» Tìm kiếm:

có người

Kham pha the gioi con nguoi Khám phá thế giới con người

Cũng là người. Sao có người đánh rơi cả cái mũ không thèm quay lại nhặt. Có người chẳng đánh rơi cái gì mà lại rất hay đi nhặt nhạnh. Bởi..

Dich tieu chay cap nguy hiem 8 tinh thanh co nguoi mac benh Dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm: 8 tỉnh, thành có người mắc bệnh

Tính đến 2-11, đã có thêm tỉnh Thái Bình có người mắc bệnh tiêu chảy cấp, độc tính cao. Số người mắc bệnh tiếp tục tăng nhanh. Tại Viện Các..

Thap nhi quyen cua quan tham Thập nhị quyền của quan tham

Bằng có người vực Chức có người bầu Mầu có người gói Nói có người nghe

Goi dien Gọi điện

Tàu lướt nhanh trên mặt biển lặng như tờ. Hai con nước rẽ sang hai bên sóng sánh. Biển xanh ngắt. Khi tàu hành trình trên sóng yên biển..

Lam sao de co nguoi yeu Làm sao để có người yêu?

Năm nay tôi 21 tuổi mà vẫn chưa có người yêu. Xin cho hỏi tôi phải làm sao bây giờ? (T.Chinh)

Xa trong gan va Xa trong gần và...

TPCN - Có người vẽ trước sống sau. Có người vừa vẽ vừa sống. Chả biết ai hay, ai dở nhưng Nguyễn Linh là người sống trước vẽ sau. Có người..

Lam giau Làm giàu!

Người dân quê tôi hiện đua nhau làm giàu. Có người lo trồng trọt làm giàu, người lo nuôi tôm làm giàu, Có người nuôi bò làm giàu và có..

Xom cau Sai Gon ben bo song Basac Xóm "cầu Sài Gòn" bên bờ sông Basac

Có một cây cầu lớn bắc ngang sông Basac ở Phnom Penh được người Việt đặt tên là “cầu Sài Gòn”. Đa số người trong xóm đều đi làm mướn,..

Bao Hoa khong thich yeu kieu dau kho Bảo Hòa không thích yêu kiểu đau khổ

"Anh ấy không vì yêu mà theo tôi, thì tại sao tôi phải bỏ công việc của mình để theo anh ấy. Hơn nữa, tôi mới 21 tuổi nên càng làm nhiều..

Sap ra mat may tinh doc duoc suy nghi con nguoi Sắp ra mắt máy tính đọc được suy nghĩ con người

Một hệ thống máy tính có khả năng đọc được suy nghĩ của con người thông qua các hành động biểu thị cảm xúc trên gương mặt sẽ được đưa ra..

25 cau noi noi tieng 25 câu nói nổi tiếng

Trong số 25 nhân vật của công chúng này, có người vẫn đang nổi tiếng, có người đã ở giai đoạn thoái trào của sự nghiệp, có người còn ở..

Trang dem cuu nan Trắng đêm cứu nạn

“Nãy giờ, một chút là người ta nghe có tiếng động giống như tiếng gõ cầu cứu của ai trong đó. Tiếng gõ cách khoảng chừng năm, mười phút...

Hoc an hoc noi “Học ăn, học nói...”

Tục ngữ có câu: “Học ăn, học nói, học gói, học mở” thể hiện nếp sống văn hóa, phương pháp giữ gìn sức khỏe, nghệ thuật giao tiếp, nói..

Phuong Thanh Co nguoi dan ong lang le phia sau Phương Thanh: Có người đàn ông lặng lẽ phía sau

“Hạnh phúc với nhiều vật chất đẻ ra nhiều chuyện rắc rối… Hạnh phúc của tôi không phải là lúc ở đỉnh cao nhất. Lúc làm ra tiền nhiều..

Phat ngon gay soc Mot moi cua showbiz Viet Phát ngôn gây sốc: "Mốt" mới của showbiz Việt?

Trước những phát ngôn “động trời” về đàn ông của một vài “sao” nữ thời gian qua, phái mạnh đã không khỏi giật mình. Có người tức..

Con bao ca la han Cơn bão cá la hán

“Cơn bão” hình thành từ… các hồ nuôi cá kiểng của Malaysia và Singapore, gây ảnh hưởng khắp vùng Đông Nam Á. La hán - loài cá kiểng..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..