» Tìm kiếm:

có lợi cho

Ha thu o co loi cho viec sinh con Hà thủ ô có lợi cho việc sinh con

Hà thủ ô còn gọi là giao đằng, dạ hợp và là loại thuốc quý. Hà thủ ô ít nhất có 3 tác dụng đặc biệt: làm đen râu tóc, có lợi cho việc sinh..

Nhung kieu tam co loi cho suc khoe Những kiểu tắm có lợi cho sức khỏe

Nhiệt độ của nước tắm là một vấn đề rất quan trọng, vì vậy phải chú ý sao cho nhiệt độ vừa phải, không nóng quá hoặc lạnh quá. Xà phòng tắm..

10 nghe co loi cho suc khoe 10 nghề có lợi cho sức khỏe

Làm việc nhiều thường gây mệt mỏi, uể oải; công việc bận rộn quá có thể gây ức chế, stress. Nhưng không phải nghề nào cũng vậy. May thay,..

Fukuda Thu tuong moi truong Fukuda - “Thủ tướng môi trường”

Khi diễn thuyết về cương lĩnh chính sách trong ngày 21/1 vừa qua trong phiên họp bất thường Quốc hội Nhật Bản, Thủ tướng Fukuda đã nhấn..

5 tap quan an uong co loi cho suc khoe 5 tập quán ăn uống có lợi cho sức khỏe

Ẩm thực là cách tốt nhất để am hiểu một nền văn hóa mới. Ngoài ra ở một số nước có các phương pháp thưởng thức ẩm thực rất có lợi cho sức..

De doi mot chut se co loi cho suc khoe Để đói một chút sẽ có lợi cho sức khỏe

Các nhà khoa học cho rằng: công thức một ngày ăn 3 bữa không hẳn đã tốt cho sức khoẻ con người. Đó chỉ là sự phản ứng có tính chất tập..

Viec gi co loi cho dan thi het suc lam Việc gì có lợi cho dân thì hết sức làm…

Ngày 27/6, ngay sau khi được Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước, ông Nguyễn Minh Triết đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí. Ông đã viện dẫn..

Sinh mo khong co loi cho tre Sinh mổ không có lợi cho trẻ

“Tỉ lệ trẻ được sinh bằng phương pháp mổ ngày càng tăng nhưng các bác sĩ nhi khoa không khuyến khích sinh mổ. Trẻ sinh mổ sẽ không được..

Thai phu an nhieu rau va ca tuoi tot cho thai nhi Thai phụ ăn nhiều rau và cá tươi tốt cho thai nhi

Chế độ ăn giàu rau quả tươi, dầu ôliu và cá đồng thời hạn chế thịt đỏ và các sản phẩm bơ sữa - còn gọi là chế độ ăn Địa Trung Hải - luôn..

Nhung cach tam co loi cho suc khoe Những cách tắm có lợi cho sức khỏe

Tắm không chỉ là vấn đề vệ sinh thân thể, mà còn là biện pháp giúp tăng cường hệ tuần hoàn trong cơ thể, làm thông các tuyến mồ hôi và tăng..

Nhu ng loa i Vitamin B co lo i cho sa c de p Những loại Vitamin B có lợi cho sắc đẹp

Đó là B1, B2, B5, B6, B9 và B12. Không những có lợi cho sức khỏe, những loại Vitamin B này còn giúp cho cơ thể săn chắc, trẻ lâu và làm..

Om ap co loi cho trai tim phu nu Ôm ấp có lợi cho trái tim phụ nữ

Rất đơn giản, nếu bạn muốn làm một điều gì đó ý nghĩa cho người bạn đời của mình: ôm nàng càng nhiều càng tốt. Phụ nữ sở hữu một loại..

Dau ca khong co loi cho nguoi mac benh tim Dầu cá không có lợi cho người mắc bệnh tim?

Không có bằng chứng thuyết phục cho thấy các chất bổ sung dầu cá thực sự có lợi cho người mắc bệnh tim, một nghiên cứu đăng trên tạp chí..

Thuc pham co loi cho suc khoe Thực phẩm có lợi cho sức khỏe

Mỗi năm, các chuyên gia dinh dưỡng lại nghiên cứu và bổ sung vào bảng khuyến cáo của mình vào loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Năm 2007,..

Luat Bao hiem xa hoi moi Khong co loi cho nguoi lao dong Luật Bảo hiểm xã hội mới: Không có lợi cho người lao động

Quốc hội (QH) đang xem xét, thông qua dự án Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH). Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động VN Đặng Ngọc Tùng (ảnh) cho..

Tang cuong buon ban VietMy co loi cho ca hai ben Tăng cường buôn bán Việt-Mỹ có lợi cho cả hai bên

"Trong 6 tháng đầu năm 2003, Mỹ đã trở thành thị trường lớn cho hàng xuất khẩu VN và việc tăng cường buôn bán Việt-Mỹ có lợi cho người tiêu..

Thuc pham nao co loi cho suc khoe Thực phẩm nào có lợi cho sức khỏe?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại thực phẩm với tỉ lệ chất dinh dưỡng khác nhau. 5 cách dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những..

Ha Tay dieu chinh cac loai phi le phi theo huong co loi cho dan Hà Tây điều chỉnh các loại phí, lệ phí theo hướng có lợi cho dân

Tỉnh Hà Tây vừa tiến hành điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung mức thu, miễn thu và quản lý sử dụng một số loại phí, lệ phí theo hướng có lợi cho..

Ruou vang do co loi cho suc khoe Rượu vang đỏ có lợi cho sức khỏe?

Các khoa học gia Ý cho rằng rượu vang đỏ có lợi cho sức khỏe vì chất resveratrol có trong vỏ nho làm tăng tuổi thọ.