» Tìm kiếm:

có mục đích

Bay cau hoi de cuoc song co muc dich hon Bảy câu hỏi để cuộc sống có mục đích hơn

Sống có mục đích và đam mê tùy thuộc vào quyết định của bạn. Bạn có thể chọn lựa tồn tại trên cõi đời này một cách bình lặng, ngày này qua..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Ngay ma tat ca moi nguoi deu viet phan mem Ngày mà tất cả mọi người đều viết phần mềm

Ông Charles Simonyi, Giám đốc thiết kế cũ của Microsoft, được coi là lập trình viên thành công nhất trên thế giới

Hay luon nho moi viec ban lam deu co muc dich va y nghia Hãy luôn nhớ mọi việc bạn làm đều có mục đích và ý nghĩa

Cuộc sống này sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không xác định cho mình một mục đích cụ thể và không hiểu giá trị của những điều mình đang..

Khoi dong du an May tinh giup chien thang ung thu Khởi động dự án "Máy tính giúp chiến thắng ung thư"

Ngày 3/8, các nhà nghiên cứu tại Đại học Nha khoa và Y khoa tại New Jersey và Viện Nghiên cứu Ung thư của New Jersey tuyên bố đang cộng tác..

Cu 6 spyware thi 1 co muc dich an cap thong tin Cứ 6 spyware thì 1 có mục đích ăn cắp thông tin

Nghiên cứu của hãng Aladdin Knowledge Systems (Mỹ) cho thấy tỷ lệ phần mềm được thiết kế chuyên vào mục đích thu thập dữ liệu nhận dạng cá..

Giai thuong phai co muc dich Van Giải thưởng phải có mục đích Văn

Giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam 2006 đã tạo nhiều dư luận bất đồng. Làm thế nào để giải thưởng hằng năm của Hội có uy tín? Chúng tôi..

Cuoc song cua ban phai co muc dich va y nghia Cuộc sống của bạn phải có mục đích và ý nghĩa

Chắc hẳn đã từng có những lúc bạn tự hỏi mục đích và ý nghĩa cuộc sống của mình là gì? Đó chính là lúc bạn đang trăn trở tìm hướng đi và ý..

PMU 18 cho cong an muon oto la co muc dich PMU 18 cho công an mượn ôtô là có mục đích

Câu hỏi đặt ra là tại sao lãnh đạo PMU 18 lại có thể "cho mượn" nhiều xe mà người mượn lại là một số đơn vị Công an Hà Nội? Tôi nghĩ không..

Song phai co muc dich Sống phải có mục đích

Vừa trở về từ liên hoan phim quốc tế Pusan (Hàn Quốc), Trương Ngọc Ánh đã có mặt ở Hà Nội để tham gia buổi họp báo chuẩn bị thành lập Hội..

Lam phim ren cach song co muc dich cho thanh thieu nien Làm phim - rèn cách sống có mục đích cho thanh thiếu niên

(TP) Đại sứ Thiện chí Việt Nam - Nhật Bản Sugi Ryitaro thăm và làm việc tại nước ta từ 18 - 21/10. Ông cho biết sẽ hỗ trợ cuộc thi “Làm..

Truong Ngoc Anh Song phai co muc dich Trương Ngọc Ánh: Sống phải có mục đích

Vừa trở về từ liên hoan phim quốc tế Pusan (Hàn Quốc), Trương Ngọc Ánh đã có mặt ở Hà Nội để tham gia buổi họp báo chuẩn bị thành lập Hội..

Em chi la duyen may tinh co Em chỉ là duyên may tình cờ

Nhiều lúc, em muốn chôn vùi cái tình yêu ấy vào quá khứ... Anh từng dạy em: "Đừng có làm gì mà không có mục đích". Tất cả những việc em làm..

Yen Vy khong tu quang cao cho minh Yến Vy không tự quảng cáo cho mình

Nếu Yến Vy sống ở Mỹ, tôi chắc chắn sẽ tin cuộn băng sex ấy là có mục đích - hãy nhìn Paris Hilton, cô ấy càng nổi tiếng sau khi những đoạn..

Chi boi thuong theo gia dat co muc dich su dung da duoc cong nhan Chỉ bồi thường theo giá đất có mục đích sử dụng đã được công nhận

Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Tài chính, giá đất để bồi thường là giá đất theo mục đích sử dụng của đất bị thu hồi được công nhận theo qui..

Hang tai nhap khau phai co muc dich ro rang Hàng tái nhập khẩu phải có mục đích rõ ràng

Tổng cục Hải quan vừa quy định thủ tục đối với hàng hóa xuất khẩu nhưng vì lý do nào đó không được nước nhập khẩu tiếp nhận, phải tái nhập..

Tang phi giao thong de han che nguoi di lai Tăng phí giao thông để hạn chế người đi lại

Tôi nhận thấy người Việt Nam chúng ta đi ra ngoài đường vì những việc chẳng có mục đích. Nếu giá tham gia giao thông cá nhân hoặc công cộng..

Tinh duc khong the dam bao cho tinh yeu ben vung Tình dục không thể đảm bảo cho tình yêu bền vững

Trường hợp của tôi là một bằng chứng để Thủy thấy không phải tình yêu có quan hệ tình dục là bền vững. Tình dục không bảo đảm cho một tình..

Tung Duong gay com vi hat qua nhieu Tùng Dương gày còm vì hát quá nhiều

"Đanh đá cũng là sự thi vị của cuộc sống. Và sự đanh đá của tôi vô hại, chứ tôi không phải là người đanh đá có mục đích, ăn miếng trả..

Hieu khong nen chiem doat trinh tiet cua ban gai Hiếu không nên chiếm đoạt trinh tiết của bạn gái

Sẽ là một sai lầm rất lớn nếu bạn cho rằng chiếm đoạt nàng thì nàng sẽ là của bạn mãi mãi, nàng sẽ bị ràng buộc và từ bỏ ý định đi du học...