» Tìm kiếm:

có khuyết điểm

Co khuyet diem trong du an trong 5 trieu ha rung Có khuyết điểm trong dự án trồng 5 triệu ha rừng

“Rõ ràng chúng tôi đã có khuyết điểm trong việc chậm tiếp thu, đề xuất cũng như thuyết phục để có sự điều chỉnh đối với một số cơ chế..

Phat hien UCV co khuyet diem 24 gio truoc ngay bau cu van loai Phát hiện ƯCV có khuyết điểm 24 giờ trước ngày bầu cử vẫn loại

TP - "Tại kỳ bầu cử QH lần trước, đến tận 24 giờ trước ngày bầu cử, vẫn có 2 Chủ tịch UBND của 2 tỉnh có tên trong danh sách bị đưa ra khỏi..

Ky luat nghiem cac doi tuong sai pham thuoc tap doan than VN Kỷ luật nghiêm các đối tượng sai phạm thuộc tập đoàn than VN

(VM)- Đó là ý kiến chỉ đạo của của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trong Công văn số 5709/VPCP-V.I của Văn phòng Chính phủ đối với tập..

Da co khuyet diem Da có khuyết điểm

Năm nay tôi 40 tuổi, trên mặt xuất hiện nhiều đốm nay và nếp nhăn. Tôi rất băn khoăn không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng này..

Vo chong anh Loc hay tu kiem diem lai minh Vợ chồng anh Lộc hãy tự kiểm điểm lại mình

Đừng suy nghĩ vớ vẩn, anh hỏi vợ trong 20 năm chung sống với anh đã được gì và mất cái gì, tự hỏi chính mình xem có khuyết điểm gì và tự..

Nhan phong bi Chi vi de dai thieu than trong Nhận "phong bì": Chỉ vì dễ dãi, thiếu thận trọng(!?)

TP - Ông Lâm có khuyết điểm là đã thiếu thận trọng trong việc để quên chiếc cặp ở sân bay; còn về các phong bì tiền là khuyết điểm đơn..

Ha Tay ky luat 9 lanh dao cac hoi dong thi tieu cuc Hà Tây kỷ luật 9 lãnh đạo các hội đồng thi tiêu cực

Sáng 6/7, trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Đức Vui, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Hà Tây cho biết, chậm nhất 11/7, sẽ hoàn tất kỷ luật 9 lãnh..

Le Giang hay tha thu cho chong Lê Giang hãy tha thứ cho chồng

Chị Lê Giang mến, cách tốt nhất để yêu thương con của chị là hãy yêu thương và nhân từ với cha của chúng. Hãy vì các con chị để tha thứ cho..

Cho troi tren mang "Chợ trời" trên mạng

Hàng ở "chợ" không thiếu món gì. Mua xong, người bán và người mua chẳng còn bất cứ sự ràng buộc nào. Và đôi khi, nhiều trò lừa đảo đã xuất..

Thi the bi cho troi song Thi thể bị cho... trôi sông

Thông tin về một thi thể trôi sông được người dân xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái neo vớt; rồi, sau quá trình dài chờ đợi (suốt..

Tam dinh chi cong tac Hieu truong truong CD Cong nghiep TP HCM Tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng trường CĐ Công nghiệp TP HCM

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Hữu Hào vừa ký quyết định số 0875/QĐ-BCT tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Tế Xiển, Hiệu trưởng trường Cao..

Thi trac nghiem Kim ham tu duy sang tao cua hoc sinh Thi trắc nghiệm: Kìm hãm tư duy sáng tạo của học sinh

TP - Thi trắc nghiệm là kiểm tra được sự học thuộc bài của thí sinh trên diện rộng và tiết kiệm được tiền chấm thi. Tuy nhiên, lại có..

Keo dai tuoi tho quan ao Kéo dài tuổi thọ quần áo

Để giúp cho việc giặt giũ quần áo được nhẹ nhàng và nhanh chóng, hàng loạt các loại máy giặt đã ra đời cùng với các loại bột giặt thượng..

Nam 2007 co phan hoa 4 ngan hang thuong mai nha nuoc Năm 2007 cổ phần hóa 4 ngân hàng thương mại nhà nước

Tại hội nghị về cổ phần hóa các ngân hàng (NH) thương mại nhà nước Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo trong năm 2007 phải cổ phần hóa bốn NH..

Su thuc ve thi the troi song bi lanh dao xa tiep tuc cho troi song Sự thực về thi thể trôi sông bị lãnh đạo xã tiếp tục cho... trôi sông!

Thông tin về một thi thể trôi sông được người dân xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái neo vớt; rồi, sau quá trình dài chờ đợi (suốt..

Chi can tu tin voi chinh minh Chỉ cần tự tin với chính mình

Cô ấy đang học lớp 12. Chúng em biết nhau khi cô ấy học lớp 9. Hai chúng em rất mến nhau. Gia đình của cô ấy cũng thích em. Em đã có công..

Neu biet co thoat y lac ma khong xu ly thi lam giam doc sao duoc “Nếu biết có thoát y, “lắc” mà không xử lý thì làm giám đốc sao được?”

“Nếu phát hiện có đường dây chuyên nghiệp cung cấp ma túy cho vũ trường New Century mà Giám đốc không ra lệnh triệt phá thì sao làm Giám..

Neu biet co thoat y lac ma khong xu ly thi lam giam doc sao duoc “Nếu biết có thoát y, “lắc” mà không xử lý thì làm giám đốc sao được?”

“Nếu phát hiện có đường dây chuyên nghiệp cung cấp ma túy cho vũ trường New Century mà Giám đốc không ra lệnh triệt phá thì sao làm Giám..

22 9 Ket luan gian lan thi cu tai tru so Bo GD DT 22/9: Kết luận gian lận thi cử tại trụ sở Bộ GD-ĐT

Chiều mai (20/9), Thanh tra Bộ GD-ĐT sẽ họp báo cáo về kết quả thanh tra vụ gian lận thi cử tại cơ quan Bộ. Nếu thấy kết luận có khuyết..