Microsoft Khong co lo hong trong Windows XP SP2 Microsoft: Không có lỗ hổng trong Windows XP SP2

Microsoft vừa lên tiếng không thừa nhận cơ chế bảo mật của Windows XP Service Pack 2 (SP2) phát sinh lỗ hổng như lời tuyên bố mới đây của..

40 cac website chung khoan co lo hong 40% các website chứng khoán có lỗ hổng

Theo khảo sát tuần qua của Trung tâm An ninh mạng BKIS, trong tổng số gần 150 trang web về chứng khoán hiện đang hoạt động, có tới 40%..

90 website co quan nha nuoc co lo hong nghiem trong 90 website cơ quan nhà nước có lỗ hổng nghiêm trọng

Theo Trung tâm BKIS, con số trên phản ánh nguy cơ xảy ra sự cố lớn do mất an ninh mạng rất rõ rệt. Một vấn đề quan trọng không kém là việc..

So virus moi xuat hien dat con so ky luc – Số virus mới xuất hiện đạt con số kỷ lục

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm mang BKIS, trong tháng 10, số lượng máy tính bị nhiễm virus ở Việt Nam đã đạt con số kỷ lục -..

Cach cham soc lan da co lo chan long to Cách chăm sóc làn da có lỗ chân lông to

Với sữa rửa mặt, bạn nên chọn loại có hạt để giải phóng chất bẩn. Tránh dùng phấn nền ở những nơi lỗ chân lông quá rộng.

Bao dong an ninh mang kinh te chung khoan Báo động an ninh mạng "kinh tế chứng khoán"

Sau gần 1 tuần cảnh báo, đến ngày 5/4 vẫn còn có những website của các công ty chứng khoán (CK) chưa thể khắc phục lỗ hổng. Điều đó cho..

Cach cham soc lan da co lo chan long to Cách chăm sóc làn da có lỗ chân lông to

Với sữa rửa mặt, bạn nên chọn loại có hạt để giải phóng chất bẩn. Tránh dùng phấn nền ở những nơi lỗ chân lông quá rộng.

90 trang web co quan nha nuoc co lo hong nghiem trong 90 trang web cơ quan nhà nước có lỗ hổng nghiêm trọng

Đó là con số vừa được Trung tâm An ninh mạng BKIS (thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội) đưa ra, trên tổng số 340 trang web thuộc các cơ quan..

54 website cua cong ty chung khoan co the bi hack 54% website của công ty chứng khoán có thể bị hack

Trong tháng 3/2007, Trung tâm an ninh mạng (BKIS) đã tiến hành kiểm tra 22 website đang hoạt động của các công ty chứng khoán Việt Nam. 54%..

Hawking lo den co lo hong Hawking: lỗ đen có lỗ hổng

Tại hội nghị quốc tế về thuyết tương đối và lực hấp dẫn lần 17 ở Dublin, Ireland diễn ra ngày 21-7, Stephen Hawking, một trong những chuyên..

Nhieu website tai Viet Nam co lo hong bao mat Nhiều website tại Việt Nam có lỗ hổng bảo mật

Trong số hơn 200 website được Trung tâm An ninh mạng Bkis kiểm tra mức độ an toàn có gần 50 website bị mắc lỗi nghiêm trọng trong đó phần..

Website 8 ngan hang lon co lo hong nghiem trong Website 8 ngân hàng lớn có lỗ hổng nghiêm trọng

Trung tâm An ninh mạng BKIS cho biết trong tháng 11, Trung tâm đã kiểm tra website của 26 ngân hàng tại Việt Nam và phát hiện 8 website có..

Website nhieu doanh nghiep co lo hong nghiem trong Website nhiều doanh nghiệp có lỗ hổng nghiêm trọng

Ít nhất 40% số website của các doanh nghiệp (DN) có thương hiệu mạnh tồn tại những lỗ hổng an ninh nguy hiểm, đó là kết luận được Trung tâm..

Tam thuong hieu manh VN co lo hong lon Tám thương hiệu mạnh VN có lỗ hổng lớn

Trung tâm An ninh mạng Bkis tiến hành khảo sát hệ thống website của 20 doanh nghiệp nằm trong danh sách được bình chọn doanh nghiệp thương..

Ca 3 trinh duyet thong dung nhat deu co lo hong Cả 3 trình duyệt thông dụng nhất đều có lỗ hổng

Những lỗ hổng mới phát hiện, chưa được vá bên trong 3 trình duyệt phổ biến nhất hiện nay có thể biến Web trở thành một nơi đầy cạm bẫy và..

Phan mem Solaris va AIX co lo hong Phần mềm Solaris và AIX có lỗ hổng

Các chuyên gia an ninh, hôm qua (12/12), cho biết một lỗ hổng ở phần mềm của Sun Microsystems và IBM có thể cho phép hacker giành quyền..

Firewall cua Cisco co lo hong Firewall của Cisco có lỗ hổng

Hệ thống bức tường lửa Pix của hãng Cisco có một sai sót kỹ thuật nghiêm trọng trong Mailguard. Đó là chức năng lọc các dòng lệnh SMTP -..

Chuong trinh sua loi cua Microsoft Exchange co lo hong Chương trình sửa lỗi của Microsoft Exchange có lỗ hổng

Một số quản trị viên hệ thống đã thông báo về những trục trặc trong bản sửa lỗi lỗ hổng bảo mật thứ hai cho Exchange 2000 và 5.5, tuy nhiên..

Su kien kham pha mo thuyen Chau Can lan thu II Van de dan sang to Sự kiện khám phá mộ thuyền Châu Can lần thứ II: Vấn đề dần sáng tỏ

Đoạn đầu lưỡi cuốc gỗ có lỗ thoát nước.Cuộc khai quật hai ngôi mộ thuyền ở xã Châu Can, Phú Xuyên, Hà Tây vào tháng 12/2000 đã gây xôn xao..