» Tìm kiếm:

có kế hoạch

Vietcombank chua co ke hoach doi the ATM Vietcombank chưa có kế hoạch đổi thẻ ATM

Mấy ngày hôm nay, thông tin về đổi thẻ từ sang thẻ chip làm nhiều khách hàng của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank xôn xao. Qua..

Viet Nam Cac doanh nghiep vua va nho lac quan ve tuong lai Việt Nam: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ lạc quan về tương lai

Theo một nghiên cứu do HSBC tại Việt Nam vừa tiến hành, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam đang rất lạc quan về tương lai. Cuộc khảo..

Iran co ke hoach xay them 19 nha may hat nhan Iran có kế hoạch xây thêm 19 nhà máy hạt nhân

Iran hiện đang có kế hoạch xây dựng thêm 19 nhà máy năng lượng hạt nhân, một nghị sĩ cho biết. Tehran sẽ sớm tổ chức các cuộc đấu thầu quốc..

Nong duoc HAI chua co ke hoach chuyen san Nông dược HAI chưa có kế hoạch chuyển sàn

Ngày 8/3, VnExpress đăng tin Nông dược HAI sắp chuyển sàn từ Hà Nội vào TP HCM, theo nguồn do Công ty Chứng khoán An Bình cung cấp. Tuy..

Thanh cong 80 nho ke hoach Thành công: 80% nhờ kế hoạch

Khi Việt Nam gia nhập WTO, giới trẻ phải chuẩn bị nhiều kĩ năng để hội nhập. Trong đó, điều quan trọng cần có là một cung cách làm việc..

Hang tram ty thu phi du chua co ke hoach su dung Hàng trăm tỷ thu phí dư chưa có kế hoạch sử dụng

Báo cáo thẩm tra của Ủy ban (UB) Tài chính Ngân sách QH về tình hình thực hiện pháp lệnh thu phí, lệ phí trình trước UB thường vụ QH chiều..

Chua co ke hoach cat dien luan phien Chưa có kế hoạch cắt điện luân phiên

Ngày 28/4, Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức họp báo về tình hình cung ứng điện năm 2005. Ông Đào Văn Hưng - Tổng giám đốc EVN..

Tat ca da san sang Tất cả đã sẵn sàng

Chỉ còn ít tuần nữa là Hội nghị APEC khai mạc, với sự tham gia của 21 nền kinh tế thành viên và các tập đoàn kinh tế lớn của thế giới sẽ..

Toshiba co ke hoach san xuat o cung 4G cho DTDD Toshiba có kế hoạch sản xuất ổ cứng 4G cho ĐTDĐ

Với mức độ phổ biến của Video và nhạc trên ĐTDĐ, yêu cầu cần phải có một bộ nhớ lớn hơn cho ĐTDĐ đã trở nên cần thiết. Công ty Điện tử..

Trung Quoc Chua co ke hoach cap phep 3G Trung Quốc: Chưa có kế hoạch cấp phép 3G

Thứ trưởng Lou Qinjia của Bộ Công nghiệp Thông tin Trung Quốc cho biết Trung Quốc chưa có kế hoạch, lịch trình gì về việc cấp các giấy phép..

Phien quan co ke hoach danh bom nam thu do Nam A Phiến quân có kế hoạch đánh bom năm thủ đô Nam Á

Phiến quân Hồi giáo có kế hoạch đánh bom 5 thủ đô của các nước Nam Á nhằm phá hoại Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 13 của Hiệp hội Hợp tác Khu..

Co ke hoach Có kế hoạch

Bạn có biết bạn đang đi về đâu không? Nếu không biết thì có khả năng bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả. Một người tuân thủ luật chơi một cách..

Israel khong co ke hoach sat hai Arafat Israel không có kế hoạch sát hại Arafat

Israel tuyên bố không có kế hoạch sát hại Tổng thống Arafat, sau khi nhà lãnh đạo Palestine tỏ ý lo ngại ông sẽ là mục tiêu tiếp theo trong..

My khong co ke hoach tan cong Iran "Mỹ không có kế hoạch tấn công Iran"

Chính phủ Mỹ hôm 10/1 cho biết họ không có kế hoạch tấn công Iran bằng vũ lực và cam kết tiếp hợp tác với cộng đồng quốc tế để giải quyết..

Binh Nhuong khong co ke hoach thu hat nhan them nua Bình Nhưỡng không có kế hoạch thử hạt nhân thêm nữa

Giới truyền thông Hàn Quốc hôm 20/10 đưa tin Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-Il đã nói với một đặc phái viên Trung Quốc rằng nước này..

Ong Bush chua co ke hoach rut them quan My o Iraq Ông Bush chưa có kế hoạch rút thêm quân Mỹ ở Iraq

Tổng thống Mỹ George W. Bush tuyên bố ông không có kế hoạch rút thêm binh sĩ Mỹ ở Iraq về nước ngoài số quân dự kiến trước đó.

New York Life co ke hoach hoat dong tai Viet Nam New York Life có kế hoạch hoạt động tại Việt Nam

Ông Gary Benanav dự kiến khoảng đầu tháng 8 này, ty Bảo hiểm nhân thọ New York Life sẽ có kế hoạch hoạt động chi tiết tại thị trường Việt..

Nhat Ban chua co ke hoach doi thoai truc tiep voi CHDCND Trieu Tien Nhật Bản chưa có kế hoạch đối thoại trực tiếp với CHDCND Triều Tiên

Ngoại trưởng Nhật Bản Taro Aso ngày 2/11 tuyên bố hiện Nhật Bản vẫn chưa có kế hoạch đối thoại trực tiếp với CHDCNDTriều Tiên, cho dù Bình..

Kate Moss dang co ke hoach sinh em be Kate Moss đang có kế hoạch sinh em bé

Ai cũng biết Kate Moss và "người tình cocain" Pete Doherty đã thân mật gắn bó với nhau trong vài năm qua. Chưa thể làm đám cưới nhưng hai..

Dai su quan Anh Chua co ke hoach truc xuat tre em Viet Nam ve nuoc Đại sứ quán Anh: Chưa có kế hoạch trục xuất trẻ em Việt Nam về nước

Đại sứ quán Anh tại Việt Nam khẳng định hôm 18/8 là chưa có kế hoạch gì liên quan đến việc trục xuất trẻ em người Việt Nam ở Anh về nước.