» Tìm kiếm:

có tính chất

Chua co can cu de khoi to 2 dien vien trong clip sex Chưa có căn cứ để khởi tố 2 "diễn viên" trong clip sex

Theo Luật sư Phạm Thanh Bình, chưa có căn cứ để khởi tố Hoàng Thuỳ Linh và bạn trai về hành vi “làm ra đoạn phim có tính chất đồi..

Tra loi co tinh chat hua cung bi rang buoc trach nhiem Trả lời có tính chất hứa cũng bị ràng buộc trách nhiệm

Tại cuộc họp báo chiều 14/10 giới thiệu kỳ họp Quốc hội thứ 8 (dự kiến khai mạc vào 18/10 tới), Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, ông Bùi Ngọc..

Lai suat tang van co lai Lãi suất tăng, vẫn có lãi

Một nghịch lý trong hoạt động ngân hàng ở nước ta từ đầu năm 2006 đến nay là, mặc dù vốn khả dụng có tính chất dư thừa nhưng lãi suất huy..

Game online co tinh chat gay nghien lon Game online có tính chất gây nghiện lớn

Tôi xin bảo lưu ý kiến trước các bạn rằng game online có tính chất gây nghiện rất lớn, có khả năng gây hại cho xã hội nếu không có biện..

Benh dau nua dau o phu nu Bệnh đau nửa đầu ở phụ nữ

Trong các chứng đau đầu do nguyên nhân mạch máu thì đau nửa đầu (migraine) là bệnh phổ biến nhất. Migraine hay gặp ở lứa tuổi trưởng thành,..

Tham nhung co tinh chat nghiem trong phai xu phat nang Tham nhũng có tính chất nghiêm trọng phải xử phạt nặng

Ngày 15-9, Thanh tra Chính phủ và Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội đã tổ chức cuộc hội thảo lấy ý kiến góp ý dự Luật Phòng chống tham nhũng...

Chu nghia hau hien dai nhung khai niem can ban Chủ nghĩa hậu hiện đại: những khái niệm căn bản

Chủ nghĩa hậu hiện đại phủ nhận tính chất đô hộ và áp đặt của đại tự sự, cổ xuý những tiểu tự sự, những lý lẽ giải thích cho những hành..

Tai lieu thu vien can bao quan mang tinh phong chong Tài liệu thư viện: cần bảo quản mang tính phòng chống

Chuyên đề “bảo quản có tính chất phòng chống” vừa được thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM tổ chức sáng 25-4 cho hơn 40 đơn vị thư viện,..

Xay dung co che giam giay phep con Xây dựng cơ chế giảm giấy phép “con”

Mục đích của việc ban hành nghị định này là đưa ra một qui trình ban hành các qui định có tính chất cấp phép cho các doanh nghiệp nhằm khắc..

Thong doc Le Duc Thuy Tiep tuc han che cho vay choi chung khoan - Thống đốc Lê Đức Thuý: Tiếp tục hạn chế cho vay "chơi" chứng khoán

Ngày 21/6, tại buổi gặp mặt báo chí do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức, Thống đốc Lê Đức Thuý đã trả lời nhiều thắc mắc của báo giới về..

Chon phan nen hop voi tung loai da Chọn phấn nền hợp với từng loại da

Đây là bước rất quan trọng mà các bạn gái không thể bỏ qua khi trang điểm. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn chọn cho mình loại phấn nền như ý...

Dam chua axit Test nhanh bao co test cham bao khong Dấm chứa axít: "Test nhanh" bảo có, "test chậm" bảo không

Kết quả xét nghiệm mẫu dấm trắng nhãn hiệu Trung Thành do cho thấy không có axít vô cơ trong dấm dù trước đó test thử nhanh của Trung tâm Y..

Su co anh sex Tran Quan Hy Neu o Viet Nam thi xu sao Sự cố ảnh sex Trần Quán Hy: Nếu ở Việt Nam thì xử sao?

Pháp luật Việt Nam có điểm tương đồng với pháp luật Hong Kong nhưng cũng có những khác biệt... Xung quanh vụ nam ca sĩ kiêm diễn viên Trần..

Bo truong da bam nut nhung quan trong la bo may san sang chua Bộ trưởng đã “bấm nút”, nhưng quan trọng là bộ máy sẵn sàng chưa?

“Việc một ông bộ trưởng hay thậm chí với cả 5-7 đặc phái viên đi dập lửa thì cũng không thể cứu được một cơ thể đang cháy toàn thân. Có..

Chay dua gianh thi phan cac ngan hang Nha nuoc hut hoi Chạy đua giành thị phần: các ngân hàng Nhà nước hụt hơi

Các ngân hàng cổ phần tỏ ra nhanh nhẹn trong cuộc đua giành thị phần. Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Ngan hang quoc doanh hut hoi trong cuoc dua gianh thi phan Ngân hàng quốc doanh hụt hơi trong cuộc đua giành thị phần

Các ngân hàng cổ phần tỏ ra nhanh nhẹn trong cuộc đua giành thị phần. Ảnh chỉ có tính chất minh họa

TP Ho Chi Minh Se kiem tra do choi co tinh chat gay hai cho tre em TP Hồ Chí Minh: Sẽ kiểm tra đồ chơi có tính chất gây hại cho trẻ em

Hôm qua 11.6, thông tin từ Sở Y tế TP.HCM cho biết, Sở đã có công văn gửi Sở Khoa học - Công nghệ, Sở Công nghiệp, Sở Thương mại và Sở Giáo..

Thang 8 cong bo chat luong cac truong quoc te Tháng 8, công bố chất lượng các trường quốc tế

Nhiều trường gắn mác quốc tế, song thực chất không hoàn toàn là quốc tế 100% mà chỉ có tính chất quốc tế. Cơ chế nào khiến ngành GD-ĐT gặp..

Xuat hien virus nhan tin co tinh chat spyware Xuất hiện virus nhắn tin có tính chất spyware

Người dùng trình nhắn tin trực tuyến của AOL đang bị một loại virus nhắn tin đời mới tấn công. Đây có thể là dạng virus nhắn tin đầu tiên..

Tan cung su that cua vu an Vang Anh Tận cùng sự thật của vụ án “Vàng Anh”?

Một vụ án có tính chất tội phạm công nghệ cao đang được điều tra, được dư luận đặc biệt quan tâm nhưng vẫn còn nhiều điều chưa sáng tỏ. Mấu..