» Tìm kiếm:

có khuynh hướng

Chuong 11 Noi luc va ngoai luc trong nen cong nghiep hoa Chương 11: Nội lực và ngoại lực trong nền cộng nghiệp hóa

Từ những năm cuối thế kỷ XX, vấn đề phát huy nội lực được nói đến nhiều tại Việt Nam. Tôi cũng cho rằng trước trào lưu toàn cầu hoá ngày..

TP HCM Benh quai bi thuy dau tang nhanh TP HCM: Bệnh quai bị, thủy đậu tăng nhanh

Tại Bệnh viện Nhi đồng 1, từ đầu tháng 12/2007 tới nay, số lượt khám của bệnh thủy đậu và quai bị tăng lần lượt 49% và 10% so với tháng..

Tre dong tinh ngay cang co khuynh huong tu sat Trẻ đồng tính ngày càng có khuynh hướng tự sát

Từ vài năm nay, những nghiên cứu được tiến hành ở Canada và Mỹ đã chứng minh rằng nhiều thanh thiếu niên mới lớn bị đồng tính thường hay có..

Da dep cho ca nam Da đẹp cho cả năm

Dưới ảnh hưởng của môi trường xung quanh, giải pháp hiệu quả nhất để có làn da như ý là bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống kết hợp với ngừa..

Mau sac tiet lo so thich yeu Màu sắc tiết lộ sở thích "yêu"

Người thích màu đỏ có khuynh hướng mạnh mẽ trong chuyện “giường chiếu”. Họ rất dễ “bùng cháy” khi chỉ cần một tia lửa nhỏ, và cháy..

Dinh gia DN Cau nhieu nhung cung yeu Định giá DN: Cầu nhiều nhưng cung yếu

Định giá tài sản vô hình của các doanh nghiệp là công việc khó khăn đối với các công ty thẩm định giá. Nhiều doanh nghiệp VN có khuynh..

Cach cu xu cua Uyen rat de lam tinh yeu tan vo Cách cư xử của Uyên rất dễ làm tình yêu tan vỡ

Theo anh, bất kỳ một người đàn ông nghiêm túc nào khi gặp tình huống như bạn trai em thì đều có khuynh hướng hoặc là sẽ gây chuyện (ghen)..

H5N1 it co kha nang lay tu nguoi sang nguoi H5N1 ít có khả năng lây từ người sang người

Virus H5N1 có khuynh hướng khu trú vào bên trong các tế bào nằm sâu trong phổi hơn là ở đường hô hấp trên, do đó nó không có khả năng lây..

Cang giau co cang gay com Càng giàu có, càng gầy còm

Khảo sát mới đây do trang web Closerdiets.com cho thấy, người giàu có khuynh hướng trở nên mảnh dẻ, trong khi nhiều người nghèo lại thừa..

Doi chan kieu hanh Đôi chân kiêu hãnh

Hỏi:Do công việc hàng ngày thường phải đứng một chỗ lâu, nên dạo này tôi thấy chân có khuynh hướng sưng phù. Bên cạnh đó, mặt dù thường..

Benh cum Bệnh cúm

Cúm là một dạng bệnh truyền nhiễm do virus có khả năng lây lan cao qua đường hô hấp. Mặc dù cúm ảnh hưởng đến cả hai giới và tất cả các..

Me oi con dang lon Mẹ ơi, con đang lớn...

Điều trẻ vị thành niên mong mỏi nhất là được tôn trọng và nhìn nhận như một thanh niên đang dần trưởng thành. Tiếp tục bị đối xử như trẻ..

Du bao kha nang hoc tap qua chieu dai ngon tay Dự báo khả năng học tập qua... chiều dài ngón tay!

Trẻ em có ngón áp út dài hơn ngón trỏ có khuynh hướng học giỏi môn toán hơn môn văn, và ngược lại... Các nhà tâm lý thuộc ĐH Bath, Anh quốc..

Danh thuc suc de khang Đánh thức sức đề kháng

Hệ miễn nhiễm của người được chăm sóc quá kỹ có khuynh hướng ù lì, vì ỷ lại nên xuất hiện nhiều biến chứng.

San thuong va tang ham Sân thượng và tầng hầm

Ở nhiều khu vực trong thành phố không gian sinh sống là điều rất quý hiếm, người ta thường có khuynh hướng nới rộng nơi ở hiện tại lên cao..

Tro choi dien tu lam tre em phat phi va hieu chien Trò chơi điện tử làm trẻ em phát phì và hiếu chiến

Video games có thể làm trẻ em phát phì, và khi các trò chơi bạo lực được lưu hành rộng rãi trong giới thiếu niên và trẻ em nam, chúng khiến..

Cang giau cang gay com Càng giàu, càng gày còm?

Cân nặng là thước đo mới trong xã hội hiện nay, khi mà có nhiều quan niệm rằng người giàu có khuynh hướng mảnh dẻ trong khi các từ ngữ như..

Dan ong vo cung bi an Đàn ông vô cùng bí ẩn?

Đàn ông ít lãng mạn hơn phụ nữ? Trong hai phái, kẻ thích các chuyện tình nhất lại chính là đàn ông. Đàn ông yêu dễ hơn phụ nữ. Ngược lại,..

H5N1 it co kha nang lay tu nguoi sang nguoi H5N1 ít có khả năng lây từ người sang người

Virus H5N1 có khuynh hướng khu trú vào bên trong các tế bào nằm sâu trong phổi hơn là ở đường hô hấp trên như các virus cúm ở người khác,..