10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Qua tang 83 Quà tặng 8.3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nữ hai chương trình giúp “nâng cao tay nghề” trang điểm như món quà để..

Chuyen tu dao tao co san sang dao tao theo nhu cau Chuyển từ đào tạo có sẵn sang đào tạo theo nhu cầu

Để cải cách toàn diện giáo dục, đào tạo, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân cho biết, ngành giáo dục sẽ chuyển phương pháp đào tạo từ cái..

Chuyen tu dao tao co san sang dao tao theo nhu cau Chuyển từ đào tạo có sẵn sang đào tạo theo nhu cầu

Để cải cách toàn diện giáo dục, đào tạo, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân cho biết, ngành giáo dục sẽ chuyển phương pháp đào tạo từ cái..

Dia chi nha tro cho SV Địa chỉ nhà trọ cho SV

Để đáp ứng nhu cầu tìm nhà trọ cho thanh niên SV, kể từ hôm nay, TS sẽ thường xuyên giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về nhà trọ do..

Trung Quoc KFC bo khoai tay ra khoi khau phan an co san Trung Quốc: KFC bỏ khoai tây ra khỏi khẩu phần ăn có sẵn

Nhà cung cấp thức ăn nhanh hàng đầu thế giới KFC vừa tuyên bố với người tiêu dùng Trung Quốc là sẽ cung cấp một "new fast food" (thức ăn..

Mau co san moi dap ung 30 nhu cau Máu có sẵn mới đáp ứng 30% nhu cầu

Tình trạng thiếu máu luôn xảy ra đặc biệt là vào những dịp nghỉ hè như hiện nay. Lượng máu có sẵn mới chỉ đáp ứng 1/3 nhu cầu.

Khong xay nha tren nen mong co san “Không xây nhà trên nền móng có sẵn”

“Trong bất cứ công việc gì, tôi đều cố gắng làm cho trọn vẹn, làm bằng chính sức của mình chứ không phải nhờ những hư vinh sẵn có… Tôi..

Tro lua moi Lap dat internet khuyen mai Trò lừa mới: Lắp đặt internet khuyến mãi

Lâu nay nhiều người thường cảnh giác với những trò lừa bán hàng dạo. Nhưng gần đây tại TPHCM đã xuất hiện thêm kiểu lừa mới, lừa lắp đặt..

Cum gia cam tai phat Mam benh co san tai dia phuong Cúm gia cầm tái phát: Mầm bệnh có sẵn tại địa phương

Sau 17 tháng không có dịch, trong tháng 5 và 6/2007, dịch cúm trên gà đã xuất hiện tại 16 tỉnh và 83 xã trên toàn quốc. Còn khu vực phía..

Nguoi thang va ke thua Người thắng và kẻ thua

Người thắng luôn có cách giải quyết vấn đề, kẻ thua luôn gặp rắc rối khi giải quyết. Người thắng cuộc luôn có sẵn chương trình. Người bị..

Cac tan cong duoc thuc hien nhu the nao Các tấn công được thực hiện như thế nào?

Hầu hết các tấn công được thực hiện trên các công cụ hacker có sẵn miễn phí. Các công cụ này đều có những mục đích riêng và thực hiện được..

Vo hieu hoa trinh nen va giai nen cua Winxp Vô hiệu hóa trình nén và giải nén của Winxp

Hệ điều hành Windows XP có sẵn một chương trình nén tập tin mà bạn có thể thấy mỗi khi kích chuột phảiSend toCompressed (zipped) folder vào..

Viet thu xin viec theo mau co san Viết thư xin việc theo mẫu có sẵn

Ngoài resume và một số giấy tờ thông dụng lúc xin việc, hiện tại nhiều công ty còn yêu cầu ứng viên phải cung cấp thông tin theo một mẫu..

Sau Kama Sutra se tro lai vao tuan toi Sâu Kama Sutra sẽ trở lại vào tuần tới?

Các chuyên gia bảo mật hiện đang cảnh báo người sử dụng trên toàn thế giới hãy tự bảo vệ mình trước khả năng quay trở lại của sâu máy tính..

Eximbank ra Thong diep hoa hong Eximbank ra "Thông điệp hoa hồng"

Xuất phát từ ý tưởng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cũng là ngày để cánh mày râu thể hiện tinh thần “hiệp..

Viet thu xin viec theo mau co san Viết thư xin việc theo mẫu có sẵn

Ngoài lý lịch tự thuật và một số giấy tờ thông dụng lúc xin việc, hiện tại nhiều công ty còn yêu cầu ứng viên phải cung cấp thông tin theo..

Ket noi nhung van phong di dong Kết nối những "văn phòng" di động!

Không phải ngồi ở văn phòng trong suốt thời gian làm việc mới có thể nắm bắt được thông tin, tham dự các cuộc họp bàn thảo về công việc,..

EVN van chua the trien khai dich vu vien thong 3G EVN vẫn chưa thể triển khai dịch vụ viễn thông 3G

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), vẫn chưa thể triển khai dịch vụ Viễn thông 3G (thoại và truyền dữ liệu) mặc dù đã được Chính phủ cho..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..