» Tìm kiếm:

có hệ thống

TP HCM Nuoc thai 69 benh vien khong dat tieu chuan moi truong TP.HCM: Nước thải 69 bệnh viện không đạt tiêu chuẩn môi trường

Ngày 2/8, Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM cho biết trên địa bàn thành phố, trong 105 bệnh viện - trung tâm y tế đang hoạt động, 69 nơi..

Nuoc thai benh vien dau doc nguoi dan Nước thải bệnh viện đầu độc người dân

Tại TP HCM, nhiều bệnh viện lớn mỗi ngày phẫu thuật hơn 100 bệnh nhân, nhưng lại không đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải. Chất thải từ..

Nuoc thai benh vien dang dau doc nguoi dan Nước thải bệnh viện đang "đầu độc" người dân

* Hà Nội: Nhiều bệnh viện lớn cũng không xử lý nước thải!Tại TP.HCM, nhiều bệnh viện lớn mỗi ngày phẫu thuật hơn 100 bệnh nhân, nhưng lại..

Can ho chung cu Bao gio het chua bom gas Căn hộ chung cư: Bao giờ hết chứa “bom gas”?

Việc mỗi hộ tự cung cấp gas tại các chung cư cao tầng đang vi phạm các quy định an toàn về cháy nổ, nhưng sự vụ hầu như đang bị bỏ ngỏ, vì..

Hau het benh vien cong chua co he thong xu ly nuoc thai Hầu hết bệnh viện công chưa có hệ thống xử lý nước thải

Gần 1.000 bệnh viện trong cả nước chưa có hệ thống xử lý nước thải.

London TP co he thong giao thong cong cong tot nhat the gioi London - TP có hệ thống giao thông công cộng tốt nhất thế giới

Theo một cuộc thăm dò ý kiến mới đây, thành phố thủ đô nước Anh đã được chọn là thành phố có hệ thống giao thông công cộng tốt nhất thế..

An Do Duong khong co he thong canh bao song than Ấn Độ Dương không có hệ thống cảnh báo sóng thần

Không có hệ thống cảnh báo sóng thần ở Ấn Độ Dương, những khu vực duyên hải Nam Á đã không chuẩn bị trước và gánh chịu sức tàn phá nặng nề..

DBSCL Do mong ganh tram mang vuot song ĐBSCL: Đò mỏng "gánh" trăm mạng vượt sông

Các bến “qui mô lớn”, phương tiện chở khách chỉ là những chiếc trẹt loại ngang 3m, dài 8m, "gồng gánh" cả trăm mạng người mỗi chuyến..

Co he thong duc tin Có hệ thống đức tin

Không, không phải là tôi định bắt đầu bài diễn thuyết về tôn giáo hay bắt đầu một quá trình truyền đạo để chào mừng bạn gia nhập một tôn..

Trung Quoc 297 thanh pho khong co he thong xu ly chat thai Trung Quốc: 297 thành phố không có hệ thống xử lý chất thải

Theo báo cáo mới đây của Bộ Xây dựng Trung Quốc, 297 thành phố ở đất nước đông dân nhất thế giới này hiện chưa có hệ thống xử lý chất thải...

TP HCM 1012 khu cong nghiep khong co he thong xu ly nuoc thai TP HCM: 10/12 khu công nghiệp không có hệ thống xử lý nước thải

Theo Sở Tài nguyên - Môi trường, trong số 12 khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn thành phố hiện mới chỉ có KCN Lê Minh Xuân và KCN Tân Tạo..

May tinh Nhat Ban co he thong tinh toan nhanh nhat the gioi Máy tính Nhật Bản có hệ thống tính toán nhanh nhất thế giới

Ngày 21/6 tại Berlin (Đức), Earth Simulator - siêu máy tính của Nhật Bản - đã tiếp tục giữ vị trí thứ nhất về danh hiệu “Máy tính có hệ..

Cac tram trung chuyen rac chua co he thong thu nuoc ri Các trạm trung chuyển rác chưa có hệ thống thu nước rỉ

Kết quả kiểm tra vệ sinh môi trường ở nhiều đơn vị của TP HCM trong 2 tháng qua cho thấy, tất cả các trạm trung chuyển rác của Công ty Môi..

TP Ho Chi Minh 10 12 khu cong nghiep khong co he thong xu ly nuoc thai TP Hồ Chí Minh: 10/12 khu công nghiệp không có hệ thống xử lý nước thải

Theo Sở Tài nguyên - Môi trường, trong số 12 khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn thành phố hiện mới chỉ có KCN Lê Minh Xuân và KCN Tân Tạo..

Saudi Arabia lao dong nhap cu bi nguoc dai co he thong Saudi Arabia: lao động nhập cư bị ngược đãi có hệ thống

Những người nước ngoài đang làm những công việc cấp thấp ở Saudi Arabia thường bị ngược đãi và phải chịu đựng sự phân biệt đối xử tàn tệ..

TP HCM Nuoc thai benh vien xa vo tu TP.HCM: Nước thải bệnh viện xả vô tư

Nhiều bệnh viện tại TP.HCM hiện chưa có hệ thống xử lý nước thải bệnh viện hoặc có nhưng không xử lý tốt. Đây chính là một nguy cơ cho sức..

Xa mien nui dau tien cua Binh Dinh co he thong cap quang Xã miền núi đầu tiên của Bình Định có hệ thống cáp quang

Ngày 7/4, Bưu điện tỉnh Bình Định cho biết đã đầu tư hơn 500 triệu đồng để lắp đặt 15 cáp quang từ Bưu điện huyện Hoài Ân lên xã miền núi..

TP HCM Nuoc thai benh vien xa vo tu TP.HCM: Nước thải bệnh viện xả vô tư

Nhiều bệnh viện tại TP.HCM hiện chưa có hệ thống xử lý nước thải bệnh viện hoặc có nhưng không xử lý tốt. Đây chính là một nguy cơ cho sức..

Phai co he thong xu ly nuoc thai khi xay moi benh vien Phải có hệ thống xử lý nước thải khi xây mới bệnh viện

“Những bệnh viện chuẩn bị xây dựng mới, dự án bắt buộc phải có hạng mục hệ thống xử lý nước thải”.