» Tìm kiếm:

có nguồn

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Doanh nghiep gap kho do USD lien tuc xuong thap ky luc Doanh nghiệp gặp khó do USD liên tục xuống thấp kỷ lục

- Trong thời gian gần đây cung ngoại tệ tăng mạnh so với cầu. Hàng loạt doanh nghiệp có các nguồn thu ngoại tệ lớn cần bán nhưng không có..

Hiem hoa tu virus made in VN Hiểm họa từ virus "made in VN"

Trung tuần tháng 4.2006, cộng đồng internet VN xôn xao trước thông tin một con virus "made in VN" xuất hiện và lây lan với tốc độ khủng..

Chi cuc Kiem lam vuot quyen hop thuc hoa ho nhap lau Chi cục Kiểm lâm "vượt quyền" hợp thức hóa hổ nhập lậu

Bộ NN-PTNT vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng về tình trạng nuôi hổ không có nguồn gốc hợp pháp tại Thanh Hóa, Thái Nguyên. Văn bản cũng nêu..

Phan hoi bai viet Kinh Dich co nguon goc tu dau Phản hồi bài viết "Kinh Dịch có nguồn gốc từ đâu?"

Sau khi đọc bài viết Kinh Dịch có nguồn gốc từ đâu? của tác giả Nguyễn Việt Thắng, là một người có tìm hiểu về cổ học và văn hoá sử Đông..

Can trong khi su dung phan bon Ami Ami Cẩn trọng khi sử dụng phân bón Ami Ami

Sau khi TT thông tin về loại phân bón hữu cơ Ami Ami được sản xuất từ chất thải của công nghiệp bột ngọt, một số nhà chuyên môn cho rằng..

Can than voi thuc pham chay khong co nguon goc Cẩn thận với thực phẩm chay không có nguồn gốc

Sáng 14/4, đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm liên ngành thành phố Hà Nội đã lập biên bản thu giữ một số thực phẩm chay đóng gói không..

Chat deo co nguon goc tu khoai lang duoc dung trong xe hoi Chất dẻo có nguồn gốc từ khoai lang được dùng trong xe hơi

Hãng xe hơi Toyota của Nhật đã chế tạo lọai xe hơi mới hiệu ES3 rất thân thiện với môi trường do một số phụ tùng được làm từ chất dẻo có..

Ban hanh thue suat nhap khau mat hang ruou xe may co nguon goc tu EU Ban hành thuế suất nhập khẩu mặt hàng rượu, xe máy có nguồn gốc từ EU

Ngày 12/1, Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 17/2004/QĐ-BTC về mức thuế suất nhập khẩu đối với mặt hàng rượu, xe máy nhập khẩu có..

Can than voi nuoc tuong ngoai Cẩn thận với nước tương ngoại

Nước tương ngoại đang tranh thủ sự cố chất 3-MCPD xảy ra với nước tương nội để “chia” lại thị phần. Thế nhưng không phải cứ nước tương..

Chim co nguon goc tu mot loai khung long Chim có nguồn gốc từ một loài khủng long?

Trong khi khai quật hóa thạch của 1 con chim cổ, các nhà cổ sinh vật học Trung Quốc đã tìm thấy trên chân của nó những dấu vết của lông vũ...

Ngan sach van boi chi nhung khong qua 5 GDP Ngân sách vẫn bội chi, nhưng không quá 5% GDP

(VM)- Trong chiều qua và sáng nay, 31/10, Quốc hội đã thảo luận ở Hội trường về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2007, dự toán..

Kinh doanh hoa qua phai co nguon goc xuat xu ro rang Kinh doanh hoa quả phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sáng nay (6-11), Sở Y tế Hà Nội cho biết các hộ kinh doanh hoa quả ở Hà Nội sẽ phải ký cam kết bán hàng có nguồn gốc xuất xứ. Theo ông Lê..

Website My chua chap 63 luong ma doc Website Mỹ chứa chấp 63% lượng mã độc

Website của Mỹ là nguồn gốc lưu trữ và phát tán một lượng rất lớn mã độc trên Internet. Xu hướng của tội phạm mạng hiện nay vẫn là tăng..

Trung Quoc xu ly nan thu rac tot hon My Trung Quốc xử lý nạn thư rác tốt hơn Mỹ

Hãng bảo mật của Anh Sopho cho biết số lượng thư rác có nguồn gốc từ Trung Quốc đã giảm rất nhanh trong 3 tháng đầu năm 2007. Con số thống..

Nup bong vay tieu dung de kinh doanh vang CK BDS Núp bóng vay tiêu dùng để kinh doanh vàng, CK, BĐS?

2 năm gần đây, người dân, nhất là ở TPHCM và Hà Nội bắt đầu có thói quen vay NH. Dư nợ cho vay tiêu dùng của 2 TP hiện vào khoảng 60 nghìn..

Benh lay lan tu dong vat xuat hien ngay cang nhieu va nguy hiem Bệnh lây lan từ động vật xuất hiện ngày càng nhiều và nguy hiểm

AIDS, virus ebola, bệnh cúm... là những căn bệnh tiêu biểu ở con người có nguồn gốc từ động vật.. Và SARS, nỗi kinh hoàng của nhân loại..

Can Tho nen mua thuc pham co nguon goc ro rang Cần Thơ: nên mua thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Ông Nguyễn Hữu Tuấn - quyền trưởng khoa kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Trung tâm Y tế dự phòng TP Cần Thơ vừa khuyến cáo người tiêu..

Uranium tim thay o Iran co nguon goc tu cac thiet bi nhap khau Uranium tìm thấy ở Iran có nguồn gốc từ các thiết bị nhập khẩu

Các nhà khoa học đã kết luận rằng chất uranium tinh chế tìm thấy ở Iran hai năm trước có nguồn gốc từ các thiết bị nhập khẩu chứ không phải..