Opel Flextreme Concept trưng bày những ý tưởng về một chiếc xe..

Chon he dieu hanh nao Chọn hệ điều hành nào ?

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, Windows XP đã có thể chạy trên máy Macintosh của hãng Apple, Linux cũng đã có thể song hành cùng..

Tai sao thuyen buom co the chay nguoc gio Tại sao thuyền buồm có thể chạy ngược gió?

Với người không có kinh nghiệm đi biển hoặc không học vật lý thì việc thuyền buồn có thể bơi ngược gió thật khó tưởng tượng. Thực ra,..

Cau be 3 tuoi chay 48 km ngay Cậu bé 3 tuổi chạy... 48 km/ngày

Một ngày có thể chạy liên tục 8 tiếng và có ngày chạy tới 48 km. Nếu là một vận động viên marathon thì điều đó không có gì đáng bàn, nhưng..

Cau be chay 7 gio khong nghi Cậu bé chạy 7 giờ không nghỉ

Một huấn luyện viên bộ môn Judo ở Ấn Độ tên là Dash Biranchy vừa mua được “món hàng đặc biệt” khá hời: cậu bé Budkhia được mệnh danh là..