» Tìm kiếm:

có thể được

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Lam quen voi dia chi IPv6 Làm quen với địa chỉ IPv6

Trong cả hai hệ điều hành Windows Vista và Longhorn Server đều chạy hai giao thức IPv6 và IPv4, các giao thức này hiện nay đang được sử..

JavaScript Cong cu tan cong cuc ky nguy hiem JavaScript - Công cụ tấn công cực kỳ nguy hiểm

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện được một phương thức sử dụng JavaScript để vẽ bản đồ hệ thống mạng gia đình hoặc doanh nghiệp và tấn..

Khoa Password Cong cu phong chong tan cong gian lan truc tuyen Khoá Password - Công cụ phòng chống tấn công gian lận trực tuyến

Password người khác có thể biết, nhưng “cái bạn có” khó ai có được. Đó chính là cơ sở nền tảng của giải pháp xác thực hai khóa có khả..

Thach tin co the duoc dung de chua tri ung thu mau Thạch tín có thể được dùng để chữa trị ung thư máu

Các nhà nghiên cứu tin rằng thạch tín có thể được dùng để chữa bệnh ung thư máu (một chất mà người ta thường dùng để diệt cỏ dại hay là một..

Thu thuat shortcut chi la tro lua bip "Thủ thuật shortcut" chỉ là trò lừa bịp?

Microsoft đã chính thức khẳng định "thủ thuật shortcut" liên quan đến trình duyệt Internet Explorer hoàn toàn không phải là một lỗi bảo..

Sap ra mat may tinh doc duoc suy nghi con nguoi Sắp ra mắt máy tính đọc được suy nghĩ con người

Một hệ thống máy tính có khả năng đọc được suy nghĩ của con người thông qua các hành động biểu thị cảm xúc trên gương mặt sẽ được đưa ra..

W3C Can thiet ke lai Internet W3C: Cần thiết kế lại Internet

Hiện có rất nhiều các chuyên gia nghiên cứu và các nhà khoa học máy tính đang họp tại thành phố Edinburgh (Scotland) để thảo luận về ý..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Lam lai van co the duoc coi la sang che Làm lại vẫn có thể được coi là sáng chế

Theo tôi, làm lại dựa trên một phát minh đã được đăng kí và công nhận, có thể được xem là sáng chế nếu chúng ta có thay đổi một phần trong..

Hom nay Van Quyen co the duoc gap me Hôm nay, Văn Quyến có thể được gặp mẹ

TP - Sáng nay, 4/1, luật sư Phạm Liêm Chính và bà Hồ Thị Niềm sẽ tiếp tục có mặt tại cơ quan điều tra, hoàn tất các thủ tục để có thể được..

Dieu kien du hoc thu tuc xin visa du hoc Anh Điều kiện du học - thủ tục xin visa du học Anh

Mời bạn đọc theo dõi nội dung hỏi đáp về những nét mới trong quy chế cấp visa du học, điều kiện du học, kinh nghiệm tìm học bổng tại Anh.....

15 san pham cong nghe gay that vong nhat 2007 15 sản phẩm công nghệ gây thất vọng nhất 2007

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thì năm 2007 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua với không ít thành công và hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thoả..

Laser TV se giet chet Plasma TV Laser TV “sẽ giết chết” Plasma TV

Thế hệ Plasma TV sẽ sớm bị rơi vào quên lãng trước sự xuất hiện của dòng Laser TV. Dự kiến sản phẩm TV Laser đầu tiên sẽ xuất hiện trên thị..

Mozilla tung ra phien ban Firefox 1502 Mozilla tung ra phiên bản Firefox 1.5.0.2

Mozilla vừa cho ra mắt phiên bản Firefox 1.5.0.2 mà công ty này cho rằng sẽ vá được 7 lỗ hổng an ninh, bao gồm cả những hỗ trợ nguyên bản..

IBM gioi thieu cong nghe bao ve cap bo vi xu ly IBM giới thiệu công nghệ bảo vệ "cấp bộ vi xử lý"

Các chuyên gia của IBM đã nghiên cứu thành công giải pháp tích hợp công nghệ bảo mật lên các bộ vi xử lý. Giải pháp này được hứa hẹn là sẽ..

Hom nay Van Quyen co the duoc gap me Hôm nay, Văn Quyến có thể được gặp mẹ

Sáng nay, 4/1, luật sư Phạm Liêm Chính và bà Hồ Thị Niềm sẽ tiếp tục có mặt tại cơ quan điều tra, hoàn tất các thủ tục để có thể được nhanh..

Cong nghe man hinh co nhan tao hien thi mau sac nhu that Công nghệ màn hình cơ nhân tạo hiển thị màu sắc như thật

Những mảng chứa hàng nghìn các “siêu lăng kính tí hon” được điều khiển bằng cơ nhân tạo sẽ giúp màn hình TV có thể hiển thị màu sắc..

Khong nen phot lo nang luong biomass Không nên phớt lờ năng lượng biomass

Các cố vấn của chính phủ Anh thừa nhận nước này đang thờ ơ trước những lợi ích to lớn của nguồn năng lượng biomass (năng lượng sinh khối,..