Phoi bi tac nghen man tinh Rat can duoc phat hien som Phổi bị tắc nghẽn mãn tính: Rất cần được phát hiện sớm!

Ở Việt Nam, khái niệm "bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính" (COPD) vẫn chưa được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Hầu hết các trường hợp được..

Co phai la yeu Có phải là yêu?

+ Tim của bạn đập nhanh, lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi, và giọng nói của bạn phải chạy theo để bắt kịp với lòng ngực của bạn? - Đó không phải..

Hay chu dong truoc thien tai Hãy chủ động trước thiên tai!

Hơn 300 câu hỏi gửi về cho Bàn tròn trực tuyến "Con người với thiên tai" của TT với nhiều thắc mắc về nguyên nhân, biện pháp dự báo, cách..

Co phai thoi diem tot to chuc Miss Universe Có phải thời điểm tốt tổ chức Miss Universe?

Nhiều cơ quan cho rằng, đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Nhưng hãy nhìn lại, đây có phải là thời điểm tốt..

Toi co phai la nguoi co hu trong tinh yeu Tôi có phải là người cổ hủ trong tình yêu?

Tôi rất mong có một tình yêu đẹp, thủy chung. Tuy nhiên cả hai lần yêu, tôi đều gặp người con gái từng có quan hệ với bạn trai trước. Tôi..

Ban da biet can doi moi gia vi trong tinh yeu Bạn đã biết cân đối mọi gia vị trong tình yêu?

700 câu hỏi được gửi đến buổi tư vấn trực tuyến "Trong tình yêu - “Cái tôi” mãnh liệt là cần thiết?" của TT trong buổi sáng Valentine..

Giac mo ban ket khong dien ro Giấc mơ bán kết không điên rồ

Trong những ngày qua, câu chuyện của đội tuyển và Asian Cup 2007 là vấn đề thời sự nóng nhất không chỉ trên các trang báo. Lúc này, HLV..

Vi sao hoa hong co gai Vì sao hoa hồng có gai?

Có phải trong lúc nam giới tìm cuốn Thế giới phẳng để đọc, thì nữ giới phần lớn chỉ quan tâm đến những bài báo làm sao gìn giữ gia đình..

Thu nhap tu boi thuong bao hiem nhan tho phi nhan tho co phai dong thue TNCN Thu nhập từ bồi thường bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ có phải đóng thuế TNCN?

Nhận tiền từ đáo hạn bảo hiểm nhân thọ (BHNT), hủy hợp đồng BHNT, bồi thường BHNT có phải đóng thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không? Tiền bồi..

Da Lat oi co phai Tho cua Khanh Chi Đà Lạt ơi, có phải? - Thơ của Khánh Chi

Có phải mưa không, Đà Lạt ơiNửa mái tóc mây chưa kịp ướt Bờ cỏ bâng khuâng giọt giọt buồn

Lam thue de lam chu "Làm thuê để làm chủ!"

"Những người làm thuê số 1 ở VN" - cuộc trò chuyện của 3 nhân vật "làm thuê số 1" ở Việt Nam đã nhận được sự cộng hưởng của hơn 1.100 bạn..

Co phai ai bi tieu duong cung yeu Có phải ai bị tiểu đường cũng… “yếu”?

Tôi có người bạn gái, cô ấy tuyên bố những ai bị tiểu đường là gạt khỏi danh sách theo đuổi vì chuyện đó "yếu" lắm. Xin cho hỏi có phải ai..

Ban muon thanh ky su nha khoa hoc hoc gi o dau Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học: học gì, ở đâu?

Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học? Những thắc mắc, băn khoăn của bạn đã phần nào được giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến lúc 9g sáng..

Ca tu ca khuc buc xuc Ca từ - ca khúc: bức xúc!

346 câu hỏi của bạn đọc đã tham gia cuộc đối thoại thú vị với các nhạc sĩ xung quanh chủ đề "Ca khúc VN hôm nay" trên TT sáng 21-3. Không..

Co phai toi lanh cam Có phải tôi lãnh cảm?

Thỉnh thoảng ghé qua mục Tâm sự của TS, mình thấy rất thú vị và học hỏi nhiều điều. Nay mình cũng có tâm sự và muốn các bạn cho lời khuyên...

Khang sinh Dung bua bai chet chac "Kháng sinh: Dùng bừa bãi, chết chắc!"

TS-Dùng kháng sinh bừa bãi, vi khuẩn nhờn thuốc, bệnh chồng lên bệnh... Mời bạn đọc đặt câu hỏi với hai chuyên gia về vấn đề này.

Benh tram cam va roi loan chuc nang than kinh co phai la mot Bệnh trầm cảm và rối loạn chức năng thần kinh có phải là một?

Trầm cảm và rối loạn chức năng thần kinh có phải là một bệnh? Các thuốc điều trị như Stablon,Vertizin… có phải có tác dụng như các chất..

Co phai ai bi tieu duong cung yeu Có phải ai bị tiểu đường cũng… yếu?

Tôi có người bạn gái, cô ấy tuyên bố những ai bị tiểu đường là gạt khỏi danh sách theo đuổi vì chuyện đó "yếu" lắm. Xin cho hỏi có phải ai..

Co bangTHPT tai VN qua My co phai hoc lai de vao DH Có bằngTHPT tại VN, qua Mỹ có phải học lại để vào ĐH?

+ Khi em đậu tốt nghiệp THPT tại Việt Nam rồi di cư sang nước ngoài mà muốn học đại học tại Mỹ, vậy em có phải học lại THPT không. Nếu..