» Tìm kiếm:

có năng lực

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..

Giai ma nhan vien “Giải mã” nhân viên

Biết được nhân viên thực sự nghĩ gì về công việc hiện tại, những hoạch định của họ cho tương lai để có đối sách thích hợp là một trong..

Ngan hang The gioi thay gi o chung khoan VN Ngân hàng Thế giới thấy gì ở chứng khoán VN?

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã khẳng định Việt Nam chưa cần áp dụng các biện pháp kiểm soát vốn đối với các nhà đầu tư nước ngoài mua bán..

Vao WTO co hoi cho nhung nganh co nang luc canh tranh Vào WTO - cơ hội cho những ngành có năng lực cạnh tranh

Ông Masayuki Karasawa, Trưởng đại diện Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam, nhận xét việc gia nhập WTO sẽ là một cơ hội lớn cho..

Neu khong cai thien toi cung danh ngam ngui ra di "Nếu không cải thiện, tôi cũng đành ngậm ngùi ra đi"

"Thực ra, “làn sóng” cán bộ, công chức rời bỏ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã diễn ra âm thầm từ cuối năm 2006, đang ngày càng mạnh mẽ và..

Mot ung vien co nang luc Một ứng viên có năng lực

Năng lực của một nhân viên được thẩm định qua hành vi cư xử, ưu điểm hay khả năng giải quyết công việc. Nếu bạn đang là ứng viên cho vị trí..

Mot ung vien co nang luc Một ứng viên có năng lực

Năng lực của một nhân viên được thẩm định qua hành vi cư xử, ưu điểm hay khả năng giải quyết công việc. Nếu bạn đang là ứng viên cho vị trí..

Phan loai de dung nguoi Phân loại để dùng người

Đối xử với những loại cấp dưới khác nhau với những điều kiện khác nhau, phải có sự phân biệt để phát huy đầy đủ ưu thế của họ.

Nha nuoc co nang luc Nhà nước có năng lực

“Hội nhập kinh tế quốc tế cần một nhà nước có năng lực, có sức mạnh, có hiệu lực, có chính sách hợp thời và đúng đắn. Điều này có nghĩa..

Cuoc dua cua nhung TS co nang luc cao hon Cuộc đua của những TS có năng lực cao hơn

Tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa (ảnh) - phó giám đốc ĐHQG TP.HCM, đồng thời là một chuyên gia về tuyển sinh ĐH-CĐ từ nhiều năm nay. Trước ngày..

Mot ung vien co nang luc Một ứng viên có năng lực

Năng lực của một nhân viên được thẩm định qua hành vi cư xử, ưu điểm hay khả năng giải quyết công việc. Nếu bạn đang là ứng viên cho vị trí..

Binh Duong co nang luc canh tranh cao nhat Viet Nam Bình Dương có năng lực cạnh tranh cao nhất Việt Nam

Theo kết quả điều tra, đánh giá của 2.000/16.200 doanh nghiệp thuộc 42 tỉnh, thành của Việt Nam, Bình Dương là tỉnh dẫn đầu trong cả nước..

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

Nen luan chuyen hieu truong co nang luc Nên luân chuyển hiệu trưởng có năng lực

TP - Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đi thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Nam Định ngày 30/9.

Thang 12 2007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Bo sung han ngach det may dot I Bổ sung hạn ngạch dệt may đợt I

Hôm qua (16/6), Bộ Thương mại tiếp tục bổ sung hạn ngạch cho các DN theo danh sách phân bổ đợt I. Hơn 70 DN đã nhận được hạn ngạch bổ sung..

Bill Gates Cac ban co nang luc can chu trong dao tao Bill Gates: Các bạn có năng lực, cần chú trọng đào tạo

TPO – Tỉ phú giàu nhất thế giới Bill Gates khẳng định điều này trong buổi giao lưu với cộng đồng doanh nghiệp CNT Việt Nam tại Nhà Hát..

Giao Nha hat Tuoi tre dung 100 kiet tac san khau Thieu cong bang Giao Nhà hát Tuổi trẻ dựng 100 kiệt tác sân khấu: Thiếu công bằng!

Giới sân khấu trong Nam ngoài Bắc đang bất bình khi Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) quyết định đầu tư cho dự án dựng 100 kiệt..