» Tìm kiếm:

có thể bị

Microsoft sua loi chet nguoi cho XP Vista Microsoft sửa lỗi chết người cho XP, Vista

Microsoft hôm qua (8/1) đã phát hành bản vá cho một lỗ hổng bảo mật cực kỳ nghiêm trọng trong hệ điều hành Windows. Lỗi này có thể bị tin..

Canh bao ve lo hong moi trong Symantec Antivirus Cảnh báo về lỗ hổng mới trong Symantec Antivirus

Hãng bảo mật eEye Digital Security vừa mới phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong phần mềm chống virus của hãng Symantec. Các chuyên..

Cisco cong bo chi tiet cac loi bao mat trong san pham Cisco công bố chi tiết các lỗi bảo mật trong sản phẩm

Cisco Systems vừa cho công bố chi tiết một số lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm mạng và bảo mật của hãng. Những lỗi bảo mật này..

RSS co the bi loi dung lam cong cu tan cong RSS có thể bị lợi dụng làm công cụ tấn công

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo các luồng tin RSS (RSS Feed) có thể bị lợi dụng để tấn công các hệ thống PC không được bảo vệ. Thông tin..

Microsoft va hang loat loi Windows Microsoft vá hàng loạt lỗi Windows

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 11 để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm của..

AOL AIM dinh loi chet nguoi AOL AIM dính lỗi chết người

AOL Instant Messaging (AIM) bị phát hiện dính một lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm có thể bị tin tặc lợi dụng để tổ chức tấn công người dùng..

Microsoft sua 18 loi bao mat Windows Office Microsoft sửa 18 lỗi bảo mật Windows, Office

Ngày hôm qua (11/7), Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng để khắc phục tổng cộng 18 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Windows và..

Mozilla va hang loat loi bao mat san pham Mozilla vá hàng loạt lỗi bảo mật sản phẩm

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng các một loạt các sản phẩm của hãng này...

Cisco va mot loat loi bao mat khong day Cisco vá một loạt lỗi bảo mật không dây

Cisco Systems vừa phát hành bản tin cảnh báo khách hàng về một loạt lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong các sản phẩm không dây của hãng có thể..

Microsoft va loi zeroday cho Vista Microsoft vá lỗi zero-day cho Vista

Đúng theo lịch trình Microsoft hôm qua (10/4) phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục các lỗ hổng bảo mật trong các..

Microsoft bit cac lo hong Windows Exchange Microsoft bít các lỗ hổng Windows, Exchange

Ngày hôm qua (9/5), Microsoft đã phát hành ba bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục các lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows và Exchange. Bản..

400 website VN co the bi hack 400 website VN có thể bị hack

Ít nhất có hai ISP của Việt Nam với gần 400 khách hàng của họ có thể bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng bảo mật trong phần mềm Webmin - cảnh báo ngày..

Anh Lanh dao Hoi giao qua khich co the bi truy to Anh: Lãnh đạo Hồi giáo quá khích có thể bị truy tố

Bộ Tư pháp Anh cho biết những lãnh đạo Hồi giáo quá khích thể hiện ủng hộ khủng bố có thể bị buộc tội phản quốc và họ sẽ bị đưa ra truy tố.

USB cua Sony co chua rootkit USB của Sony có chứa rootkit

Hãng bảo mật F-Secure cho biết lại phát hiện được mã độc rootkit tồn tại trong các loại ổ đĩa USB do Sony sản xuất. Mã độc này có thể bị..

Windows Media Player dinh loi chet nguoi Windows Media Player dính lỗi chết người

Một lỗi bảo mật chết người trong Windows Media Player có thể bị tin tặc lợi dụng để bắt cóc PC hoặc tấn công vào bất kỳ một lỗi bảo mật..

Sinh vien xem phim sex co the bi xu ly hinh su Sinh viên xem phim sex có thể bị xử lý hình sự

Theo khung xử lý kỷ luật đối với sinh viên các trường ĐH, CĐ vừa được Bộ GD-ĐT ban hành, sinh viên tàng trữ, lưu hành, truy cập và sử dụng..

Tin nhan co the bi doc trom tren duong di Tin nhắn có thể bị đọc trộm trên đường đi?

Hàng ngày, có vô số tin nhắn được gửi qua điện thoại di động trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại nội dung của thông điệp có..

Loi Cisco router ha guc ca he thong mang Lỗi Cisco router hạ gục cả hệ thống mạng

Cisco Systems lại vừa phát hành một bản cập nhật để bít một loạt lỗ hổng bảo mật có thể bị lợi dụng để tấn công từ chối dịch vụ lên một số..

Bot tien an cua HS hieu truong co the bi cat chuc Bớt tiền ăn của HS, hiệu trưởng có thể bị cắt chức

Từ học kỳ II năm học 2007-2008, các trường học và cơ sở giáo dục còn tình trạng xâm phạm thân thể, sức khỏe và tinh thần người học...thì..

Co dau VN co the bi coi la dong pham Cô dâu VN có thể bị coi là đồng phạm

Cô dâu Việt Nam tham gia đấu giá hôm thứ 3/5 có thể bị các rắc rối về hành chính, vì theo luật pháp của Malaysia, việc đặt hàng cô dâu bị..